IGTV, YouTubeNó có thể thực sự cạnh tranh với?

Instagramđã giới thiệu nền tảng chia sẻ video mới IGTV với sự kiện ra mắt vào ngày hôm qua. Với sự ra đời của IGTV, một dấu hỏi duy nhất nảy sinh trong tâm trí; YouTubeNó có thể đối thủ?

Nền tảng nội dung trực quan lớn nhất thế giới Instagramgần đây đã giới thiệu nền tảng chia sẻ video mới IGTV. 1 Nền tảng, sẽ chỉ giới thiệu các video dọc dài tối đa một giờ, nhắm trực tiếp vào người dùng thiết bị di động.

IGTV, InstagramĐó là một ứng dụng độc lập hoàn toàn khác với các tính năng khác của. Mỗi Instagram Vì người dùng nền tảng mới cũng sẽ là người dùng IGTV, nền tảng mới sẽ sớm được công bố. 1 Nó được coi là chắc chắn đạt được hàng tỷ người dùng.

YouTubeNhững người sáng tạo ra Google đã tìm kiếm một giải pháp thay thế cho nền tảng chia sẻ video của Google trong một thời gian dài. YouTubeCác thay đổi liên tục đối với các quy tắc và thuật toán kiếm tiền của YouTube nó khiến họ khó kiếm tiền từ đó, nhưng không có giải pháp thay thế nào cho những người dùng kiếm sống ở đây.

của IGTV YouTubeVẫn còn phải xem liệu sẽ có giải pháp thay thế nào cho những người sáng tạo và người dùng đã chán ngấy với những thay đổi liên tục của. Do đó, chỉ các video dọc sẽ được giới thiệu trên IGTV và ứng dụng sẽ có sẵn trên các thiết bị di động. Cái này cũng vậy InstagramCó nghĩa là IGTV trực tiếp loại trừ người dùng PC khỏi trò chơi.

Một vấn đề gây tò mò khác về IGTV là các nhà sản xuất nội dung sẽ kiếm tiền như thế nào. Instagram, với tuyên bố được đưa ra trong buổi ra mắt, nói rằng sẽ không có quảng cáo trên nền tảng trong thời gian ra mắt. Vậy, những người sáng tạo dành cả ngày trên nền tảng không có quảng cáo sẽ kiếm tiền bằng cách nào?

Vẫn còn nhiều dấu hỏi về IGTV và nền tảng nội dung video mới được mong đợi trong thời gian tới. YouTubeNó không được mong đợi để làm anh ta sợ. Nhưng mà Instagram’của YouTubeBằng cách không mắc phải sai lầm, lắng nghe những phàn nàn của người dùng và tạo ra nguồn thu nhập cho các nhà sản xuất nội dung, IGTV sẽ là một YouTube có thể trở thành một giải pháp thay thế.

Những bài viết liên quan

Back to top button