IFA – F (x) tec Pro1. Android và trượt QWERTY. Nổ!

Ồ, tôi đã thích điều này. Một chiếc điện thoại được sản xuất bởi một người khởi nghiệp ở London, với một cái tên lạ, có dấu ngoặc đơn … và cũng là một chiếc điện thoại di động với bàn phím QWERTY trượt. Bạn không thích gì hả?

Họ nói rằng họ muốn cung cấp "thiết bị di động thích hợp", nhưng theo tôi, nên có nhiều điện thoại di động như thế này theo ý kiến ​​của tôi. Tôi đã từng viết rất nhiều email, bài viết và bài đăng với QWERTY trượt, và điều này đánh dấu rất nhiều hộp cho tôi. Có bàn phím QWERTY nghiêng và trượt ngang, màn hình Full HD + AMOLED 5.99 2160 × 1080 với các cạnh cong (và Gorilla Glass 3), 6 GB RAM, 128 GB lưu trữ (cộng với một khe cắm microSD cho người khác 2 TB) và được cung cấp bởi CPU Qualcomm Snapdragon 835 MSM8998.

IFA - F (x) tec Pro1. Android và trượt QWERTY. Nổ! 1

Được cung cấp bởi Android 9.0 Bánh dày 13,98mm và nó sẽ tiêu tốn của bạn £ 649 / US $ 699 * / € 649 khi nó ra mắt vào tháng Mười. Bạn có thể đặt hàng trước bây giờ fxtec.com.

IFA - F (x) tec Pro1. Android và trượt QWERTY. Nổ! 2

Các chi tiết khác bao gồm WiFi băng tần kép, Bluetooth 5.0, NFC, sạc USB-C, thiết lập camera kép phía sau (ống kính Sony 12 megapixel và 5 megapixel ở bên cạnh) cộng với một game bắn súng selfie 8 máy ảnh megapixel

IFA - F (x) tec Pro1. Android và trượt QWERTY. Nổ! 3

Bàn phím đó là một thiết bị 564 nút đèn nền đầy đủ và so le.

Adrian Li Mow Ching, người sáng lập và giám đốc của F (x) tec, nói với chúng tôi

Chúng tôi xin được giới thiệu phiên bản cuối cùng của F (x) tec Pro1. Tầm nhìn của chúng tôi về một chiếc điện thoại thông minh lý tưởng kết hợp điện thoại hiện đại với các tính năng và chức năng tốt nhất mà chúng tôi yêu thích và bỏ lỡ, để tạo ra một gói cân bằng hoàn hảo, thú vị và độc đáo. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành tốt nhất trong các thiết bị chức năng chuyên dụng, phát minh lại chúng theo cách tốt hơn và hiện đại hơn: công nghệ được hoàn thiện.

IFA - F (x) tec Pro1. Android và trượt QWERTY. Nổ! 4

Bàn phím cung cấp phản hồi xúc giác nhạy với mỗi lần nhấn phím. các sistema operativo Android được trang bị bộ tải khởi động mở khóa cho phép người dùng tải các hệ điều hành khác nhau, ví dụ: Cá cờ

IFA – Huawei P30 Pro. Đây là những gì chúng ta biết bây giờ