Hyper Life Guide: Lời khuyên cho Cuộc sống Toàn thời gian

Chào mừng bạn Cuộc sống siêuMột trò chơi về cuộc sống tốt đẹp! Bạn đã bước vào thế giới khi còn bé và bây giờ bạn phải đưa ra quyết định khi bạn lớn lên và dọc theo những khúc quanh của cuộc sống. Bạn sẽ kết bạn trên sân chơi? Bạn sẽ hôn linh hồn của bạn tại bữa tiệc? Bạn sẽ là một chính trị gia? Bạn sẽ dành thời gian ở nhà bà của bạn? Có rất nhiều lựa chọn để làm!

Trong hướng dẫn mẹo và thủ thuật Hyper Life của chúng tôi, chúng tôi sẽ đề cập đến những điều cơ bản của trò chơi và làm thế nào để sống hết mình. Chúng tôi sẽ giải thích cách các cấp độ và tùy chọn khác nhau hoạt động, vì vậy hãy bắt đầu với các cấp độ của bạn Tìm hiểu các mẹo, mẹo và thủ thuật của Hyper Life để sống một cuộc sống trọn vẹn!

Cấu trúc cuộc sống

Khi bạn mới bắt đầu Hyper Life, bạn đã được giới tính ngẫu nhiên và bạn bắt đầu trò chơi khi còn bé. Có năm giai đoạn của cuộc đời: trẻ sơ sinh, trẻ em, thanh thiếu niên, người lớn và người già. Mỗi giai đoạn bao gồm hai giai đoạn và giai đoạn bao gồm ba tùy chọn bạn phải làm.

Vì vậy, dòng chảy của trò chơi như sau: bạn bắt đầu giai đoạn cuộc sống, sau đó bạn đưa ra ba quyết định để thay đổi cuộc sống của mình. Bạn đưa ra ba quyết định nữa và sau đó chuyển sang bước tiếp theo. Bạn lặp lại quá trình này cho đến khi bạn già đi và đi đến cuối cuộc đời. Thật là một cuộc sống tuyệt vời!

Hướng dẫn Hyper Life: Mẹo và thủ thuật cho cuộc sống toàn thời gian 1

Quyết định

Trong khi tiếp tục cuộc sống của bạn, bạn cần đưa ra quyết định có thể có hoặc không có ảnh hưởng lâu dài đến cuộc sống của bạn. Bạn có ba lựa chọn để lựa chọn và mã hóa màu sắc để giúp bạn phân biệt chúng.

Một số quyết định cải thiện số liệu thống kê của bạn, một số quyết định khác và một số quyết định có thể thay đổi cuộc sống của bạn mãi mãi, chẳng hạn như mối quan hệ với người khác hoặc có con.

Điều quan trọng cần ghi nhớ là không có tùy chọn “xấu” – tất nhiên, một số quyết định sẽ làm giảm số liệu thống kê của bạn nhiều hơn những người khác, nhưng như chúng tôi sẽ giải thích sau, nó sẽ không có lợi.

Vấn đề là, bạn phải đưa ra quyết định dựa trên những gì bạn thực sự chọn trong cuộc sống thực. Đây là cách tốt nhất để chơi trò chơi này!

Ba tính năng

Bạn có thể nhận thấy ba biểu tượng ở phía bên trái màn hình. Đây là ba khía cạnh chính của cuộc sống. Đồng xu đại diện cho sự giàu có, lòng từ bi và tính toàn vẹn, và cuốn sách đại diện cho kiến ​​thức và trí tuệ.

Tùy thuộc vào các lựa chọn bạn thực hiện trong suốt cuộc đời của bạn, bạn sẽ có được hoặc mất đi tính cách của bạn ngày càng nhiều. Cố gắng đừng suy nghĩ quá nhiều về nó, bởi vì bạn vẫn phải trả lời trung thực. Sự giàu có của bạn có thể tăng lên, nhưng lòng trắc ẩn của bạn có thể giảm, v.v. Một trong những quyết định có thể cải thiện tất cả trình độ của bạn.

Trong khi đi dọc theo đường đời, bạn cũng có thể thu thập một vài sơ đồ của từng tính năng. Điều này sẽ thêm một vào thuộc tính tương ứng, vì vậy hãy tiếp tục và thêm càng nhiều càng tốt. Nếu bạn đúng giờ, bạn có thể vuốt sang dải tiếp theo càng nhanh càng tốt để có được hai tính năng trên mỗi dòng.

Hướng dẫn siêu cuộc sống: Lời khuyên cho cuộc sống toàn thời gian 2

Đối tác và trẻ em

Tùy thuộc vào cách bạn quyết định sớm trong cuộc sống của bạn, bạn có thể thấy mình với một đối tác sẽ bước vào tuổi trẻ và tuổi trưởng thành của bạn. Nếu bạn chơi bài của bạn một cách chính xác, bạn sẽ có một vài kiếp, nhưng biết rằng một nước cờ sai có thể để bạn một mình.

Điều này sẽ không thay đổi bất cứ điều gì, nhưng nếu bạn muốn kết thúc cuộc sống của mình với một đối tác, bạn phải cẩn thận về những gì bạn chọn. Rõ ràng là quyết định nào khiến đối tác của bạn rời bỏ bạn, vì vậy hãy chắc chắn đọc tất cả trước khi đưa ra quyết định.

Nếu bạn tiếp tục làm điều đúng đắn, bạn có thể đi xa hơn và có con. Bạn sẽ không đủ lâu để thấy con bạn lớn lên liên tục – ở cấp độ trẻ lớn nhất bạn từng thấy. Nhưng thật tốt khi biết rằng bạn đã để lại một di sản, phải không?

Một tính năng làm gì?

Tại thời điểm này, bạn có thể tự hỏi ba phẩm chất này thực sự là gì. Chúng tôi không có câu trả lời cho bạn vì dường như họ không làm gì cả! Chúng tôi không chắc chắn điều này có nghĩa là gì, vì trò chơi này không thực sự theo dõi điểm số tính năng tổng thể của bạn vào cuối đời.

Tất nhiên, thật thú vị khi thu thập càng nhiều tính năng càng tốt, nhưng đối với bất kỳ phần thưởng thực sự nào khi làm điều này, chúng tôi nghĩ rằng đó là một sự xúc phạm. Đi trước và thu thập cho vui, nhưng đừng mong đợi tiền thưởng để làm điều này.

Về mặt lý thuyết, số liệu thống kê của bạn càng cao, cơ hội sở hữu càng tốt khi bạn tiến bộ trong suốt cuộc đời, nhưng thực tế không có cách nào để chứng minh lý thuyết này. Do đó, không xử lý quảng cáo ở cuối quảng cáo cung cấp cho bạn số nhân x5 cho các tính năng bạn thu thập.

Hướng dẫn siêu cuộc sống: Lời khuyên cho cuộc sống toàn thời gian 3

Chu kỳ liên tục

Khi giai đoạn thứ hai của tuổi già kết thúc, nhân vật của bạn sẽ dần biến mất. Bây giờ bạn có thể chọn tiếp tục chơi bằng cách khởi chạy một nhân vật mới sẽ tồn tại suốt đời!

Vì các tính năng có thể không quan trọng, hãy đưa ra quyết định dựa trên những gì bạn thực sự chọn. Hãy vui vẻ và tận hưởng trải nghiệm!

Tất cả vì Hyper Life! Nếu bạn có những mẹo hoặc thủ thuật khác để chia sẻ, hãy cho chúng tôi biết trong các bình luận bên dưới.