Instagram bây giờ nó sẽ cho phép bạn xem các bài đăng qua trò chuyện video với bạn bè của bạn

Sự xuất hiện của kiểm dịch vào thế giới như là một biện pháp để hạn chế sự lây lan của virus corona đã thay đổi cuộc sống của tất cả mọi người. Nhiều hoạt động phổ biến đối với chúng tôi đã bị gián đoạn cho đến nay và chúng tôi đã thấy sự cần thiết phải làm cho cuộc sống chỉ trong nhà của chúng tôi.

Kết quả là, thông thường nhiều người trong chúng ta chọn rằng web và mạng xã hội sẽ cảm thấy rằng chúng ta vẫn kết nối với thế giới. Nhưng sử dụng lâu dài của chúng có thể phản tác dụng và làm giảm tâm trạng tốt của chúng tôi.

Để làm cho thời gian trên phương tiện truyền thông xã hội "chi tiêu tốt" Facebook đã cố gắng thực hiện các biện pháp để làm cho chúng hấp dẫn và tương tác hơn. Vì vậy, bây giờ chúng ta thấy nó Instagram giới thiệu tính năng mới này nhằm mục đích chính xác là tăng cơ hội tương tác trong nền tảng của bạn.

Một trải nghiệm ít cô đơn

Instagram bây giờ nó sẽ cho phép bạn xem các bài đăng qua trò chuyện video với bạn bè của bạn 1

Thông thường thời gian bạn dành cho Instagram Nó dựa trên số giờ tiêu thụ thụ động, nơi mọi người chỉ cần duyệt qua các bài đăng theo dõi. Điều này có thể là giải trí, nhưng nó có thể làm việc với cảm giác lệch lạc và thậm chí ghen tị nếu thực tế mà các ấn phẩm miêu tả được coi là vượt trội theo cấp số nhân so với ngày nay của chúng ta.

Tính năng mới của Instagram cho phép người dùng xem các bài đăng trên mạng xã hội cùng nhau. Theo cách này, những gì sẽ là một trải nghiệm yên tĩnh và cô đơn có thể là một khoảnh khắc xã hội vui vẻ với những người chúng ta yêu thương.

Tính năng mới này được xử lý như thế nào?

Instagram bây giờ nó sẽ cho phép bạn xem các bài đăng qua trò chuyện video với bạn bè của bạn 2

Từ những gì được biết cho đến nay, sự thay thế mới này sẽ cho phép lên đến 6 mọi người tham gia trò chuyện nhóm nơi bạn có thể xem nội dung của Instagram. Để họ có thể tiếp cận cuộc trò chuyện, họ phải được đánh dấu "Thích" hoặc "Đã lưu".

Bằng cách này, mỗi người tham gia có thể đề xuất các bài đăng mà họ đã đặt sang một bên và chia sẻ chúng với bạn bè của họ. Hiện tại, điều này có sẵn cho cả hình ảnh và cho các bộ phim ngắn trực tuyến thông thường.

Tất nhiên video IGTV hoặc Instagram TV – đây là một thời gian dài hơn bình thường trên nền tảng – chưa thể được chia sẻ theo cách này. Nhưng vì đặc điểm của chúng, rất có thể sau này chúng ta sẽ thấy chúng được thêm vào danh mục các ấn phẩm có thể được chia sẻ và xem giữa những người bạn.

Tùy chọn "xem với bạn bè" có thể phổ biến hơn nữa mạng xã hội

Giữa thời đại như thời đại chúng ta đang sống, khi thế giới đối mặt với coronavirus như một mối đe dọa phổ biến, mạng xã hội có thể là thiên đường cho những người cần ít nhất một số loại liên lạc xã hội trong quá trình cách ly.

Instagram Bạn không phải là người đầu tiên nghĩ về sáng kiến ​​này, nhưng nó chắc chắn có thể là mạng xã hội phổ biến nó. Trong một thời gian ngắn, chúng ta có thể thấy chức năng tương tự đến Messenger của Facebook và đến các mạng xã hội cạnh tranh khác như Snapchat.

Ngay bây giờ, các chức năng như thế này rất quan trọng để giữ liên lạc và giữ tinh thần của chúng tôi. Nhưng ngay cả sau cuộc khủng hoảng, sự tồn tại của nó có thể có tầm quan trọng lớn đối với thế giới như là một bước tiến nữa trong sứ mệnh luôn giữ liên lạc.

Instagram đã có hành động tiếp theo để đáp ứng với COVID-19

Tin tức về sự xuất hiện của tính năng mới lạ này đã đến ngày hôm nay nhờ một ấn phẩm trong tắt blog Instagram. Cùng với đó, việc công bố các biện pháp khác nhằm cải thiện việc tìm kiếm thông tin coronavirus trên mạng xã hội đã được đưa ra.

Instagram bây giờ nó sẽ cho phép bạn xem các bài đăng qua trò chuyện video với bạn bè của bạn 3

Ví dụ: trang web thu thập tin tức và thông báo về COVID-19 không đến từ các nguồn chính thức. Họ cũng sẽ mở rộng nhãn hỗ trợ của mình để dễ dàng tìm thấy các tổ chức phi lợi nhuận trên toàn thế giới có thể được hỗ trợ trong cuộc chiến chống lại coronavirus.

Để giúp cách ly người dùng không cảm thấy đơn độc, họ đã tạo nhãn "StayAtHome". Khi bạn sử dụng nó, một không gian câu chuyện được chia sẻ sẽ được mở ra, nơi tất cả người dùng có thể chia sẻ cách họ chi tiêu cách ly và cũng quan sát nội dung được đăng bởi người khác.

Để hoàn thành tuyên bố của bạn, Instagram đã tuyên bố: "Chúng tôi sẽ tiếp tục ưu tiên bảo mật, kết nối mọi người với thông tin chính xác và khuyến khích hỗ trợ khi dịch COVID-19 phát triển."