Hướng dẫn tiếp thị ứng dụng dành cho thiết bị di động Bạn Haven Haven đã đọc (Nhưng nên!)

Hướng dẫn tiếp thị ứng dụng di động

Tự hỏi làm thế nào để tiếp thị một ứng dụng?

Đừng lo lắng chỉ có 20,47 triệu ứng dụng trên Google Playstore, chỉ đứng sau Apple Cửa hàng ứng dụng cung cấp 1.8 triệu ứng dụng để lựa chọn. Vì vậy, có, theo như cạnh tranh, bạn có công việc của bạn bị cắt bỏ.

Tiếp thị ứng dụng, không giống như quảng cáo một chiều truyền thống, cần được tiếp cận như một Tele-show chính thức có điểm tiếp xúc với người tiêu dùng cần phải đa chiều.

Vì vậy, chúng tôi đã nhận nhiệm vụ chuẩn bị một danh sách kiểm tra to-dos mà bạn nên xem xét và đưa vào chiến lược tiếp thị ứng dụng di động của bạn.

Nhưng trước khi chúng ta chuyển sang danh sách kiểm tra tiếp thị ứng dụng di động, hãy xem xét các khái niệm cơ bản, ví dụ, định nghĩa về tiếp thị ứng dụng di động.

Chính xác thì Mobile App Marketing là gì?

Điều đầu tiên, tiếp thị di động và tiếp thị ứng dụng di động là hai cách tiếp cận rất khác nhau. Chẳng hạn, tiếp thị trên thiết bị di động có thể được mô tả như một hoạt động tiếp thị hoặc quảng cáo diễn ra trên thiết bị di động. Điều này cũng bao gồm mọi thứ, từ tiếp thị qua email chỉ dành cho thiết bị di động để hiển thị quảng cáo trên các trang web.

Mặt khác, thuật ngữ tiếp thị ứng dụng di động có thể được định nghĩa là các chiến dịch tiếp thị quảng cáo với mục tiêu chính là liên lạc với cơ sở người dùng được nhắm mục tiêu trong suốt vòng đời của dịch vụ hoặc sản phẩm đang được quảng bá thông qua các chiến dịch. Vòng đời này bao gồm nhiều giai đoạn khác nhau, nắm bắt một cách thích hợp hành trình của một người dùng thường xuyên chuyển đổi thành người ủng hộ mạnh mẽ cho thương hiệu của bạn.

Bạn có ý nghĩa gì với Kênh tiếp thị ứng dụng di động?

Bây giờ chúng ta đã làm sáng tỏ định nghĩa về tiếp thị ứng dụng di động, đã đến lúc chúng ta chuyển sang chủ đề của kênh tiếp thị ứng dụng di động. Nói về kênh tiếp thị ứng dụng di động, nó có thể được phân loại thành mô hình hoặc minh họa để hướng dẫn khán giả qua các giai đoạn khác nhau của toàn bộ quy trình tiếp thị, tức là từ việc tạo ra nhận thức về thương hiệu về thương hiệu để tạo ra sự duy trì đáng kể.

Để chia nhỏ cho bạn, chúng tôi đã đơn giản hóa danh sách kiểm tra bằng cách chia nó theo vòng đời của một ứng dụng, tức là,

 • Tiếp thị trước khi ra mắt ứng dụng di động
 • Tiếp thị ứng dụng di động sau khi ra mắt
 • Giai đoạn duy trì Tiếp thị ứng dụng di động

Bạn sẽ tìm thấy một số gợi ý để thực hiện như một phần của kế hoạch tiếp thị ứng dụng của bạn đòi hỏi đầu tư tiếp theo không có gì. Mặt khác, có một số lựa chọn thay thế mà bạn đặt càng nhiều tiền, kết quả họ mang lại càng tốt. Cuối cùng, chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi gặm nhấm đó trong lòng bạn làm thế nào để tiếp thị ứng dụng của bạn?.

Tiếp thị trước khi ra mắt ứng dụng di động

Cơ sở và do đó rất quan trọng, ấp úng ở đây và ấn tượng đầu tiên của bạn bị hủy hoại. Các sáng kiến ​​ứng dụng trước khi ra mắt là điều mà các doanh nhân có thể bắt đầu bằng một cách thủ công. Tuy nhiên, nếu bạn cần một biển chỉ dẫn cho người mới bắt đầu, thì hãy bắt đầu với điều đơn giản nhất bạn có thể làm, nghiên cứu. Như đã đề cập trước đó, hãy liệt kê các to-dos miễn phí trước và những thứ cần tiền trong ngân hàng sau.

Tiếp thị trước khi ra mắt ứng dụng di động – Sáng kiến ​​miễn phí

1. Đặt dấu của bạn

Khi bạn đang gãi đầu để tìm cách khởi chạy một ứng dụng, hãy bắt đầu bằng cách định hình người dùng. Tạo tính cách người mua của bạn tương đương với việc đặt khối nền tảng của tòa nhà. Tạo một nguyên mẫu của người tiêu dùng của bạn. Điều này sẽ giúp bạn trong việc sắp xếp các mục tiêu phát triển cho các kỹ sư của bạn. Hướng dẫn – Tạo Persona cho người mua

tiếp thị ứng dụng dành cho thiết bị di động "src =" https://www.mobilimnd Daily.com/public/uploads/mad_904388d577.png "style =" height: 558px; chiều rộng: 700px

Đối tượng mục tiêu của bạn khao khát điều gì, thích, không thích và quyết định mua hàng của họ là gì? Có một hệ điều hành thích hợp thu hút một nhân khẩu học như vậy. Cố gắng giải mã một mô hình trong thương hiệu hình ảnh thu hút tốt nhất đối tượng mục tiêu của bạn. Nếu bạn có thể đục bỏ danh tính của người tiêu dùng của bạn xuống hệ điều hành ưa thích của họ, iOS hoặc Android, thì bạn đã trúng đạn.

2. Giữ bạn bè gần gũi, cạnh tranh chặt chẽ hơn

Biết đối thủ của bạn cũng quan trọng không kém. Nó cho vay sự khác biệt cho sản phẩm của bạn và tăng cường giá trị gia tăng mà cuối cùng hóa ra là điểm bán hàng phổ quát của bạn. Xác định trong lần lặp hiện tại của ứng dụng của bạn, bạn đang làm gì tốt hơn, phạm vi cải thiện và cơ hội hơn nữa để đổi mới và áp đảo các lực lượng cạnh tranh với chiến lược tiếp thị ứng dụng của bạn.

3. Tin nóng

Gia đình, bạn bè, người thân của bạn sẽ nhận được những thông tin nâng cao về buổi biểu diễn của bạn. Đây không phải để khoe khoang mà là để đánh giá ấn tượng đầu tiên của họ. Tất nhiên, chúng tôi không đề nghị bạn tiết lộ nếu có một hoặc hai phản đối. Nhưng bạn đã bắt đầu ở đâu đó, như một phần trong hành trình tìm ra cách tiếp thị một ứng dụng trước khi ra mắt.

4. (Tốt hơn) Bám sát thời hạn

Nó nằm trong nhóm quan tâm nhất để đặt ra thời hạn và (tốt hơn) bám sát nó. Việc di chuyển nên đi sâu vào các nhiệm vụ hàng tháng, hàng tuần, hàng ngày phải hoàn thành trong khung thời gian xác định. Nếu bạn muốn làm cho nó trở nên thách thức hơn đối với mọi người trên tàu, thì hãy công khai ngày phát hành của ứng dụng. Điều này sẽ chứng minh một lời trêu ghẹo tốt để tăng áp lực ngay cả khi bạn chuẩn bị, kiểm tra và xác nhận các chiến lược tiếp thị ứng dụng.

5. Bắt đầu quảng bá xã hội

Tạo một hồ sơ kinh doanh trên phương tiện truyền thông xã hội không tốn một xu. Không chia sẻ một vài bài viết được thiết kế tốt trong lần ra mắt ứng dụng sắp tới của bạn. Chọn các nhóm liên kết chặt chẽ với đối tượng mục tiêu của bạn và tìm cách tham gia cùng họ như một phần của kế hoạch tiếp thị ứng dụng di động của bạn.

tiếp thị ứng dụng "src =" https: //www.mobilimnd Daily.com/public/uploads/mad_9044d6bc5a.png "style =" height: 558px; chiều rộng: 700px

Hãy nhớ rằng, không spam chúng với tràn thông tin hoặc bạn có nguy cơ bị chặn. Tương tự như vậy, trang kinh doanh của riêng bạn nên có một phông nền của các bài đăng tường thuật câu chuyện của bạn và buộc khán giả đăng ký. Nội dung phải hấp dẫn và sáng tạo.

6. Rình mò đối thủ cạnh tranh

Đi sâu vào mọi ngóc ngách của cửa hàng ứng dụng mà bạn muốn kiếm tiền và quét qua tất cả các ứng dụng thậm chí được kết nối từ xa với mô hình doanh thu của bạn. Theo dõi danh sách của bạn. Nếu nó là một cái dài, thì tốt hơn hết bạn nên ngồi ở ngoại ô và theo đuổi một ý tưởng khác. Nếu kiểm đếm cuối cùng của bạn là một ước tính nhẹ, thì có lẽ cơ hội tốt nhất của bạn nằm ở sự khác biệt của ứng dụng.

chiến lược tiếp thị ứng dụng "src =" https: //www.mobilimnd Daily.com/public/uploads/mad_9045c33d37.png "style =" height: 338px; chiều rộng: 700px

Chuyển đổi dữ liệu thành các bảng (như bảng trên), biểu đồ hình tròn, biểu đồ thanh, v.v. và chạy đánh giá so sánh đánh giá thành công trong tương lai của bạn. Phương pháp này sẽ vượt xa mọi khái niệm định sẵn về điểm giá, hướng dẫn phong cách thiết kế và phản ứng của công chúng. Ai biết được, đối tượng mục tiêu của bạn có thể chỉ bị giới hạn ở iOS hoặc Android. Những cân nhắc như vậy là bắt buộc đối với một chiến lược tiếp thị ứng dụng di động.

7. Tiếp thị nội dung

Bạn sẽ dao động giữa việc xác định các thực tiễn SEO tốt nhất và các kỹ thuật Tối ưu hóa cửa hàng ứng dụng (ASO) để chọn một hỗn hợp phù hợp của cả hai cho ứng dụng của bạn. Có các công cụ hiểu biết tiếp thị ứng dụng ngoại suy khối lượng từ khóa tìm kiếm, xu hướng / chủ đề có liên quan trong lĩnh vực của bạn, cũng như các thực tiễn được sử dụng bởi các đối thủ cạnh tranh của bạn. Tại đây, các nhà tiếp thị ứng dụng di động cũng cần lưu ý đến khái niệm tối ưu hóa cửa hàng ứng dụng và làm thế nào ASO có thể được sử dụng đúng cách để tăng thứ hạng cho ứng dụng.

cách tiếp thị ứng dụng của bạn "src =" https: //www.mobilimndaily.com/public/uploads/mad_904759535e.png "style =" height: 338px; chiều rộng: 700px

Phân bổ thời gian ở bước này không thể được đánh giá quá cao.

8. Tranh luận với nội dung

Đến bây giờ, bạn nên phân định ranh giới và ưu tiên giữa các trung tâm trực tuyến và trung tâm phụ khác nhau, để nhắm mục tiêu và tăng cường các số liệu tương tác với người dùng của bạn, nhưng bạn vẫn còn thiếu mảnh ghép cuối cùng. Nội dung. Bạn cần nhiều tài sản đảm bảo khác nhau để phù hợp với các khía cạnh khác nhau của sở thích của người tiêu dùng như podcast, video có ảnh hưởng, trò chơi, chương trình khuyến mãi, miễn phí, v.v. Xin lưu ý, sản xuất đến sau trong khi tinh chỉnh và hoàn thiện các thành phần của nó nên được giới hạn trong bước này.

9. Thư điện tử quảng cáo

Chọn một nhà cung cấp dịch vụ email nổi tiếng về xử lý email hàng loạt. Các trình cắm của chúng sẽ cho phép bạn theo dõi tốc độ phản hồi đến điểm của các phần được đọc nhiều nhất trong mẫu của bạn. Chuẩn bị một cơ sở dữ liệu, tức là, nếu bạn đã mua thông tin xác thực của khách hàng từ một liên doanh trước đó.

làm cách nào để tiếp thị ứng dụng thành công "src =" https: //www.mobilimndaily.com/public/uploads/mad_9048b370f6.png "style =" height: 492px; chiều rộng: 700px

Ngay cả khi bạn không, có những nhà cung cấp bên thứ ba bán hồ sơ email hợp pháp. Tuy nhiên, có bao nhiêu email trong số đó có thể chuyển đổi, là điều có thể tranh luận. Ngoài ra còn có vấn đề về email hàng loạt thường tự động trở thành rác.

10. Chuẩn bị thông cáo báo chí

Một thông cáo báo chí nên ngắn gọn và đi vào vấn đề. Nó nên truyền đạt mục đích của các tin tức quảng cáo phức tạp đến độc giả. Yếu tố ngôn ngữ là không thể vượt qua và nên tập trung vào tường thuật câu chuyện đằng sau tiêu đề. Nó nên bao gồm các trích dẫn từ chế độ quân chủ của công ty cộng với giải pháp mà mọi người nên mong đợi.

11. Mời người dùng dùng thử Beta

Đó là một quyết định thông minh để giữ thử nghiệm beta như một nhóm chỉ mời. Trong thực tế, làm như vậy với vòng tròn gia đình gần nhất của bạn hoặc bạn bè vui vẻ dành thời gian để đánh giá sự không hiệu quả của sản phẩm của bạn.

chiến lược tiếp thị ứng dụng di động "src =" https: //www.mobilimnd Daily.com/public/uploads/mad_9049ecace0.png "style =" height: 534px; chiều rộng: 700px

Thử nghiệm beta thường chứng minh tiền thân của những điều sắp tới, mang đến cho các nhà phát triển cơ hội nâng cấp sơ hở, nếu họ chẩn đoán bất kỳ.

12. Chơi với đơn đặt hàng trước

Định vị thương hiệu là tối quan trọng để mở khóa doanh số lớn. Bạn đã lập hồ sơ người dùng của mình, bây giờ đã đến lúc cảm nhận được cảm giác của họ với sản phẩm của bạn. Kết hợp với loại phương tiện mua phù hợp, nếu bạn có thể tải xuống trong những giờ đầu tiên của ứng dụng ra mắt thì trò chơi của nó sẽ bắt đầu. Một thương hiệu làm rất tốt, đó là Apple.

kế hoạch tiếp thị ứng dụng di động "src =" https://www.mobilimndaily.com/public/uploads/mad_9050ac084e.png "style =" height: 340px; chiều rộng: 700px

Lấy các tin tức trên, ví dụ. Táo số đặt hàng trước rất hấp dẫn đến nỗi người ta phải xem xét lại liệu họ có đang bỏ lỡ chất lượng cao cấp hay không bằng cách không mua, không giống như mọi người khác. Bạn cần sao chép một cái gì đó thuộc về bản chất này, coi đó là hộp kiểm cuối cùng mà bạn có thể đánh dấu vào các cột miễn phí. Cuối cùng, chúng tôi đã đến các điểm hành động yêu cầu hỗ trợ tiền tệ nhưng giá trị cho giá yêu cầu của họ.

Tiếp thị ứng dụng trước khi ra mắt – Sáng kiến ​​trả phí

Dưới đây là một số sáng kiến ​​được trả tiền hàng đầu mà các nhà tiếp thị có thể lựa chọn khi nói đến tiếp thị ứng dụng di động trước khi ra mắt:

1. Ra mắt toàn sao

Găng tay đã tắt. Đi hết mình với một sự kiện ra mắt ứng dụng điên cuồng. Mời tất cả các nhà truyền thông lớn để đưa tin về câu chuyện. Kể từ khi Steve Jobs phát biểu vào năm 2007, các CEO chọn làm gương mặt đại diện cho tổ chức của họ. Như Apple CEO, Tim Cook đóng vai trò đó rất tốt.

kế hoạch tiếp thị ứng dụng "src =" https: //www.mobilimnday.com/public/uploads/mad_9051948bd8.png "style =" height: 310px; chiều rộng: 700px

Niềm tin được phổ biến rộng rãi, rằng đội ngũ sáng lập được đặt tốt nhất để đưa khán giả đi qua câu chuyện của nó hơn là thuê một mỏ neo. Dù bạn làm gì, quy mô của sự kiện cũng đủ để thấm vào quần chúng.

2. Xây dựng nội dung xung quanh các truy vấn tìm kiếm

Đó là tất cả một hiệu ứng nhỏ giọt. Thời điểm mọi người tìm hiểu về ứng dụng của bạn, các truy vấn của công cụ tìm kiếm sẽ tăng vọt theo đường cong khúc côn cầu. Bạn càng chuẩn bị kỹ lưỡng trong việc nhắm mục tiêu nâng cao các cụm từ tìm kiếm có liên quan, bạn càng có nhiều lưu lượng truy cập. Đây là khi tối ưu hóa trang web và cửa hàng ứng dụng mà bạn đã kết hợp với nhau ở chế độ tự động điều hướng người dùng từ trang chủ / trang đích đến tài khoản cửa hàng ứng dụng của bạn. Chúng tôi quên, trong khi tối ưu hóa nội dung là tối quan trọng, thiết kế và giao diện trang web cũng vậy. Nếu chủ đề của bạn không được minh họa tốt hoặc để lại câu hỏi chưa được trả lời, cư dân mạng có thể sẽ cho rằng ứng dụng này sẽ giống nhau và có thể không cần tải xuống.

3. Video khoe khoang

Cách tốt nhất để tiếp thị một ứng dụng có lẽ là bằng một video. Có thể là sự thay đổi thời gian hoặc sóng thần của các quảng cáo video mà người xem đã sử dụng để trở thành bình thường mới, họ có một cái gì đó về họ mà dính vào. Theo Google, 6 trong số 10 người thà xem video trực tuyến hơn là truyền hình nếu được lựa chọn.

cách tiếp thị một ứng dụng trước khi khởi chạy "src =" https: //www.mobilimndaily.com/public/uploads/mad_9052cbd777.png "style =" height: 243px; chiều rộng: 700px

Youtube là một mỏ vàng khi quảng cáo video với 1.8 tỷ + người dùng hàng tháng. Tiếp thị trên nền tảng gần giống với SEO ở chỗ bạn nhắm mục tiêu đúng từ khóa, vị trí và thời gian và sau đó để các thuật toán thực hiện nhiệm vụ của mình. Video người giải thích của bạn phải thật sắc nét, với CTA phù hợp sẽ kích thích người tiêu dùng nhấp vào liên kết tiếp theo. Nó sẽ là giá trị để xem xét đăng một đánh giá ứng dụng trên Youtube một khi các hoạt động được thực hiện đầy đủ.

4. Đừng quên Freeloaders

Việc áp dụng ngày càng tăng của họ là một dấu hiệu cho thấy không chỉ mức độ phổ biến của chúng mà còn hiệu quả của chúng. Với các lần lặp như Scratch & Win, Reference & Earn hoặc Share & Win, bạn có khả năng vô tận để xác định một mô hình hợp lý có tính lan truyền. Cuộc thi đặt ra một câu trả lời rõ ràng để trả lời cho câu hỏi làm thế nào để tiếp thị một ứng dụng thành công?.

5. Tìm kiếm sự giúp đỡ chuyên nghiệp

Các công ty quan hệ công chúng thấy trước phạm vi của một sản phẩm đan xen với các kết nối mạng của họ, điều đó có thể lấy nó từ những gì ?? đến Wow .. !!! Quản lý việc phân phối thông tin ra công chúng là công việc của họ, đó là lý do tại sao bạn nên xem xét việc thuê một chuyên gia có thể định vị ứng dụng của bạn ở vị trí phù hợp mà nó xứng đáng có được.

Post Launch Mobile Mobile Marketing

Điều hành một doanh nghiệp ứng dụng không phải là một cuộc chạy nước rút, mà là một cuộc đua maratông. Hãy xem xét các hoạt động cho đến bây giờ một khởi động. Sau lần ra mắt của bạn, việc tiếp thị phải được sắp xếp hợp lý. Chúng tôi bắt đầu bằng cách làm một cái gì đó trường học cũ, sửa chữa hình ảnh thương hiệu của bạn.

Tiếp thị ứng dụng sau ra mắt – Sáng kiến ​​miễn phí

1. Khuyến khích đánh giá tích cực

Người tiêu dùng cần liên tục nhắc nhở để đánh giá trải nghiệm khách hàng của họ trên cửa hàng ứng dụng vì họ hay quên hoặc thường xuyên hơn là không biết gì. Vì vậy, khi bạn đã bỏ qua một ứng dụng có chức năng, bạn chắc chắn là không ai sánh kịp, sau đó kêu gọi người dùng chia sẻ kinh nghiệm của họ với người khác. Các nhà phát triển thường triển khai thủ thuật này trong đó trước tiên họ đặt câu hỏi khách quan, Bạn có hài lòng với ứng dụng này không?.

kế hoạch tiếp thị ra mắt ứng dụng "src =" https: //www.mobilimndaily.com/public/uploads/mad_905355883f.png "style =" height: 401px; chiều rộng: 700px

Nếu bạn nhấp vào Có, chỉ sau đó bạn được chuyển đến cửa hàng ứng dụng hoặc nếu không, giao diện sẽ hiển thị thẻ xếp hạng dựa trên biểu tượng cảm xúc với các câu hỏi bổ sung về vấn đề của bạn một cách chi tiết đưa chúng tôi đến điểm tiếp theo.

2. Trao tình yêu cho các nhà phê bình của bạn

Quản lý danh tiếng đang bao trùm toàn bộ tập hợp các dịch vụ bao gồm thực hiện một hành động cân bằng trực tuyến. Có thể là Google đánh giá hoặc cửa hàng chơi, bạn nên phân bổ nguồn nhân lực chủ động trả lời các đánh giá tiêu cực trực tuyến. Trước tiên, theo dõi liên tục các khiếu nại cá nhân, làm dịu khách hàng nghĩ rằng họ đã làm việc chăm chỉ và thứ hai giúp bạn trở thành một thương hiệu lấy khách hàng làm trung tâm trên thị trường. Nó rẻ hơn 80% để giữ chân khách hàng so với việc có được một khách hàng mới. Những người quan sát thấy bạn tiếp cận với những khách hàng khó tính sẽ không ngại tải xuống ứng dụng của bạn, biết rằng bạn có những mối quan tâm của họ. Hãy nghĩ về nó, chiến lược này là phản trực giác và diễn ra như một cách thông minh và chiến lược để tăng cường tải xuống ứng dụng.

3. Nhận ứng dụng của bạn được đánh giá

Đánh giá ứng dụng thêm uy tín đối với một tên thương hiệu. Trên thực tế, họ hoạt động như một tường thuật của người thứ hai liệt kê những điểm tiếp theo của họ từ ứng dụng và là một thước đo chính cho nội dung do người dùng tạo. Người đọc có xu hướng kết nối với những người có ảnh hưởng như vậy, đặc biệt nếu họ có một lịch sử thường trực làm điều tương tự. Nó giống như nghe một nhà phê bình phim đưa ra phán quyết của họ về bộ phim và có nên mua vé hay không! Không có gì lạ khi tìm thấy các nhà phát triển gửi đánh giá ứng dụng của riêng họ đến các trang web chuyên biệt / thích hợp.

tối ưu hóa cửa hàng ứng dụng "src =" https: //www.mobilimnday.com/public/uploads/mad_905443f0d1.png "style =" height: 419px; chiều rộng: 700px

Các cổng web như vậy cung cấp lợi thế độc giả nhiều mặt khi họ hướng lưu lượng truy cập từ các liên kết có liên quan trên cùng một trang web, đến một đánh giá ứng dụng cụ thể, thâm nhập vào một thị trường đại chúng mà người ta không nghe thấy về ứng dụng. Những nỗ lực tiếp thị ứng dụng di động của bạn sẽ mang lại kết quả rõ ràng với (trong) các đánh giá ứng dụng di động đáng tin cậy.

4. Đăng ký nhận giải thưởng

Các chiến dịch cài đặt ứng dụng đạt kích thước cao hơn khi bạn nhận được sự công nhận của ngành. Con đường giải thưởng bạn có càng lâu, khả năng tăng thị phần của bạn càng cao. Áp dụng cho càng nhiều giải thưởng càng tốt. Sau đây là danh sách các nhận dạng có khả năng ban phát ngôi sao qua đêm:

 • Giải thưởng Appy -Được lưu trữ bởi MediaPost, họ thưởng cho các đầu bảng xếp hạng của Apple Cửa hàng ứng dụng và Google Play Store.
 • Giải thưởng ứng dụng hay nhất – Cung cấp bởi 148apps.com, họ kỷ niệm các ứng dụng với các danh mục hàng đầu Ứng dụng Android tốt nhất và Ứng dụng iOS tốt nhất
 • Apple Giải thưởng thiết kế – Liên quan đến quảng cáo ứng dụng di động, nó không thể nhận được bất kỳ lớn hơn thế này. Mặc dù bị giới hạn ở iOS, nhưng nó vượt xa mọi thứ ngoài kia. Ngay cả một đề cử cũng sẽ khiến ứng dụng này trở nên nổi bật hơn các đối thủ cạnh tranh một dặm.
 • Giải thưởng Appsters – Sự kiện của họ triệu tập trong hai ngày, trong đó không dưới 5000 nhà sản xuất ứng dụng thực hiện cuộc hành hương.
 • Giải thưởng Webby – Chúng là một ảnh nóng trong số các ảnh nóng khi nói đến sự xuất sắc trong bất kỳ lĩnh vực nào được kết nối với internet. Webby Awards thường là những gì phân biệt tốt nhất với phần còn lại.
 • Giải thưởng ứng dụng di động tốt nhất – Chúng diễn ra liên kết với các nhà truyền thông cấp quốc gia, những thứ tương tự bao gồm NBC, CNET, ABC và Yahoo.

5. Tin nhắn đẩy

Hãy chú ý đến thông báo đẩy. Khoảng thời gian trung bình của một khách hàng là khoảng 8 giây Chỉ riêng khía cạnh đó đã đẩy các thông báo đẩy cao thứ tự mổ xẻ trong các hoạt động sau khi ra mắt. Chúng được định thời nhanh chóng nhắc nhở khách hàng về các mức độ dịch vụ trong ứng dụng. Ước tính dao động ở bất cứ đâu trong khoảng từ 56% đến 180% trong việc giữ chân người dùng từ thông báo đẩy.

Hơn nữa, những người đăng ký đồng ý với thông báo hiển thị tỷ lệ tương tác ứng dụng cao hơn 88% so với những người không đăng ký. Mặc dù toán học, chúng nên được xếp hạng cao trong danh sách các mục tiêu tiếp cận của bạn.

Tiếp thị ứng dụng sau khi ra mắt – Trả tiền

1. Chạy quảng cáo

Đặt các ổ ghi sau và tăng tốc hoàn toàn vào quảng cáo trả tiền để nâng tiếp thị ứng dụng di động của bạn. Kiếm tiền từ mọi kênh có sẵn cho bạn. Mua không gian quảng cáo trong các ứng dụng có liên quan để quảng bá bản thân thông qua quảng cáo trong ứng dụng.

Chi tiền cho quảng cáo xã hội và quảng cáo công cụ tìm kiếm. Bạn có thể tạo danh mục quảng cáo đa mạng bằng cách mua trực tiếp không gian quảng cáo thông qua trao đổi quảng cáo. Theo thời gian, bạn sẽ bắt đầu tối ưu hóa tỷ lệ tham gia của đối tượng cơ sở đầu tư.

2. Đòn bẩy sản phẩm

Săn sản phẩm theo nghĩa đen là một trại sản xuất cho các công ty mới khởi nghiệp với sự hỗ trợ đổi mới. Sau khi được xác thực bởi nhóm cấp phép của họ, bạn có thể tự do khởi chạy một chiến dịch bằng cách gửi một khoản phí danh nghĩa.

ký gửi một khoản phí danh nghĩa. "src =" https: //www.mobilimnd Daily.com/public/uploads/mad_90559478d9.png "style =" height: 534px; chiều rộng: 700px

Điều tương tự cũng được sử dụng để làm cho sản phẩm của bạn nổi bật trên trang chiến dịch của họ, nơi người dùng có thể cảm nhận về sản phẩm. Chúng cũng cho phép phát hành giai đoạn beta, vì vậy đó là một lớp lót bạc khác cho phí mà họ tính phí. Là như nó có thể, săn sản phẩm là thiên đường tiếp thị ứng dụng di động an toàn cho appreneurs.

3. Thuê Influencers

Một chi nhánh / người có ảnh hưởng có thể là bất kỳ thực thể nào muốn giới thiệu bạn với khán giả của họ, những người theo dõi trực tuyến, tính phí cho bạn cho các chuyển đổi. Trong khi các blogger hàng đầu với thứ hạng hữu cơ cao trở thành trái cây treo thấp của bạn, nó thực sự nắm rõ các điều khoản của thỏa thuận. Chúng càng cao, vết lõm mà chúng gây ra trong túi của bạn càng lớn. Tuy nhiên, một khi bạn đã có đủ người dùng mới, chiến lược duy trì người dùng của bạn thực sự phụ thuộc vào chiến lược. Các chi nhánh có đủ hình dạng và kích cỡ, với một số blog nghiêm ngặt, trong khi những người khác duy trì mọi thứ từ nhật ký V (nhật ký video) trên Youtube, trang web và Instagram tài khoản. Vì vậy, đầu tư, nhưng thận trọng.

Giai đoạn duy trì Tiếp thị ứng dụng di động

Dưới đây là một số sáng kiến ​​miễn phí hàng đầu mà các nhà tiếp thị có thể lựa chọn khi nói đến giai đoạn duy trì tiếp thị ứng dụng di động:

Giai đoạn duy trì – Sáng kiến ​​miễn phí

1. Phân tích chiến dịch

Các con số không thể tiết lộ những hiểu biết trừ khi bạn học cách giải mã ý nghĩa cơ bản của chúng. Vì lý do tương tự, bất kể mục tiêu của chiến dịch là gì, hãy thêm các bài học kinh nghiệm vào sổ chơi tiếp thị ứng dụng di động của bạn và cố gắng không lặp lại những sai lầm tương tự khiến doanh nghiệp bị bỏng tiền mặt. Đồng bộ hóa các chiến dịch của bạn để phát thông điệp thống nhất.

Trong hầu hết các trường hợp, các công cụ tiếp thị bạn sử dụng để chạy các chiến dịch quảng cáo, nỗ lực nhắm mục tiêu lại hoặc thậm chí ASO nên lập hóa đơn đủ bằng chứng để chứng minh hoặc tách rời khỏi phương pháp hiện tại của bạn. Do đó, phân tích lợi ích chi phí là con đường phía trước.

2. Tập trung vào những người đầu tiên

Nghiên cứu cho thấy một ứng dụng trung bình có tỷ lệ rời 77% cho người dùng lần đầu trong 3-ngày sử dụng. Đóng góp cho điều này có thể là các yếu tố từ các nút bị đặt sai chỗ trên giao diện, kiểm tra đăng ký và xác minh mệt mỏi hoặc quá hứa hẹn với người dùng dẫn đến những kỳ vọng không thực tế từ ứng dụng. Sự tắc nghẽn như vậy đối với kháng cáo hàng loạt thị trường có thể được sửa đổi bởi các nhà phát triển ứng dụng và do đó nên được tham dự để ưu tiên. Một chiến lược ứng dụng di động sẽ chỉ đi xa mà không có phần phụ trợ di động mạnh mẽ.

3. Gia hạn nội dung ứng dụng

Cũng giống như nội dung trang web, một ứng dụng yêu cầu tải nội dung mới, có thể tiêu thụ định kỳ cho người dùng. Bạn có thể thành công ở mọi thứ khác trong hướng dẫn này, nhưng thất bại trong lần thực hiện này có thể khiến toàn bộ tiếp thị ứng dụng di động rơi vào vòng xoáy đi xuống. Hãy suy nghĩ về các ngón chân của bạn, và giống như với các mã, gỡ lỗi các phần nội dung cứng và không thú vị để giữ người dùng quay lại ứng dụng của bạn nhiều lần.

4. Khai thác phương tiện truyền thông xã hội

Bổ sung ứng dụng của bạn với nội dung mới là không đủ. Trò chơi cuối cùng của bạn là gì để tiếp cận những khách hàng chưa đăng ký thông báo đẩy? Đó là nơi phương tiện truyền thông xã hội thắp sáng các giao dịch của bạn hoặc bất kỳ ưu đãi nào khác có thể khiến người tiêu dùng quan tâm.

Hoạt động kinh doanh của các ứng dụng là một công cụ nhìn thấy nơi bạn chuyển lưu lượng truy cập từ các nền tảng xã hội sang ứng dụng và giành được trái tim thông qua các chức năng trong ứng dụng để chia sẻ kinh nghiệm trực tuyến. Vị trí thông minh các nút chia sẻ trên giao diện người dùng để cho phép khả năng tương tác giữa các ứng dụng di động và web. Thu hẹp khoảng cách giữa ứng dụng và các kênh xã hội là những gì tiếp thị ứng dụng di động sẽ hướng tới, trong các xu hướng tiếp thị ứng dụng di động đang hình thành trong tương lai gần.

5. Cập nhật ứng dụng thường xuyên

Bạn càng cập nhật và giải quyết các vấn đề về mã trong ứng dụng, cơ hội chấp nhận rộng hơn của nó càng cao.

Ngay cả khi bản thân ứng dụng không có lỗi, điều đó không thể xảy ra, bạn có thể muốn giới thiệu các tính năng để theo kịp các đối thủ. Hãy chắc chắn đưa tin tức cho người dùng thông qua các thông báo, tin nhắn đẩy, cảnh báo hoặc thậm chí các bài đăng xã hội để họ tiếp tục tận hưởng trải nghiệm trong ứng dụng liền mạch. Theo dõi những thay đổi được công chúng đón nhận và những thay đổi được đẩy mạnh.

Người dùng rất có tiếng nói và nếu trường hợp sau xảy ra, hãy chuyển sang chế độ kiểm soát thiệt hại với lý do để giải thích (quay trở lại điểm giải quyết tranh chấp ở trên).

Giai đoạn duy trì Tiếp thị ứng dụng di động – Sáng kiến ​​trả phí

1. Ưu đãi

Phiếu giảm giá, điểm khách hàng thân thiết và tiền thưởng giới thiệu là các số liệu chính xung quanh việc giữ chân và mua lại của người dùng hiện đang xoay vòng. Nguyên tắc quản trị rất đơn giản và được tính toán kỹ lưỡng, một khi người dùng tìm ra cách dễ dàng kiếm được và đổi điểm khi mua hàng trong tương lai, họ sẽ được nối vào ứng dụng.

Không giống như các cửa hàng bán lẻ chờ tiết kiệm theo mùa, các ứng dụng có thể đăng ký mọi người thực hiện tiết kiệm hàng ngày / hàng tuần / hàng tháng. Thực sự không cần phải có một lý do cho quà tặng, từ việc đặt hàng mua lớn đến việc đăng ký người dùng mới, đó có thể là bất cứ điều gì cho đến nay nó có tác động tiếp thị ứng dụng di động tích cực.

2. Giảm giá lễ hội

Các ứng dụng thương mại là một lỗ đen hút các loại nước ép cuối cùng ra khỏi túi người tiêu dùng, đặc biệt là khi các lễ hội đang diễn ra. Kinh khủng và bi thảm như âm thanh đó là một quy tắc kinh doanh. Ngay cả khi trong giai đoạn phát triển của doanh nghiệp, bạn không thể cung cấp mã phiếu giảm giá hàng ngày, bạn vẫn nên tăng doanh số bằng cách sử dụng các lễ hội với số tiền tiết kiệm hàng đầu. Bỏ lỡ điều này là một không lớn.

Từ Halloween đến Thứ Sáu Đen và Lễ Tạ ơn, thay đổi giao diện của ứng dụng của bạn bằng các chương trình giảm giá chuyên biệt. Trong trường hợp bạn có kho lưu trữ dữ liệu lớn mạnh mẽ, hãy tùy chỉnh các ưu đãi bạn gửi cho từng mẫu theo mẫu mua hàng của họ. Đưa mục tiêu tiếp thị ứng dụng di động của bạn lên một tầm cao mới với các chương trình giảm giá lễ hội như vậy.

3. Khuyến khích giới thiệu

Tiếp thị ứng dụng di động có thể tự duy trì miễn là bạn có thể thuyết phục người dùng làm việc cho bạn. Theo truyền thống, truyền thống là một công cụ hữu cơ nhanh chóng lấy ra một chiếc áo choàng vô cơ, khi các công ty thúc đẩy người dùng tham khảo và kiếm điểm đặc biệt. Bạn làm việc tương tự như HR làm để tuyển dụng khách hàng mới, điều đó giúp bạn dễ dàng tiếp cận hơn với một nút bấm chia sẻ. Nhưng bạn có thể quản lý để đạt điểm cao trên xếp hạng nhà quảng cáo mạng với điều kiện mọi thứ đều ổn và bảnh bao trên mặt trận hoạt động / dịch vụ.

Suy nghĩ cuối cùng

Đã qua rồi cái thời mà marketing thường thông minh. Ngày nay, một câu hỏi hóc búa đã được giải quyết tốt nhất bởi những người biết cách khai thác tốt nhất cả hai thế giới, miễn phí và trả phí. Tương tự như vậy, bạn cần theo dõi các xu hướng mới nhất ảnh hưởng đến ngành dọc của bạn nói riêng. Mặc dù không có gì đảm bảo trong cuộc sống, bạn có thể yên tâm về điều này, nhưng nếu bạn bỏ lỡ bất kỳ định đề nào, đối thủ của bạn chắc chắn sẽ không làm thế. Tuy nhiên, nếu bạn bám vào danh sách kiểm tra này, các ma trận tiếp cận của bạn sẽ tạo ra một bức tranh đẹp trai hơn so với khác.

 • Tại sao tiếp thị ứng dụng là rất quan trọng?
 • Làm thế nào để bạn khởi chạy một ứng dụng thành công?
 • Làm cách nào để quảng cáo ứng dụng di động mới của tôi?
 • Làm thế nào để tôi tiếp thị ứng dụng của tôi?