Huyền thoại Apex 5. Nhiệm vụ mùa bắt đầu bằng cách tìm kiếm phần đầu tiên của công việc – Ứng dụng Gratuite

Cuộc săn lùng bắt đầu. Huyền thoại Apex Trận chung kết mùa bắt đầu từ hôm nay với tập đầu tiên của câu chuyện The Broken Ghost. Trong trò chơi đầu tiên, người chơi phải lặn xuống Kings Canyon vào ban đêm để tiết lộ những mảnh cổ vật bí ẩn.

Săn bắn là một cuộc tấn công tầm ngắn Hội nghị thượng đỉnhBản đồ và huyền thoại đầu tiên (hoặc manga) bắt đầu bằng cách nhảy khỏi máy bay. Người chơi có thể thuê hầu hết các huyền thoại cho công việc, ngoại trừ Loba và Earnant. Là một phần của câu chuyện đang diễn ra, simulacrum đã không biết rằng các truyền thuyết khác đang tìm kiếm các mảnh ghép, và nhiều người đã cung cấp sự hỗ trợ và hướng dẫn từ xa.

Người chơi xuống lối vào Đường hầm Pháo binh và bắt đầu săn bắn với hàng loạt vật nặng: Mozambique và P2020, áo giáp trắng, vật phẩm trị thương và nhiều đạn dược. Nó là quá đủ để chống lại nhiều Prowler bảo vệ con đường để tạo tác.

Việc săn bắn có một bộ đếm thời gian tám phút để đếm ngược ổn định. Nhưng vì đường dẫn tương đối dễ dàng, có đủ thời gian để cắt một số vật liệu thùng dọc theo đường dẫn. Người chơi có thể tìm thấy vật phẩm hồi máu hoặc Chuyến tham quan Hammerpoint để cải thiện khả năng chống lại Prowlers.

Khi đến nơi, người chơi phải tạo ra một máy thu hoạch hành tinh thu nhỏ và duy trì vị trí của mình cho đến khi máy giành được cổ vật. Khi thiết bị hoàn thành, phi hành đoàn sẽ nhận được các vật phẩm và quay trở lại máy bay. Anh ta đã hoàn thành thành công thợ săn giành giải thưởng của mình với bùa Sapphire Loot Tick, phần tạo tác và phần nhiệm vụ tiếp theo.

Phần đầu tiên là văn bản và cho thấy sự mất lòng tin của nhiều người ở Bangalore. Anh ấy đề nghị rằng những huyền thoại khác giải trí cho nhiều người ngay bây giờ, nhưng thực hiện một số lời thú nhận của riêng anh ấy – và nhiệm vụ rơi vào Octane, Hội nghị thượng đỉnh ‘Đây là một người nghiện adrenaline.

Người chơi lần đầu tiên chọn The Broken Ghost trong một cuộc phiêu lưu. Nhiều người tập hợp tất cả các huyền thoại trong Paradise Lounge của Mirage để đưa ra lời đề nghị: đào một tác phẩm bí ẩn và đừng nói với Earnant. Nhưng lời nói đầu kết thúc với một twist. Một trong những truyền thuyết là chuột và người hâm mộ chỉ có thể suy đoán về việc họ là ai bây giờ.

Hồn ma Hội nghị thượng đỉnhTìm kiếm trong suốt mùa giải và nhận cho người chơi một tập phim mới mỗi tuần – nếu họ chống đỡ được Prowlers. Để mở khóa mỗi lần săn, người chơi phải tìm Gói Kho báu có sẵn mỗi ngày một lần rải rác trên bản đồ.