Hướng dẫn về nhà Hellopet: Mẹo để nhận thêm kẹo và mở khóa tất cả thú cưng

Xây dựng ngôi nhà mơ ước của bạn và lấp đầy tất cả những thú cưng đáng yêu trong Hellopet House với sự giúp đỡ của hướng dẫn của chúng tôi để chia sẻ tất cả các mẹo và thủ thuật bạn cần biết để tận dụng tối đa trò chơi này.

Từ việc thành thạo tất cả các cấp độ của trò chơi đến mở thêm thú cưng và nhận thêm kẹo để làm cho chúng vui, chúng tôi đã đề cập đến mọi thứ trong bài viết hôm nay, vì vậy hãy đọc các mẹo và thủ thuật của Hellopet House!

Giữ cho nhà bếp của bạn tươi!

Vì phần chính của trò chơi là nấu ăn / nhà hàng, bạn cần đảm bảo rằng bạn có mọi thứ để đảm bảo bạn hoàn thành mọi cấp độ một cách suôn sẻ.

Hướng dẫn về nhà Hellopet: Mẹo và thủ thuật để nhận thêm kẹo và mở khóa tất cả thú cưng 1

Và cách tốt nhất để thực hiện điều này là liên tục nâng cấp Nhà bếp của bạn và tối đa hóa nó sớm hơn.

Sau khi nhấn nút “Phát”, bạn có thể đi đến khu vực nhà bếp và về cơ bản có hai loại nâng cấp bạn có thể mua: những người tăng số tiền bạn kiếm được từ dịch vụ thực phẩm và tăng số lượng sản phẩm bạn có thể phục vụ cùng một lúc hoặc tăng tốc.

Bất kỳ loại nâng cấp nào cũng hữu ích, nhưng cá nhân tôi muốn tăng số lượng sản phẩm và / hoặc tốc độ hoàn thành, mang lại nhiều tiền hơn.

Bạn có thể không chú ý nhiều đến một thể loại vì bạn cần tiền – nhiều hơn, tốt hơn – nhưng điều quan trọng hơn là đảm bảo bạn cung cấp mọi thứ nhanh chóng, bởi vì khách hàng hạnh phúc có nghĩa là nhiều tiền hơn.

Điều quan trọng cần lưu ý khi nâng cấp là bắt đầu với mục đầu tiên bạn luôn mở (Thịt, Cà phê, v.v.) và tiếp tục từ đó.

Lý do bạn phải làm điều này theo cách này là vì bạn chơi lại tất cả các cấp để hoàn toàn làm chủ và tất cả các mục không bị khóa trong bản gốc. Do đó, tối đa 1 hoặc là 2 Không có vấn đề gì nếu bạn có phần thịt, bạn sẽ không sử dụng nó!

Tập trung vào cảnh chính

Khi bạn tiếp tục trò chơi, bạn sẽ tìm thấy một số cấp độ để thưởng cho bạn. Điều này nên là ưu tiên của bạn, bởi vì 5 Khi bạn thu thập chìa khóa, bạn mở khóa một hộp đầy vật phẩm.

Hướng dẫn về nhà Hellopet: Thêm kẹo và mẹo để mở khóa tất cả thú cưng

Vấn đề cấp độ phát lại

Tôi đã nói điều này và tôi phải nói lại: bạn phải chơi lại các cấp đã thỏa thuận trước đó, nhưng cũng để nhận thêm phần thưởng và mở khóa những thứ mới.

Khi bạn chơi lại cấp độ bạn đã mất, sẽ khó khăn hơn, nhưng nếu bạn chơi đúng cách, bạn sẽ không chỉ dễ dàng đánh bại họ mà còn có được phần thưởng tốt nhất (thường là tiền kiếm được).

Tôi đề nghị rằng mỗi cấp trong số 10 cấp của bạn sẽ quay lại và phát lại cấp độ bạn đã hoàn thành. Sau khi hoàn thành cấp 10, cấp độ 1bắt đầu lại từ mọi cấp 2. mang băng đến cấp 10, sau đó 3. Tìm băng. Tiến tới cấp 20. Rửa sạch và lặp lại.

Bạn chỉ có thể hoàn thành mỗi cấp độ ba lần và sau khi hoàn thành, bạn không thể chơi lại. Do đó, ngay cả khi có một chút nghiền, bạn sẽ không có tùy chọn dễ dàng chơi và phát lại đủ cấp để nhận được tiền xu vô tận.

Vì vậy, bạn cần phải thông minh và chơi theo thứ tự mà bạn sẽ luôn nhận được phần thưởng tối đa từ họ.

Làm thế nào để làm chủ một trò chơi nấu ăn

Hướng dẫn về nhà Hellopet: Mẹo để nhận thêm kẹo và mở khóa tất cả thú cưng

Nâng cao nhà bếp của bạn là rất quan trọng khi lên sân khấu và tận dụng tối đa nó, nhưng có một số điều cần lưu ý và làm để bạn có thể dễ dàng vượt qua mọi thử thách:

– Một trong những điều quan trọng nhất là đảm bảo bạn luôn nấu ăn. Bạn không cần phải chờ xem khách hàng muốn gì và bắt đầu nấu – giữ cho thực phẩm chứa đầy các thành phần cơ bản và tùy chỉnh nó theo ý muốn. Nhưng luôn luôn đảm bảo rằng nồi đã đầy!

– Ngay cả khi bạn không có quyền kiểm soát trực tiếp đối với khách hàng bạn đã phục vụ trước đó, bạn có thể cung cấp các món ăn khác nhau để phục vụ mọi thứ một chút. Điều này giúp giữ cho khách hàng hài lòng và đồng hồ kết hợp hoạt động.

Ví dụ: nếu bạn có hai khách hàng, một người muốn nước và thịt viên, người kia muốn nước với hạt phỉ và gà rán, bạn có thể chạm vào nước trước – và nó sẽ được đưa đến đồng hồ hạnh phúc thấp nhất (một chút làm đầy) và sau đó đến thức ăn. cho những người vẫn muốn hai điều

Sau đó, giao sản phẩm thứ hai cho mỗi khách hàng – bằng cách này bạn sẽ làm cho họ hài lòng và đồng hồ kết hợp sẽ càng cao càng tốt.

– Combo mét rất quan trọng vì nó sẽ tăng số lượng tiền bạn nhận được. Để đặt đúng số lần liên tiếp để đảm bảo rằng bộ đếm không được tối đa hóa, hãy cố gắng đảm bảo rằng chúng xếp chồng lên nhau một chút trước khi phục vụ khách hàng.

– Chạm hai lần vào mục bạn muốn xóa – nếu bạn không còn cần nó nữa, hãy nhấn nhanh vào mục đó hai lần; Đã xóa.

Làm thế nào để có thêm đường và trái tim

Sugar rất quan trọng trong trò chơi, nhưng nó rất khó để có được. Một viên đá quý – tôi có thể nói nó quan trọng hơn, nhưng nó có thể khó tìm như vậy.

Hướng dẫn về nhà Hellopet: Mẹo để nhận thêm kẹo và mở khóa tất cả thú cưng

Sugar Tôi muốn mở thêm thú cưng, mua đồ nội thất tốt hơn ở nhà và thường chơi các trò chơi hay hơn, vì vậy để có được nhiều hơn, bạn phải tận dụng tất cả các tùy chọn trong trò chơi.

Bạn có thể làm điều này bằng cách thỉnh thoảng xem quảng cáo (và bạn phải làm điều đó, đường rất quan trọng!) Và cũng tương tác với thú cưng của bạn và cùng một lúc 4 hoàn thành ước nguyện

Chụp để tương tác hoàn toàn với thú cưng và loại bỏ đường khỏi hành động và đổ đầy với tốc độ chậm cứ sau 30 phút 4 bạn cần phải có trái tim (hoặc bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn với kim cương hoặc xem quảng cáo).

Tận dụng các hoạt động hoặc cơ hội khác do trò chơi cung cấp để nhận thêm kẹo: Bạn sẽ không có nhiều sự lựa chọn!

Cách mở thêm thú cưng

Có hai cách chính để mở khóa tất cả những người bạn lông lá của bạn trong Hellopet House: Từ Menu nuôi con nuôi trong Tạp chí thú cưng, nơi bạn có thể mua rất nhiều đường và chơi game.

Về cơ bản, khi bạn đạt đến cấp độ trò chơi, bạn sẽ nhận được nhiều thú cưng hơn làm quà tặng. Vì vậy, hãy tích cực nhất có thể và sớm hay muộn nó sẽ chứa đầy những chú chó và mèo dễ thương.

Làm thế nào bạn có thể tùy chỉnh nhà của bạn?

Hướng dẫn về nhà Hellopet: Mẹo để nhận thêm kẹo và mở khóa tất cả thú cưng

Khi bạn hoàn thành cấp độ trong Hellopet House, bạn sẽ có một bộ khởi động có thể được sử dụng để tùy chỉnh hoàn toàn ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng không phải tất cả các đồ trang trí và vật phẩm bạn chọn đều có ảnh hưởng thực sự đến trò chơi.

Vì vậy, có lẽ đó là một ý tưởng tốt hơn để tránh xa việc cần Candy trong một thời gian – và chờ đủ thời gian để mở một thú cưng mới.

Bạn cũng có thể tùy chỉnh các vật dụng gia đình của mình bằng cách nhấn vào menu đồ nội thất: các sản phẩm bạn mua sẽ không có giá trị, nhưng nếu bạn muốn thay thế chúng bằng các sản phẩm bạn chưa có, hãy chuẩn bị thanh toán!

Theo dõi quảng cáo cho các mặt hàng

Bạn có thể xem quảng cáo ở các phần khác nhau của trò chơi để cải thiện trò chơi của mình: ví dụ: sau khi hoàn thành cấp độ, bạn có thể xem quảng cáo để nhân đôi số tiền kiếm được (vì vậy hãy đảm bảo bạn làm điều này khi bạn có mức thu nhập rất cao).

Bạn cũng có thể xem quảng cáo Candy hoặc Gems miễn phí từ cửa hàng và điền vào Trái tim của bạn.

Ngoài ra còn có một menu quảng cáo thường đi kèm với Candy, thưởng cho bạn nhiều mặt hàng khác nhau tùy thuộc vào số lượng quảng cáo bạn xem.

Đây là những lời khuyên và thủ thuật của chúng tôi cho Ngôi nhà Hellopet mà chúng tôi phải chia sẻ ngày hôm nay. Nếu bạn có thêm lời khuyên để giúp bạn bè xây dựng ngôi nhà mơ ước và chăm sóc thú cưng của họ, hãy để lại bình luận bên dưới!