Hyper X Pulsefire Dart & ChargePlay Base

Hyper X Pulsefire Dart & ChargePlay Base 1

Trong một tuần thú vị với tai nghe Cloud Stinger Wireless mới từ Hyper X, tôi cũng đã thử nghiệm phiên bản chuột mới nhất của họ, Pulsefire Dart. Tôi đã sử dụng Pulsefire Surge trong vài tháng nay và nó rất vui khi sử dụng nhưng bây giờ, Dart cung cấp một hình dạng khác và nó là không dây, với khả năng sạc không dây. Đây là những gì tôi nghĩ.

Thông số kỹ thuật
– 2Kết nối không dây .4GHz
– Thời lượng pin lên tới 50 giờ
– Sạc Qi không dây
– Cảm biến Pixart 3389 (16000 DPI / 450 IPS / 50G)
– 6 nút
– Trái / Phải có công tắc Omron (độ bền nhấp chuột 50 triệu)

Pixart 3389 cũng có thể được tìm thấy trong Surge, cùng với tới 16000 DPI, vì vậy Tôi hiệu suất tưởng tượng sẽ tương tự, nếu không giống hệt nhau. Đế ChargePlay được chứng nhận Qi, nguồn điện chính và có khả năng sạc tối đa hai thiết bị.

Bỏ hộp

Chuột được hoàn thiện với cáp sạc USB, khóa USB liên kết để kết nối nó với PC và cũng là cáp mở rộng cho dongle nói trên, cho phép bạn mở rộng phạm vi tín hiệu. Bạn có thể sạc chuột qua cáp USB loại C được cung cấp, sạc không dây là một tùy chọn bổ sung. Đế sạc đi kèm với bộ đổi nguồn và cáp liên quan.

Hyper X Pulsefire Dart & ChargePlay Base 2

Chuột chỉ dành cho người dùng thuận tay phải và dường như không có tùy chọn thuận tay trái. Chuột được thiết kế công thái học cho cả hai lòng bàn tay và móng vuốt và có phần giả da độn ở hai bên của nó để thêm thoải mái. Nó có thiết kế nút chia, vì vậy các nhấp chuột về phía sau của các nút sẽ đăng ký dễ dàng như các nhấp chuột ở phía trước. Ngoài ra còn có một nút chọn DPI và hai nút kích hoạt ngón tay cái có thể được chỉ định theo cách bạn muốn. Có hai giày trượt lớn ở dưới cùng của chuột để dễ dàng trượt, cùng với nút bật / tắt.

Như mọi khi, các game thủ của chúng tôi yêu thích RGB và mặc dù có rất nhiều trên Dart cũng như trên Surge, bánh xe cuộn và logo làm sáng lên. Ánh sáng có thể tùy chỉnh thông qua phần mềm NGENUITY, cũng như cài đặt DPI, macro và thời lượng pin.

Hiệu suất

Thiết lập rất đơn giản, chỉ cần cắm chuột vào PC thông qua cáp USB được cung cấp và các trình điều khiển cần thiết sẽ được cài đặt tự động. Con chuột không được sạc cho tôi, do đó kết nối có dây lúc đầu nhưng sau một giờ, tôi đã tháo cáp, cắm dây vào cáp qua bộ chuyển đổi và tiếp tục sử dụng chuột không dây. Bạn có thể cắm trực tiếp khóa USB vào PC nhưng cáp mở rộng và bộ chuyển đổi là một thứ rất hữu ích. Nó không chỉ làm giảm khả năng mất tín hiệu ghép nối mà nếu chuột hết pin, cáp có thể được cắm trực tiếp vào phía trước chuột và bạn có thể tiếp tục sử dụng nó. Hyper X có thời lượng pin 50 giờ, mà tôi vẫn chưa đạt và có thể không bao giờ đạt được, vì tôi luôn để chuột trên thảm sạc.

Hyper X Pulsefire Dart & ChargePlay Base 3

Như mong đợi, hiệu suất về độ nhạy, độ phản hồi và độ mượt là rất giống nhau, nếu không giống với Surge và nó rất tuyệt. Các tùy chọn DPI (tối đa 5) là rắn và có thể dễ dàng thay đổi thông qua nút bên dưới bánh xe cuộn. Tôi đã chơi hàng giờ với các trò chơi phi tiêu, một vài trận đấu moba, một số trò chơi vui nhộn và chuyển vùng mmorpg, trên các cài đặt DPI khác nhau và trò chơi được giao. Đừng quên cài đặt phần mềm NGENUITY miễn phí, để tận dụng tối đa chuột.

Tôi là một anh chàng tốt bụng và hình dạng của con chuột, cộng với những khu vực đệm được tạo ra cho một trải nghiệm rất thoải mái. Các phần đệm là một cảm giác kỳ lạ lúc đầu, họ ngồi tự hào từ vỏ và khá chắc chắn nhưng tôi thích nó. Tôi có cảm giác miếng da có thể mờ dần và / hoặc nó có thể không hợp vệ sinh. Nó đáng lưu ý rằng không có hệ thống cân cho chuột, bạn không thể thêm hoặc bỏ qua trọng lượng cho phù hợp với lối chơi của mình.

Hyper X Pulsefire Dart & ChargePlay Base 4

Đối với ChargePlay Base, nó có kiểu dáng đẹp, nó rất dễ sử dụng và sạc nhanh. Cơ sở là nguồn điện chính, với tổng công suất 15W và có thể sạc cùng lúc hai thiết bị hỗ trợ Qi khác nhau. Có một dải đèn LED ở hai bên của phần phân chia của đế, một dải cho mỗi vị trí sạc và cho biết khi sạc xong (đèn LED sẽ biến mất). Bạn có thể sạc bất kỳ thiết bị Qi nào trên đế này, không cần phải dính vào các sản phẩm Hyper X. Chỉ cần đảm bảo thiết bị của bạn được đặt đúng vị trí trên đầu các vòng tròn màu trắng và chờ đèn sáng.

Bản án

Pulsefire Dart là một bước tiến của Surge, cả về công thái học và bao gồm công nghệ không dây. Về hiệu năng, nó cũng tương tự, nếu không giống hệt nhau do sử dụng các thành phần tương tự như Surge và Surge cũng có độ tốt RGB tốt hơn. ChargePlay Base là một tiện ích bổ sung được hoan nghênh cho Dart, điều đó không cần thiết nhưng rất hay để có và nó làm tăng thêm sự thanh lịch cho thiết lập. Tôi cũng có thể giới thiệu một trong những tấm thảm chuột lớn hơn, chúng rất tốt.

Các phi tiêu hiện bán lẻ ở mức £ 109,99, trong khi cơ sở bán lẻ ở mức £ 59,99. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web chính thức của Hyper X.

Hyper X Pulsefire Dart & ChargePlay Base 5Hyper X Pulsefire Dart & ChargePlay Base 6Hyper X Pulsefire Dart & ChargePlay Base 7