Instagram anh ấy nói thêm "bị xóa gần đây" để giúp bạn không bị mất ảnh của mình

O Instagram tuần này đã công bố một cập nhật được thiết kế để cung cấp thêm một lớp bảo vệ trong trường hợp tài khoản của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp. Để ảnh và video của bạn không bị xóa và mất vĩnh viễn, hiện đã có “đã xóa gần đây“nội dung sẽ đi đến đâu khi bạn xóa nó khỏi hồ sơ của mình.

Để xóa ảnh hoặc video khỏi tệp đã xóa gần đây, người dùng cần xác minh danh tính của họ bằng kiểm tra SMS hoặc qua email. Để khôi phục các tệp này, bạn cũng cần thực hiện xác minh tương tự.

O Facebookchủ sở hữu của Instagram, tuyên bố thông qua người phát ngôn rằng bản cập nhật được thiết kế chủ yếu cho các trường hợp đánh cắp tài khoản. Hầu hết khi ai đó bị tấn công, kẻ xấu sẽ xóa tất cả các bài đăng của người đó và trong nhiều trường hợp, đó là ảnh và video không thể khôi phục được. Bây giờ, ngay cả khi điều đó xảy ra, mọi thứ sẽ ở trạng thái “đã xóa gần đây” nếu tài khoản được khôi phục.

Nội dung ở đó sau khi bị xóa là ảnh, video, cuộn phim, video IGTV và thậm chí cả những câu chuyện đã bị xóa. Nội dung có thể được truy xuất trong khoảng thời gian 30 ngày, ngoại trừ những câu chuyện chỉ ở đó trong 24 giờ.

Để truy cập các mục đã xóa gần đây của bạn, trước hết cần đảm bảo rằng bạn có phiên bản mới nhất của Instagram. Nếu ứng dụng được cập nhật, chỉ cần đi tới cài đặt, sau đó đến phần “tài khoản”. Mục sẽ xuất hiện trong danh sách.

Điều quan trọng cần lưu ý là bản cập nhật này rất gần đây và ngay cả khi bạn cập nhật Instagram, có thể tính năng này chưa xuất hiện vì các bản cập nhật này được triển khai theo từng đợt. Nếu nó vẫn không khả dụng, hãy đợi một vài ngày và thử lại.

Nguồn: Instagram

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button