“Hủy ngày mở cửa?”: Trình giả lập xây dựng trò chơi di động BER của Postillon cho biết

Trong trò chơi di động miễn phí của Postillon, mọi thứ ở sân bay thủ đô thực sự gây phiền nhiễu và do đó rất buồn cười.

Không có chuyện gì xảy ra. Thanh tải cho chúng tôi biết rằng các công trình xây dựng sẽ được hoàn thành trong vòng năm ngày. Nhưng ít nhất vài phút đã trôi qua trong trình giả lập BER Game di động và trong thời gian thực. Chuyện gì vậy? Không có tiền hoặc giấy phép, một trong những công ty bị phá sản, hoặc một vấn đề khác có thể gặp trục trặc khi xây dựng các kênh truyền hình cáp, đường băng hoặc sân bay thủ đô. Giống như sân bay thực sự gần Berlin, các trò chơi di động luôn làm điều gì đó sai – chúng ta thường không thể giúp đỡ và nhận được thông tin liên quan quá muộn. Điều này sẽ đưa chúng ta ra khỏi trò chơi xây dựng cổ điển, có chủ ý trong các biểu tượng của tòa nhà.

Tạp chí châm biếm Android của Der Postillon (4.3đến) và tới iOS (9.0Ứng dụng này cho chúng tôi cơ hội thực sự hoàn thành sân bay để có thể tải xuống miễn phí. Chúng tôi đã không – và thực sự nhiều người hài hước hơn đang chạy qua hàng rào cũ ở sân bay Schönefeld.

Để mở sân bay, chúng tôi phải xây dựng 16 tòa nhà từ mặt đất – từ bãi đỗ xe đến nhà ga chính. Chúng tôi đặt một nửa hệ thống trên nền màu xanh đậm. Sau đó, chúng tôi đã đặt hàng với một nhà thầu phụ và vấn đề thực sự bắt đầu từ đây. Chúng ta có thể chọn một cái gì đó giống như ứng cử viên tối ưu – với tỷ lệ bình luận tích cực và kiểm soát chi phí tốt nhất. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng có thể dự đoán liệu công ty sẽ phá sản sau một vài tuần.
Trò chơi BER Building Simulator miễn phí cho Android và iOS. Nguồn: Chụp màn hình: Golem.de Mô phỏng xây dựng BER muốn được thất vọng. Tuy nhiên, chương trình hoạt động một chút, nhưng không hoàn toàn không công bằng – ít nhất chúng tôi có ấn tượng rằng, ví dụ, các nhà thầu phụ đắt tiền và được đánh giá tích cực có thể thực hiện công việc của họ. Chương trình này là hoài nghi với nhiều ẩn dụ. Ví dụ, có những đoạn clip thảo luận nhắc nhở chúng ta rằng phiên bản Office cũ của Karl Klammer bị ghét và những người thực sự không làm công việc của mình và yêu cầu chúng tôi bắt đầu mà không cần giải thích.

Mô phỏng xây dựng BER có sẵn miễn phí. Khoảng đóng quảng cáo được hiển thị thường xuyên trên Android 1 Có một sự lựa chọn về Euro và có thêm khoảng 330 Euro (không rõ nó là gì). Phiên bản iOS, quảng cáo về 2Chuyển đổi từ 30 Euro. Trong các bình luận, có một số lời khuyên rằng trò chơi sẽ khó khăn và bực bội hơn sau khi đóng quảng cáo.

Kết quả là

Là một công dân của Berlin, bất cứ ai đã kéo chiếc túi của mình đến Tegel trong nhiều năm thay vì Schönefeld, hoặc là một người đóng thuế, sẽ nhận được ít nhất một số sửa chữa dưới dạng một trò chơi khá thú vị với BER Bausimulator.

Về mặt chuẩn bị kỹ thuật và cơ chế trò chơi, trò chơi di động dễ như sân bay. Nhưng có một cái gì đó để cười trước điện thoại thông minh – và chi phí của nó có thể quản lý được.

Nguồn: Golem

Areamobile cũng được nhiều độc giả yêu thích: Nhà phát triển trò chơi Ron Gilbert (Đảo Khỉ) đã phát hành một chi nhánh cho Công viên Thimbleweed - miễn phí Windows-PCR. Trò chơi có sẵn trên Steam (ảnh chụp màn hình) và Epic Games Store và các thiết bị di động. chủ đề

Trò chơi: Tập miễn phí được phát hành cho Thimbleweed Park

Nhà phát triển trò chơi Ron Gilbert (Đảo Khỉ) ra mắt mở cửa cho Công viên Thimbleweed – miễn phí Windows-PCR. Trò chơi đố vui mới (6) chủ đề

Ứng dụng trò chơi: Thi đấu mới phát hành

Sao lưu Quizduell xuất hiện với Neues Quizduell. Tải xuống miễn phí tại: Google Play Store Apple và Apple Cửa hàng ứng dụng. Hiện tại, những người chơi quan tâm có thể sử dụng miễn phí dịch vụ phát trực tuyến trò chơi Google Stadia trong hai tháng. chủ đề

Google Stadia Pro, bao gồm nhiều trò chơi hay nhất, hiện miễn phí

Từ giờ trở đi, người chơi có liên quan có thể sử dụng dịch vụ phát trực tuyến Google Play miễn phí trong hai tháng miễn phí.

phía sau

1 2 “Hủy ngày mở cửa?”: Trình giả lập tòa nhà CHƠI Trò chơi di động BER đang chơi “” Hủy ngày mở cửa? “: Building Simulator Chơi trò chơi Chơi trò chơi”