Instagram Bắt đầu thử nghiệm Hình dán phụ đề tự động mới cho Câu chuyện

Instagram  thử nghiệm phụ đề tự động cho các câu chuyện

Instagram đã bắt đầu thử nghiệm hình dán phụ đề tự động cho Câu chuyện. Nó tự động thêm chú thích cho các câu chuyện khi người dùng nói trong khi quay video. Hình dán nằm trong thư viện hình dán của người dùng bên trong trang Tạo câu chuyện.

Nhãn dán có tên “Chú thích” được phát hiện bởi nhà tư vấn truyền thông xã hội nổi tiếng Matt Navarra. Anh ấy đã nhúng tay vào cái mới này Instagram Tính năng Câu chuyện và chia sẻ một video ngắn giới thiệu nó trên Twitter.

MỚI! @Instagram đã thêm hình dán ‘Phụ đề’ cho Câu chuyện

Giờ đây, bạn có thể tự động tạo phụ đề cho video trong các câu chuyện với nhiều phong cách khác nhau… pic.twitter.com/cijk7nWGC3

– Matt Navarra (@MattNavarra) Tháng Ba 9, Năm 2021

Vì vậy, như bạn có thể thấy trong video, hình dán Phụ đề mới nằm ngay bên trong Instagramthư viện nhãn dán của. Sau khi người dùng kích hoạt nó, tính năng này sẽ tự động chép lại âm thanh để đưa phụ đề vào video trong thời gian thực. Hơn nữa, người dùng có thể chọn từ một bộ phông chữ khác nhau.

Nếu bạn là người dùng iOS, thì bạn có thể biết rằng có một tính năng tương tự trong AppleỨng dụng Clips phiên âm các từ đã nói trong thời gian thực để thêm phụ đề vào video. Hơn nữa, chúng tôi đã thấy Facebook thêm một tính năng tương tự cho các luồng trực tiếp vào tháng 9 năm ngoái.

Bây giờ, hình dán Phụ đề hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm. Do đó, nó chỉ có sẵn cho một số lượng người dùng hạn chế tại thời điểm này. Sau khi được triển khai công khai, điều này có thể giúp những người bị khiếm thính ghi lại Câu chuyện của họ và xem họ thực sự đang nói gì trong khi ghi âm.

Ảnh nổi bật Lịch sự: Matt Navarra (@MattNavarra)