IGTV bao gồm nội dung tục tĩu

Một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất InstagramIGTV cho người dùng thấy nội dung bạo lực và lạm dụng trẻ em trong các video đề xuất.

Cách đây không lâu InstagramIGTV, được bao gồm trong. Và được coi là rất hữu ích cho một số hồ sơ cá nhân hoặc doanh nghiệp, bao gồm nội dung xấu xí trong phần video được đề xuất. Những video gây hoang mang về bạo hành và lạm dụng trẻ em cũng khiến người dùng phản ứng.

IGTV, đã đi vào cuộc sống của chúng tôi kể từ tháng 6 và cho phép bạn quay và chia sẻ các video dài hạn, đã hiển thị nhiều video có nội dung không phù hợp trong tab được đề xuất. Với video có tên ‘Hot Girl Follow Me’, nội dung bạo lực có thể được nhiều người xem theo cách này, InstagramChúng ta có thể nói rằng các giá trị sẽ hạ thấp phẩm giá của.

Nội dung không phù hợp được chia sẻ bởi các tài khoản khác nhau vẫn hoạt động trong ứng dụng trong năm ngày. Sau đó, sai lầm được thực hiện với những người khiếu nại về tình hình đã được nhận thấy và nội dung đã bị xóa. Các video có hơn một triệu lượt xem, InstagramĐó là loại vi phạm các chính sách của.

Không chỉ xóa video Instagramcũng đã đóng các hồ sơ chia sẻ nội dung không phù hợp như vậy. nói về chủ đề Instagram người phát ngôn tuyên bố rằng họ quan tâm đến độ tin cậy của nền tảng và do đó họ sẽ không dung thứ cho những người đưa hình ảnh khiêu dâm và hình ảnh lạm dụng trẻ em vào.

Nguồn: https://gizmodo.com/report-instagrams-igtv-recommended-videos-of-graphic-v-1829224687

Những bài viết liên quan

Back to top button