Infinix Concept Phone 2021 hỗ trợ sạc nhanh 160W; 0-100% trong 10 phút!

Infinix trình làng điện thoại ý tưởng 2021 với hỗ trợ sạc nhanh 160W

Để phát triển các công nghệ sạc nhanh tiên tiến hơn, các nhà sản xuất điện thoại đang đẩy giới hạn đến mức tối đa. Chúng tôi đã thấy VivoThương hiệu phụ của iQOO đã phát hành điện thoại thông minh hỗ trợ sạc nhanh 120W vào năm ngoái. Và hiện tại, gã khổng lồ điện thoại thông minh Trung Quốc Infinix đang phát triển một mẫu điện thoại ý tưởng hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 160W vào năm 2021.

Điện thoại Infinix Concept 2021

Được công bố gần đây, Infinix Concept Phone 2021 đi kèm với một số thông số kỹ thuật và tính năng ấn tượng, bao gồm màn hình cong 88 độ, ba camera phía sau và hỗ trợ công nghệ sạc nhanh có dây 160W siêu flash cũng như sạc không dây 50W.

Hỗ trợ sạc nhanh 160W

Như bạn có thể nói, USP của thiết bị ý tưởng này là khả năng sạc siêu nhanh lấy pin từ 0-100% chỉ trong 10 phút. Ừ, bạn đọc đúng rồi! Infinix đã giới thiệu tính năng này trong một video, bạn có thể xem qua tweet bên dưới.

Thử nghiệm. Tinh chế. Đã hoàn thiện. Đây là cách chúng tôi lăn bánh tại Infinix. 🚀 # Infinix #InfinixConceptPhone pic.twitter.com/VJCWilo8fD

– Infinix Mobile (@Infinix_Mobile) ngày 28 tháng 6 năm 2021

Theo video, Infinix Concept Phone 2021 đi từ 0-18% trong khoảng 1 phút. Vì vậy, nếu bạn muốn nạp tiền nhanh chóng trước khi đi chơi đâu đó, hãy 5 phút sạc có thể cung cấp cho bạn hơn 50% thời lượng pin. Các 4Pin 000mAh bên trong đạt 100% trong khoảng 10 phút, thật điên rồ!

Công ty nói rằng họ đã sử dụng pin 8C thay vì pin 6C truyền thống để đạt được thành tích này. Infinix cũng tích hợp công nghệ Super Charge Pump độc quyền của mình giúp chuyển đổi điện áp đầu vào từ cổng USB-C thành điện áp đi vào pin của thiết bị. Công nghệ Super Charge Pump tự hào có 98.6 hiệu suất phần trăm.

Hơn nữa, thiết bị có hơn 20 cảm biến nhiệt độ trên bo mạch cho phép nó duy trì nhiệt độ dưới 40 độ C trong suốt quá trình sử dụng liên tục. Trong video trên, chúng ta có thể thấy rằng nhiệt độ của thiết bị vẫn ở mức 37.3-degree Celcius trong thử nghiệm sạc nhanh 160W.

Màn hình, bên trong và máy ảnh

Đối với các thông số kỹ thuật khác, Infinix Concept Phone 2021 đi kèm với một 6Tấm nền AMOLED .67 inch Full HD + với độ cong 88 độ. Dưới mui xe, thiết bị có một SoC MediaTek Helio G95 kết hợp với 8GB RAM và 256GB dung lượng lưu trữ trên bo mạch.

Infinix trình làng điện thoại ý tưởng 2021 với hỗ trợ sạc nhanh 160W

Chuyển sang quang học, thiết bị có thiết lập ba camera ở phía sau, có thiết kế thay đổi màu sắc (tương tự như điện thoại ý tưởng đổi màu của OnePlus) cùng với từ “Now” được viết bằng chữ in đậm. Các máy ảnh được đặt bên trong một mô-đun máy ảnh hình chữ nhật khổng lồ bao gồm một Ống kính chính 64MP, một cảm biến siêu rộng 8MP và một ống kính tiềm vọng 8MP với đường kính 135mm và khả năng thu phóng lên đến 60X.

Giá cả và tình trạng sẵn có

Bây giờ, nói đến giá cả và tính khả dụng của thiết bị, như bạn có thể nói, Infinix Concept Phone 2021 là một chiếc điện thoại ý tưởng cho đến thời điểm hiện tại. Do đó, không có thông tin về giá cả và chi tiết về tình trạng còn hàng. Thêm vào đó, có khả năng công ty thậm chí không phát hành thiết bị này trên thị trường. Tuy nhiên, Infinix có thể tích hợp công nghệ sạc nhanh 160W của mình trong các thiết bị sắp ra mắt. Tuy nhiên, công ty cũng có thể tung ra cùng một thiết bị, mặc dù với một biệt danh khác.