Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Instagram: Cách xóa lịch sử tìm kiếm

Mặc dù là một mạng xã hội và được sử dụng để thể hiện cuộc sống của bạn với người khác, nhưng nhiều thứ trong Instagram là cá nhân, như lịch sử tìm kiếm, Ví dụ. Giống như Google, có khả năng xóa lịch sử này. Nhân tiện, ai chưa bao giờ tìm kiếm thứ gì đó trong mạng xã hội để hiển thị cho một người bạn và cho phép anh ta xem tất cả các tìm kiếm của mình?

Chính vì vậy hôm nay, Thế giới kết nối sẽ hướng dẫn bạn cách xóa dấu vết nghiên cứu và không còn lo lắng về nó nữa. Trước khi bắt đầu từng bước dưới đây, cập nhật ứng dụng của bạn từ Instagram Trong điện thoại di động của bạn android (qua Cửa hàng Play) hoặc iOS (thông qua App Store).

Cách xóa lịch sử tìm kiếm khỏi Instagram

  • Đầu tiên hãy mở ứng dụng Instagram trên điện thoại thông minh của bạn và đi tới tab của Tìm kiếm (biểu tượng kính lúp).
  • Sau đó chạm vào thấy hếtđược viết bằng màu xanh lam.
  • Bạn sẽ thấy tất cả các cấu hình gần đây mà bạn đã tìm kiếm trên thanh tìm kiếm. gõ vào Làm sạch tất cả để xóa tất cả các bản ghi hoặc nhấn vào X bên cạnh mỗi tên.
  • Khi bạn chọn tùy chọn xóa tất cả, một thông báo sẽ xuất hiện cho biết rằng bạn sẽ không thể hoàn tác hành động này và bạn vẫn có thể xem các cấu hình bạn đang tìm kiếm dưới dạng kết quả tìm kiếm được đề xuất. Cuối cùng, hãy nhấn lại Làm sạch tất cả xác nhận.
  • Lịch sử tìm kiếm của bạn sẽ được đặt lại về 0, như thể bạn chưa bao giờ tìm kiếm bất cứ thứ gì. Xem ví dụ trong các hình ảnh bên dưới.

Một cách khác để làm điều này là đi tới InstagramTruy cập cài đặt > Sự an toàn > lịch sử tìm kiếm và ở cuối, hãy nhấn Làm sạch tất cả.

Sẳn sàng! Bây giờ bạn có thể cho phép người khác có điện thoại di động của bạn với Instagram mở mà không sợ người đó nhìn thấy những gì bạn tìm kiếm trên mạng xã hội.

Bạn có thích hướng dẫn hôm nay không? Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn đã biết chức năng này!

…..