Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

iMac “Pro” với chipset M1 Pro / Max sẽ được phát hành vào đầu năm sau

Hôm nay, ngày 31 tháng 10, chúng tôi phát hiện ra rằng Apple không có cảnh báo không ai ngừng IMac 21 tuổi,5 inch với chipset Intelchỉ thiếu một vài thiết bị khác mà không có SoC Apple Silicon được thay thế. Một trong những mô hình vẫn được bán với bộ vi xử lý của bên thứ ba là IMac 27 inchsẽ được trao đổi vào năm tới cùng với việc phát hành iMac Pro khả thi với chipset M1 Pro và M1 Max mới.

Thông tin này đã được thông qua bởi leaker @ (), người đã nói về sự tồn tại của mô hình này vào tháng 7, chỉ ra rằng mô hình sẽ nhận được các tính năng mới vừa xuất hiện cho MacBook Pro mới. Một trong những điểm được ông nêu ra là khả năng mô hình sẽ có tên “Pro”, bởi vì công ty đã “ngừng” tên này vào đầu năm nay, nhưng ông vẫn nghi ngờ nếu thiết bịcái sẽ được gọi là ‘iMac’ hoặc ‘iMac Pro’.

Nhưng sẽ không mất nhiều thời gian để tìm ra máy tính tất cả trong một Apple, đó là bởi vì nó được cho là sẽ được phát hành vào quý đầu tiên của năm sau. Trong số một số tính năng được Dylan chỉ ra, màn hình của thiết bị nổi bật, sẽ là đèn LED mini Khuyến mãivới thiết kế tương tự như IMac 24 inch và Pro Display XDR.

Hai mô hình được đề cập bởi người rò rỉ có ngoại hình khá khác nhau, nhưng điều mà anh ta có thể muốn nói đến khi so sánh, theo, đó là iMac “Pro” mới sẽ có thiết kế vuông vắn hơn, ít bo tròn hơn. Cổng thông tin cũng nhấn mạnh rằng các mô hình iMac Pro”Có các cạnh nổi bật hơn một chút so với máy Mac thông thường.

CÁC Màn hình thiết bị phải là 27 inchđiều này cho thấy rằng nó sẽ thực sự được phát hành để thay thế “IMac 27 inch”, Hiện là một trong những mẫu cuối cùng được bán trong Apple cửa hàng với một bộ xử lý Intel và không Apple Silicon.

Tín dụng: Quaritsch Photography trên Unsplash

Cái mới iMac Pro phải đi cùng cấu hình cơ bản của 16 GB RAM và 512 GB Lưu trữ SSDbất cứ ai quan tâm đến việc mua mô hình sẽ có thể chọn cấu hình với các bộ vi xử lý khác nhau, đó là M1 ProM1 Max. Theo rò rỉ, mô hình này sẽ phát hành vào năm sau nên được phát hành với giá lớn hơn US $ 2.000.

Nguồn: 9to5mac, Dylandkt

…..