IKEA, InstagramGiới thiệu Müpolash, Đối tượng được thiết kế đặc biệt cho Thổ Nhĩ Kỳ

IKEA, thương hiệu nội thất được hàng triệu người ưa thích với những thiết kế tối giản nhất “InstagramAnh ấy đã giới thiệu Müpolash, mà anh ấy gọi là một “đối tượng có thể được chia sẻ trong đó.

Bên cạnh những đồ nội thất và phụ kiện thời trang mà hãng thiết kế, hãng cũng đã thu hút sự chú ý với những chiếc loa thông minh và hệ thống chiếu sáng thông minh mà hãng mới cung cấp cho người dùng gần đây. IKEALần này, chúng tôi đã đưa ra một sản phẩm rất thú vị.

Được tạo ra bằng cách kết hợp một chiếc cốc, chậu hoa, đèn và kệ. Mupolash Đối tượng được đặt tên dựa trên các sản phẩm IKEA mà người dùng chia sẻ nhiều nhất trên các nền tảng truyền thông xã hội. Müpolash, được làm bằng vật liệu phân hủy sinh học, được sản xuất bằng máy in 3D. Đối với những người chưa nghe bao giờ; Khả năng phân hủy sinh học có nghĩa là một sản phẩm được phân hủy một cách tự nhiên và được tái chế thành các sản phẩm không nguy hại bởi các sinh vật tự nhiên như vi khuẩn và nấm.

IKEA, Müpolash InstagramNó mong đợi sự quan tâm lớn đến

Công ty quảng cáo đằng sau chiến dịch thú vị này Ogilvy Social.Lab Brussels, nói rằng Müpolash được tạo ra dựa trên cốc IKEA, chậu hoa, đèn và kệ đang nhận được rất nhiều sự chú ý trên mạng xã hội. Bằng cách tập hợp tất cả mối quan tâm này lại với nhau, Müpolash nhất “InstagramNói rằng nó có thể là một đối tượng có thể được “chia sẻ trên”, cơ quan dường như muốn bắt đầu một xu hướng mới trên phương tiện truyền thông xã hội.

Được thiết kế với màu trắng vì đây là màu được chia sẻ nhiều nhất trên mạng xã hội, Müpolash là bảo tàng duy nhất ở Bỉ có bộ sưu tập thiết kế quốc tế trong phạm vi chiến dịch. Bảo tàng thiết kế GhentNó được triển lãm trong. IKEA, chỉ sản xuất năm đối tượng thú vị này, cung cấp cho người dùng Müpolash AR (Thực tế tăng cường) Instagram Anh giải thích rằng bằng cách chia sẻ với bộ lọc, họ sẽ có cơ hội sở hữu sản phẩm.

Video quảng cáo chuẩn bị cho Müpolash

Những bài viết liên quan

Back to top button