Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

IFA 2019: Lenovo hiển thị Tab thông minh 10 và Tab Tab thông minh M8, nhân đôi thành Hub nhà thông minh

Lenovo khá sung mãn tại IFA 2019, giống như họ làm mỗi năm và mang đến hai thiết bị Smart Tab mới thứ tư. Tôi nói về Thẻ thông minh Lenovo 10Thẻ thông minh M8 máy tính bảng, mà chúng tôi chi tiết dưới đây.

Như mong đợi, cả hai đều là trung tâm nhà thông minh và cách chơi với trợ lý ảo của bạn. Lenovo Smart Tab 10, hay còn gọi là Yoga Smart Tab có màn hình 10 inch Full HD và CPU Snapdragon 439 (lõi octa). Nó cũng mang đến loa JBL HiFi kép và nó cung cấp 4 chế độ sử dụng: đứng, ngồi, ngả hoặc nằm xuống.

Sản phẩm được làm hoàn toàn bằng kim loại và đi kèm với Google Assistant Chế độ môi trường xung quanh. Có một chân đế trong hỗn hợp để biến nó thành Màn hình thông minh phù hợp. Giá của nó là $ 250 và nó sẽ đến các cửa hàng châu Âu trong tháng này. Thông số kỹ thuật của nó cũng bao gồm 3 hoặc là 4 GB RAM và 32 hoặc 64 GB lưu trữ, cộng với microSD.

Lenovo Smart Tab M8 có giá phải chăng hơn, ở mức 120 USD (sắp ra mắt vào tháng 10) và đi kèm với CPU khiêm tốn hơn, MediaTek A22, đi kèm với loa stereo và màn hình HD. Ngoài ra còn có một Trạm sạc thông minh cho phép Google Assistant đặc trưng. Màn hình đi xuống 8 inch ở đây và chỉ có ở đây 2 GB RAM và một 5 Camera sau MP, cộng với một 2 Camera trước MP.

Có âm thanh của Dolby Atmos ở đây và một microUSB 2.0 Hải cảng.

Cuối cùng cũng có một Màn hình thông minh Lenovo 7 công bố, với một 7 màn hình inch với độ phân giải 1024 x 600 pixel, cộng với thiết kế hướng bàn hơn, ít di động hơn. Nó có giá khoảng 130 đô la và cạnh tranh với Google Nest Hub. Nó có bezels hẹp hơn so với người tiền nhiệm và loa phía trước bên trái và phải (loa 5W). Có cả Bluetooth. 5.0 và CPU MediaTek bên trong.