Instagram Câu chuyện Tính năng thú nhận từ người sáng lập

InstagramKevin Systrom và Mike Krieger, những người đồng sáng lập, đã tham gia một lễ hội với tư cách là những người tham gia hội thảo. Trong một cuộc họp ở đó, hai InstagramAnh ấy giải thích điều gì đã thúc đẩy anh ấy thêm tính năng câu chuyện vào.

Người hâm mộ Snapchat cáo buộc các nền tảng khác sao chép tính năng câu chuyện. Thừa nhận rằng họ đã đúng ở một điểm, Instagram Nó đến từ người đồng sáng lập Kevin Systrom.

Tham gia vào lễ hội có tên South by Southwest, bộ đôi đã phỏng vấn những người trong một hội đồng ở đó. Trong một trong những cuộc họp này, hai Instagram Anh ấy kể những câu chuyện của anh ấy đã ra đời như thế nào.

Systrom đã có trên hồ sơ của mọi người trong một thời gian dài Instagram Anh ấy nói rằng họ có liên kết và mọi người đang cố gắng xây dựng cầu nối giữa hai sản phẩm. “Chúng tôi đã cho họ những gì họ muốn.” Doanh nhân thừa nhận rằng theo một nghĩa nào đó, họ đã lừa dối trên Snapchat.

Instagram Trong khi thêm tính năng Câu chuyện vào năm 2016, tính năng này đã được giới thiệu trên Snapchat vào năm 2013. Những người đặt liên kết snapchat trong bài đăng của họ đã thuyết phục công ty rằng mọi người muốn nó. Có vẻ như bộ đôi đã đánh giá đúng.

Mặc dù ban đầu, tính năng câu chuyện của Snapchat không phổ biến lắm nhưng nó đã trở thành một hiện tượng theo thời gian và đạt đến đỉnh cao vào năm 2017. Vào thời điểm đó, rất nhiều công ty đã sao chép tính năng câu chuyện của Snapchat để khiến họ nhận xét “Máy tính có tính năng Câu chuyện”.

Krieger, InstagramAnh ấy nói rằng mọi người đang chia sẻ “khoảnh khắc giữa các khoảnh khắc” nhờ tính năng câu chuyện của.

Nguồn: https://mashable.com/article/kevin-systrom-instagram-stories-snapchat/#pUNThmvrTuqr

Những bài viết liên quan

Back to top button