Hút máu Đỉa ra khỏi Tất của Hiện tượng TikTok

Một hiện tượng TikTok đã chia sẻ những khoảnh khắc khi một con đỉa hút máu chui ra khỏi tất của anh ấy với những người theo dõi anh ấy. Đoạn video, trong đó cô gái trẻ la hét, đã lan truyền trong thời gian ngắn.

Anh ấy có 45.000 người theo dõi trên TikTok, người thường chia sẻ những video sẽ làm phiền những người mắc chứng sợ nhện và bọ. Zoenesquik Một video do tài khoản có tên này chia sẻ đã lan truyền trong thời gian ngắn. Trong đoạn video được xem hàng triệu lần, Zoe bị một chân của cô dính vào chân. phát hiện con đỉa hút máu và anh ấy không lơ là trong việc ghi lại những khoảnh khắc này.

Nhìn vào đôi tất của mình sau cơn đau mà anh ấy cảm thấy ở chân và nhận thấy chảy máu Khi Zoe nhìn kỹ hơn một chút, không biết điều gì sẽ xảy ra, cô ấy bắt gặp một cảnh tượng mà không ai muốn nhìn thấy. Một con đỉa hút máu đã dính vào chân của Zoe, và đánh giá theo kích thước của con đỉa, sinh vật quý hiếm này nó đã ở đó một thời gian.

Hồ sơ TikTok đầy lỗi các loại:

Zoe, sống ở Úc và thường xuyên phản ánh khía cạnh này của vùng đất nổi tiếng với nhiều loại côn trùng độc và sinh vật lạ bằng video mà cô chia sẻ, tỏ ra khá lo sợ và hoảng sợ khi nhìn thấy con đỉa trên chân mình. Tuy nhiên, nếu TikTok của Zoe, tiếp tục chia sẻ rất nhiều lỗi trên trang cá nhân của cô ấy bất chấp mọi thứ, Nếu bạn bị chứng sợ côn trùng hoặc nhện, chúng tôi khuyên bạn không nên đến thăm.

Một video đầy hoảng sợ và la hét của Zoe gặp phải một con đỉa trong một ngày trên TikTok Hơn 16 triệu lượt xem. Số lượt thích của tài khoản mà video này, được lan truyền trong một thời gian ngắn, được chia sẻ. 4 hơn một triệu. Bạn có thể xem video đáng lo ngại này bằng cách nhấp vào đây.

Nguồn: https://tr.sputniknews.com/yasam/202107071044909774-corabindan-cikani-ciglik-cigliga-gosterdigi-video-millionlarca-times-viewed/

Những bài viết liên quan

Back to top button