Im lặng và khung hình gây tử vong đang được chuyển thể phim mới

Có ai còn nhớ bộ phim chuyển thể từ Silent Hill và Fatal Frame không? Có vẻ như sẽ có nhiều hơn cả hai. Đạo diễn của bộ phim Silent Hill đầu tiên đã tuyên bố rằng ông sẽ không chỉ làm việc trên một cái mới, mà còn là một cho Fatal Frame.

QUẢNG CÁO

Giám đốc, ông Kouthe Gans cho biết, đã xác nhận điều này trong một cuộc phỏng vấn với trang Allocine của Pháp. Bản dịch cho một phần trong đó đã được chia sẻ bởi trang web chuyên gia kinh dị Rely on Horror.

Bộ phim Silent Hill sắp tới sẽ diễn ra tại một thị trấn nhỏ của Mỹ, bị tàn phá bởi Puritanism. Mặt khác, bộ phim Fatal Frame mới sẽ diễn ra tại Nhật Bản, quay trở lại bối cảnh ngôi nhà ma ám. Và đó là tất cả những gì có liên quan đến thông tin về hai bộ phim.

Im lặng PT

Cả hai tựa phim đã có những bộ phim chuyển thể trước đó. Trên thực tế, Silent Hill đã có hai. Như đã đề cập, phần đầu tiên được đạo diễn bởi Gans, được nhận nhiều hơn phần thứ hai, nhưng điều đó không nói nhiều. Fatal Frame, hay Project Zero, được đón nhận tốt hơn, ngay cả khi có một sự thiếu trừ tà thông qua máy ảnh.

Ở bất cứ giá nào, chúng tôi sẽ phải chờ khá lâu trước khi chúng tôi có thêm thông tin chi tiết về cả hai bộ phim. Hy vọng rằng đây không phải là mức độ mà Konami đã nói khi nhà xuất bản nói rằng họ có thêm hai dự án Silent Hill trong các tác phẩm.

(Nguồn: Phân bổ thông qua Dựa vào kinh dị. Hình: Dựa vào kinh dị)

Những bài viết liên quan

Back to top button