Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Hướng dẫn thay thế Dragon Ball Z Kakarot – Nơi tìm cá năng lượng tuyệt vời, cà chua hoàng gia, Maristone và cà rốt

Hầu hết các chất thay thế trong Dragon Ball Z Kakarot là đơn giản. Bạn chỉ cần nói chuyện với một nhân vật, bay đi đâu đó, đánh bại một vài tên côn đồ và thu thập phần thưởng của bạn. Tuy nhiên, một vài trong số đó, aren khá đơn giản.

Đôi khi trong cuộc phiêu lưu siêu saiyan của bạn, bạn sẽ cần tìm các vật phẩm ẩn, tìm kiếm các tài liệu cụ thể hoặc trao đổi những thứ bạn cần. Nó không phải lúc nào cũng rõ ràng nơi để có được tất cả những điều này, vì vậy chúng tôi đã liệt kê tất cả các Substories mà chúng tôi đã đấu tranh – và làm thế nào để hoàn thành chúng – bên dưới.

Giống như một người khác thay thế – nơi để tìm một củ cà rốt trong Dragon Ball Z Kakarot

Trong lần gián đoạn đầu tiên, bạn có thể bắt đầu Thay thế người khác với Chi Chi và Vua Sửu tại nhà Goku.

Mục lục

Tìm thịt cho nhiệm vụ là đủ dễ dàng, nhưng bạn có thể chưa bắt gặp một củ cà rốt.

Để nhận được một số miễn phí, hãy mở bản đồ thế giới và đi đến Olive Village ở khu vực East Ravine. Có một lĩnh vực ở đây mà bạn có thể lấy một vài từ.

Tough Break for Rùa Substory – nơi tìm nông dân và cách trao đổi Cá năng lượng tuyệt vời cho cà chua hoàng gia

Rùa có đáng yêu không? Khi anh ấy yêu cầu bạn cho mượn một chiếc dép với việc đổ đầy tủ lạnh Kame House, phải mất một trái tim sắt đá để từ chối. Tuy nhiên, đây là một trong những nhiệm vụ khó khăn hơn mà chúng tôi đã gặp phải.

Trước hết, bạn cần đến Khu vực núi Đông Nam để tìm người nông dân ở giữa bản đồ.

Sau đó để có được Cà chua Hoàng gia, anh ta yêu cầu một số Cá năng lượng tuyệt vời để trao đổi.

Nó không rõ ràng lắm khi bạn không nhận được điều này từ câu cá đuôi! Những gì bạn cần làm là quay trở lại khu vực Kame House và đi đến thị trấn gần đó trên một hòn đảo khác.

Ở đây tôi tìm thấy một người đàn ông hét lên về Cá năng lượng lớn. Để có được bàn tay của bạn trên một số, tìm kiếm nơi có những con chim bay lơ lửng trên biển, sau đó bay bên dưới bề mặt. Bay qua các nhóm cá bơi lội và bạn nên thu thập một số Cá năng lượng tuyệt vời, cùng với một số trứng cá.

Tiếp tục làm điều này cho đến khi bạn có 10 mảnh cần thiết. Sau đó quay trở lại nông dân và thu thập Cà chua Hoàng gia để có được những gì bạn cần để hoàn thành nhiệm vụ.

Khách du lịch trong Trouble Substory – nơi tìm Maristone

Sau đó, trong vòng cung Namek, có một Substory với một vật phẩm được giấu rất táo tợn: một Maristone.

Khi bạn đã thực hiện nhiệm vụ từ khách du lịch ngoài hành tinh, hãy đến khu vực được đánh dấu trên bản đồ của bạn.

Hãy cố gắng hết sức có thể, không có Maristone trong vòng tròn – hay ở đó? Ở trung tâm của khu vực, sử dụng Dash tốc độ cao của bạn trong khi bay để phá hủy ngọn đồi nhỏ. Một khi nó được nâng lên mặt đất, bạn sẽ có thể tìm thấy quả bóng màu tím có chứa Maristone.

Sau đó bạn có thể trở lại với khách du lịch ngoài hành tinh.

Để biết thêm về Dragon Ball Z Kakarot, tại đây, chúng tôi sẽ sử dụng hệ thống Spirit Badge.

Trong khi nếu bạn đang vật lộn với các tài nguyên và lên cấp, thì đây là nơi để có thêm Huy chương D, Zeni (tiền) và Z Orbs.

Bài đăng Hướng dẫn thay thế Dragon Ball Z Kakarot – Nơi tìm cá năng lượng lớn, cà chua hoàng gia, Maristone và cà rốt xuất hiện đầu tiên trên VG247.