Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Huy động vốn từ cộng đồng cho Cải cách MNT, máy tính xách tay mã nguồn mở 100%, sẽ bắt đầu vào tháng Hai


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Huy động vốn từ cộng đồng cho Cải cách MNT, máy tính xách tay mã nguồn mở 100%, sẽ bắt đầu vào tháng Hai

Chỉ sau hơn 2 năm “ra lò”, chiếc Cải cách MNTsổ tay “100%”nên tiếp cận nền tảng gây quỹ cộng đồng nguồn cung cộng đồng trong tháng Hai. Mục tiêu là cung cấp cho người dùng một máy tính “rất mô-đun”, với các bộ phận có thể thay thế dễ dàng.

Sự khác biệt hứa hẹn cho chiếc máy này, một lần nữa, sẽ được sản xuất hoàn toàn thông qua các tài liệu mã nguồn mở – phần mềm, phần sụn và phần cứng. Nói chung, chúng ta nói nhiều hơn về phần mềm có mã nguồn mở, nghĩa là có phân phối miễn phí và miễn phí. Điều này cho phép các lập trình viên sử dụng và sửa đổi các mã này mà không phải lo lắng về giấy phép và những thứ tương tự.

Ngoài ra, máy tính xách tay phải kết hợp các thành phần tiêu chuẩn và các thành phần in 3D.

Về thông số kỹ thuật, Reform được trang bị Bộ xử lý ARM Cortex-A53 NXP i.MX8Mđược tối ưu hóa để hoạt động mà không cần sự trợ giúp của người hâm mộ với chi phí vận hành thấp. sistema nhiệt và tuổi thọ pin dài. Nói về cuộc sống hữu ích, máy tính có pin 8 cell 18650 LiFePO4 và công ty tuyên bố rằng bộ này khác biệt đáng kể so với máy tính xách tay tiêu chuẩn.

Máy tính phải cung cấp video ở độ phân giải 4K siêu HD/HDR và có thể đi kèm với:

– Một khe cắm cho SSD NVMe🇧🇷
– Một cánh cửa mạng Ethernet tốc độ cao🇧🇷
– USB 3🇧🇷0🇧🇷
– Mini PCI-Express; và
– Bộ nhớ DDR3 4GB.

Cuối cùng, MNT nhấn mạnh mối quan tâm của mình đối với sự an toàn của người dùng khi rời khỏi sản phẩm của mình bất kỳ micrô, máy ảnh hoặc cơ chế quản lý nào.

Các đơn vị Reform beta đầu tiên đã được xuất xưởng vào tháng 12 năm 2018 để thu thập phản hồi ban đầu về máy tính và đến tháng 11 năm ngoái, thiết kế của nó gần như hoàn tất.

Theo , MNT dự định cung cấp các biến thể khác nhau của máy tính xách tay cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, cho đến nay, chúng tôi không có thông tin về tính khả dụng hoặc giá cả.

Thông qua: wccftech

🇧🇷