Insta360 Go 2 Là một máy ảnh hành động từ tính cực nhỏ với rất nhiều tính linh hoạt

Insta360 Go 2 camera hành động

Thương hiệu camera hành động nổi tiếng Insta360 đã cho ra mắt chiếc camera hành động nhỏ nhất trên thế giới. Được mệnh danh là Insta360 Go 2, chiếc máy ảnh nhỏ bé là một thiết bị từ tính mà bạn có thể đeo trên áo sơ mi, mũ lưỡi trai hoặc gắn vào tủ lạnh để ghi lại những đoạn video sắc nét và ổn định từ những góc quay độc đáo.

Insta360 Go 2: Thông số kỹ thuật và tính năng chính

Thiết kế và Tính năng

Insta360 Go 2 có thiết kế hình viên con nhộng và trông giống như một thiết bị theo dõi thể dục ngoại cỡ. Thay vì màn hình kỹ thuật số trong trình theo dõi, Go 2 gói một cảm biến góc cực rộng có thể quay video ở 1440p ở 50FPS wthứ i là trường nhìn 120 độ (FOV). Ngoài ra, nó cũng có thể quay video slo-mo ở 120FPS, video siêu trôi và video dưới nước vì nó có thể lên tới 13ft dưới mực nước biển.

Insta360 Go 2 camera hành động

Giờ đây, một trong những tính năng độc đáo của cờ vây 2 camera hành động, ngoài yếu tố hình thức nhỏ bé, là tính năng khóa đường chân trời. Tính năng này cho phép Go 2 máy ảnh để khóa mức đường chân trời của cảnh và giữ video luôn thẳng đứng. Nhờ đó, video của bạn sẽ ổn định và bị khóa ngay cả khi bạn xoay thiết bị sang trái và phải hoặc xoay hoàn toàn thiết bị.

Insta360 Go 2 camera hành động

Yếu tố hình thức nhỏ và trọng lượng tối thiểu của thiết bị là những điểm tích cực rất lớn. Những yếu tố này làm cho thiết bị trở nên siêu di động và có thể đeo được, không giống như các máy ảnh hành động cao cấp khác như dòng GoPro Hero hoặc DJI Osmo Action.

Hộp sạc đa năng

Bây giờ, đến với hộp sạc của Insta360 Go 2, công ty đã phát triển một phụ kiện đa công dụng để chứa mô-đun camera. Hộp sạc độc đáo, trông giống như hộp đựng AirPods Pro, không chỉ chứa mô-đun máy ảnh mà còn sạc để nó chạy trong tối đa 150 phút. Ngoài ra, hộp sạc còn đóng vai trò như một chiếc điều khiển từ xa cầm tay cho máy ảnh với màn hình nhỏ và một vài nút điều khiển. Hơn nữa, người dùng cũng có thể sử dụng ốp lưng như một giá ba chân nhỏ cho Go 2 máy ảnh sử dụng các chân ẩn ở phía sau.

Insta360 Go 2 camera hành động

Ngoài hộp sạc, có rất nhiều phụ kiện khác để tận dụng tối đa chuyến đi của bạn 2 cam hành động. Công ty đã bao gồm ba trong số nhiều phụ kiện – một mặt dây chuyền nam châm dựa trên vòng cổ, một chiếc kẹp dễ dàng và một giá đỡ trong hộp bán lẻ của thiết bị. Ngoài ra còn có một nắp ống kính có thể tháo rời để bảo vệ Go 2 ống kính. Tuy nhiên, hộp sạc không được bao gồm trong hộp. Vì vậy, bạn phải mua riêng từ cửa hàng phụ kiện chính thức của công ty.

Ứng dụng Insta360

Insta360 Go 2, giống như các camera hành động khác, hoạt động với một ứng dụng chuyên dụng. Ứng dụng có sẵn trên cả Android và iOS và kết nối Go của bạn 2 máy ảnh không dây đến điện thoại thông minh của bạn. Các video được quay bằng máy ảnh sẽ được chuyển sang ứng dụng. Ở đó, người dùng có thể sử dụng các tính năng AI của ứng dụng để đặt tỷ lệ khung hình ưa thích của họ và chỉnh sửa video cho mạng xã hội. Hơn nữa, ứng dụng có thể chọn các cảnh khác nhau từ thư viện một cách thông minh và tạo video giống như VLOG.

Giá cả và tình trạng sẵn có

Đây là một số thông số kỹ thuật và tính năng chính của thiết bị. Vì vậy, nếu bạn thích máy ảnh hành động, bạn có thể xem Insta360 Go $ 299 (~ Rs 21.820) 2 trên trang web chính thức của công ty. Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh thiết bị với giao diện thiết kế. Hơn nữa, công ty đang hướng tới việc tung ra một phiên bản Minions đặc biệt của Go 2 máy ảnh trong mùa hè năm 2021.