IAF ra mắt trò chơi điện tử thu hút giới trẻ

New Delhi: Để thu hút giới trẻ, Không quân chuẩn bị tung ra trò chơi điện tử có tên ‘Guardians of the Sky’, trong đó người chơi có thể thực hiện các cuộc tấn công ảo vào các mục tiêu của kẻ thù bằng máy bay chiến đấu Su-30MKI.

Một quan chức IAF cho biết: “Một đơn vị của IAF đang phát triển một ứng dụng chơi game di động có tên ‘Guardians of the Sky’ để thu hút thanh niên từ 14-18 tuổi tham gia lực lượng. Trò chơi, có khả năng sẽ được phát hành vào đầu tháng 7, đã được phát triển bởi một nhà cung cấp tư nhân ‘M / s Threye’ cho IAF theo một quy trình đấu thầu mở và nó sẽ được cung cấp trên Windows, Nền tảng Android và IOS, ông nói.

USP của trò chơi sẽ làm nổi bật các kịch bản chiến đấu khác nhau do Không quân đảm nhận theo cách hấp dẫn “để người chơi đắm chìm trong trò chơi với những cảm giác ‘đã có’ và thúc đẩy thanh niên coi IAF là một thử thách. nghề nghiệp.” Trò chơi di động sẽ được phát hành trong hai giai đoạn, trong đó một nhiệm vụ huấn luyện và hai nhiệm vụ hoạt động sẽ được phát hành trong giai đoạn đầu tiên trong khi người chơi sẽ thực hiện tám nhiệm vụ hoạt động ảo trong giai đoạn thứ hai.

. .