Instagram: cách sử dụng Linktree để đặt các liên kết bên ngoài trên mạng xã hội

O Instagram là một nền tảng được sử dụng rộng rãi và ngày càng có chỗ đứng trong thế giới kinh doanh, thu hút những người sở hữu cửa hàng hoặc cung cấp một số loại dịch vụ nhất định. Bằng cách này, điền vào tiểu sử hồ sơ là một trong những khả năng để công khai liên kết của các tác phẩm được xuất bản trên các nền tảng khác. Vì vậy, Thế giới kết nối hôm nay sẽ dạy cách sử dụng linktree để đặt các liên kết bên ngoài trên mạng xã hội.

Được sử dụng bởi nhiều trang đã xác minh, Linktree cho phép người dùng Instagram nhập danh bạ của bạn từ các mạng xã hội khác, bao gồm cả email, WhatsApp và điện thoại liên hệ. Nhưng trước khi dạy điều này, trước tiên hãy xem từng bước cách tạo tài khoản và chèn liên kết trên nền tảng. Điều đáng chú ý là Linktree là tự do.

Cách tạo tài khoản Linktree và chèn liên kết

  • Đầu tiên, hãy nhập nền tảng Linktree bằng cách nhấp vào liên kết này. Trên trang, đặt của bạn tên tài khoản (bạn có thể thay đổi nó sau). Sau đó nhập số của bạn điện thoại hoặc email và bấm vào Tạo một tài khoản.

  • Sau đó đặt Mã của 6 chữ số được gửi đến số điện thoại / email đã đăng ký.

  • Khi điều này được thực hiện, hãy điền vào tất cả thông tin mà trang web yêu cầu, chẳng hạn như tên và email. Bây giờ, chỉ cần nhấp vào Tiếp tục.

  • Để hoàn tất đăng ký, đừng quên chọn Gói miễn phíđiều này sẽ cho phép bạn có các liên kết không giới hạn và liên kết các ứng dụng mà không phải trả bất cứ thứ gì.

  • Cuối cùng, đã đến lúc chèn các liên kết bạn muốn quảng bá. Vì vậy, chỉ cần nhấp vào Thêm liên kết, chèn một tiêu đề dán liên kết từ bất cứ nơi nào bạn muốn. Nhớ kích hoạt phím hiển thị. Bản xem trước Linktree của bạn sẽ được hiển thị ở bên cạnh.

Bây giờ, chúng ta hãy đi đến hướng dẫn của cách đưa Linktree vào hồ sơ của bạn Instagram.

Làm thế nào để có một tài khoản đã xác minh trên Instagram

Cách đặt Linktree vào Instagram

  • Để đặt các liên kết Linketree trong Instagramtrước tiên hãy nhập trang web của nền tảng và nhấp vào Đăng lại, ở góc trên bên phải của màn hình. Sau đó, sao chép url được tạo từ Linktree của bạn.

  • Sau đó, mở ứng dụng Instagram trên điện thoại di động của bạn và chuyển đến Hồ sơ thông qua ảnh của bạn nằm ở cuối màn hình.
  • Bây giờ hãy nhấn vào Chỉnh sửa hồ sơ.
  • Cuối cùng, dán URL đã sao chép từ Linktree của bạn vào trường Địa điểm và chạm vào biểu tượng xác nhận. Và sẵn sàng! Từ bây giờ, bất kỳ ai vào tiểu sử của bạn sẽ có thể nhấp vào URL tiểu sử của bạn và truy cập vào các liên kết khác nhau có sẵn.

Xem quá: Twitter khởi chạy ‘Bánh xe’ cho tất cả người dùng

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button