Huyền thoại của Runeterra bây giờ chính thức; Nền tảng chéo cho PC, Android và iOS

Năm ngoái, nhà phát triển League of Legends Riot Games đã công bố một trò chơi bài có tên Legends of Runeterra. Đây thực chất là phản hồi của các nhà phát triển đối với trò chơi bài nổi tiếng của Blizzard, Hearthstone. Nếu bạn đang tự hỏi khi nào nó sẽ chính thức có mặt, Riot Games đã thông báo rằng nó sẽ chính thức ra mắt vào hôm nay.

Là một phần của sự ra mắt chính thức của nó, các nhà phát triển cũng đã công bố bản mở rộng Legends of Runeterra đầu tiên, được gọi là Rising Tides. Bản mở rộng này có hơn 120 thẻ mới và 11 tướng mới từ thế giới Liên minh huyền thoại. Ngoài việc mở rộng nam còn có sáu cơ chế trò chơi mới, được gọi là Keywords.

Sau một vài tháng mở phiên bản beta, Legends of Runeterra cuối cùng đã được phát hành toàn bộ. Điều đó nói rằng, việc triển khai là một chút khác nhau, tùy thuộc vào nền tảng mà bạn muốn chơi trên. Nếu nền tảng bạn chọn là trên PC, bạn sẽ có thể có được nó và bản mở rộng mới ngay lập tức. Nhưng nếu bạn muốn chơi game trên di động, có lẽ bạn phải đợi đến ngày mai. Trò chơi sẽ có sẵn trên cả Android và iOS.

Trên hết, Legends of Runeterra sẽ hỗ trợ các trò chơi nền tảng, cũng như tiết kiệm nền tảng. Ngay cả khi bạn không cần tài khoản Riot để chơi trên thiết bị di động, bạn vẫn có quyền truy cập vào cả hai. Điều này có nghĩa là bạn có thể giữ tiến trình của mình khi bạn chuyển từ nền tảng này sang nền tảng khác và chơi với những người chơi khác trên các nền tảng khác nhau. Trò chơi là miễn phí để chơi trên tất cả các nền tảng.

(Nguồn: Trò chơi bạo loạn BIỂN / Facebook )