Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Huy chương danh dự: Đánh giá chiến binh

26 tháng 10 năm 2012 / 12: 15BST

Đó là thời gian dành cho game bắn súng góc nhìn thứ nhất hàng năm khi các nhà sản xuất trò chơi tại Electronic Arts cố gắng một lần nữa đối đầu với siêu cường chơi game đó là Call of Duty. Năm nay, họ đã kết hôn với công nghệ cung cấp Battlefield 3 với sự chú ý đến chi tiết quân sự của Medal of Honor để tạo ra Medal of Honor: Warfighte, nhưng kết quả có đủ hỏa lực để vượt qua Black Ops 2?

Chiến binh – câu chuyện

Thông thường, đây là nơi chúng tôi nói với bạn tất cả về kịch bản, nhưng Warfolder có một câu chuyện mà Lừa giải thích như nó là ropey. Nó có một số binh sĩ cá tính miễn kệ lên dặm bay trong khi chiến đấu khủng bố Hồi giáo khắp thế giới, trộn lẫn với một bộ phim gia đình thẳng ra khỏi một xà phòng vào ban ngày ti vi. Ồ, và nhiều lần chuyển đổi qua lại theo thời gian hơn là hộp Doctor Who được đặt. Chúng tôi không mong đợi Shakespeare nhưng có một số ý tưởng tại sao chúng tôi phun ra mọi thứ trong tầm nhìn bằng đạn sẽ rất tuyệt.

Huy chương danh dự vs Call of Duty

Khi câu chuyện dừng lại và bạn có thể thua cuộc với một khẩu súng, mọi thứ sẽ được cải thiện nhưng chỉ một chút. Các khẩu súng cảm thấy tốt và việc nhìn trộm ra khỏi vỏ hoạt động rất tốt, nhưng ở nơi khác mục tiêu của Warfighter đã rộng. Trò chơi rõ ràng khao khát phù hợp với Call of Duty, nhưng trong khi loạt vụ đánh bom của Activision giữ cho hành động của nó nhanh nhẹn, Warfolder âm mưu, bị tấn công bằng những cuộc đấu súng bằng sơn, săn lùng những điểm ma thuật vô hình kích hoạt một chút hành động tiếp theo và một cửa mở nhỏ -game trong đó bạn chọn có nên đá vào cửa hay rút rìu ra và tạo ấn tượng tốt nhất về Jack Nicholson trong The Shining – đây không hẳn là thứ đẩy phong bì.

Huy chương danh dự: Chiến binh nhiều người chơi

Chế độ chơi đơn có thể là một người siêng năng nhưng thịt của các game bắn súng quân sự hiện đại là trực tuyến. Vậy Warfighter có gì trong túi kit nhiều người chơi của nó? Nó có các lựa chọn quen thuộc là deathmatch, bắt cờ và một phiên bản chế độ Rush phổ biến của Battlefield, cùng với nhiều tùy chọn tùy chỉnh súng, nhưng trò chơi cũng có một số thủ thuật riêng. Một là một biến thể cứng như đinh khi bắt giữ lá cờ có tên Home Run, nó bỏ qua các cuộc hồi sinh để tạo ra những cuộc đấu tranh sinh tử căng thẳng trong các bản đồ gây ra sợ hãi.

Huy chương danh dự – Fireteams

Một trong những thủ thuật nhiều người chơi khác của Warfighter là hệ thống Fireteam áp dụng cho tất cả các chế độ trò chơi trực tuyến của nó. Fireteam ghép đôi người chơi trong các trận đấu với tư cách là bạn bè trong trò chơi và trao thêm các đặc quyền cho những người làm việc cùng nhau cũng như để họ hồi sinh bên cạnh nhau. Nó có một tính năng tuyệt vời và được thực hiện tốt, thúc đẩy người chơi làm việc theo nhóm, đó chính xác là điều sẽ xảy ra trong một game bắn súng quân sự.

Huy chương danh dự – Battlelog

Chiến binh cũng được nối với Battlefield 3Hệ thống Battlelog của trực tuyến, một mạng xã hội trong trò chơi cho thế giới biết về những vệt giết người mới nhất của bạn trong khi giữ cho bạn được đăng về ai trên mạng và những gì họ đã tham gia trong thế giới Medal of Honor. Và vì người chơi cũng chọn người lính trực tuyến của họ đến từ quốc gia nào, trò chơi sử dụng dữ liệu cá nhân của người chơi để tạo một bảng liên minh các quốc gia dựa trên cách mọi người chơi các nhân vật từ quốc gia đó biểu diễn trong các chiến binh nhiều người chơi của họ.

Huy chương danh dự: Bản án của chiến binh

Medal of Honor: Chế độ chơi đơn của Warfolder có thể làm rơi trái bóng xuống đến mức nó đe dọa làm lu mờ hệ thống bạn thân thông minh và chế độ Home Run căng thẳng làm tăng sự lựa chọn nhiều lựa chọn của người chơi. Nhưng trong khi các tính năng này xứng đáng được hoan nghênh, không ai đủ mạnh để khiến Warfolder trở thành người đánh bại Call of Duty mà nó rất muốn.