Instagram CEO InstagramTiết lộ vấn đề lớn nhất

InstagramAdam Mosseri, người đứng đầu. Trả lời nhiều câu hỏi khác nhau, Mosseri cũng đề cập đến các ưu tiên của công ty cho năm 2020.

Một trong những công ty đã có một năm hoạt động rất tích cực trong năm 2019, Instagramđã thử nghiệm nhiều tính năng khác nhau trong suốt năm và đã xóa một số tính năng của nó khỏi nền tảng. Nếu ngay từ đầu những thay đổi này được thực hiện đối với nền tảng xóa tab theo dõi Hãy nói rằng nó đang đến. Mặc dù việc loại bỏ tính năng này được một số người thích, nhưng nó cũng bị chỉ trích bởi những người khác.

Mặt khác, một tính năng khác mà công ty đã thử nghiệm vào năm 2019 là ẩn lượt thích nó đã xảy ra. Thay đổi này, vẫn chưa được xử lý chính thức, bao gồm việc không thể xem số lượt thích trên ảnh của người khác. Thực tế là công ty đã có một năm rất năng động với tất cả những thay đổi này nằm trong tâm trí của người dùng. “Sẽ có những đổi mới nào vào năm 2020?” đã đưa ra câu hỏi.

Instagram Giám đốc điều hành đã công bố các ưu tiên của công ty cho năm 2020:

Instagramdanh từ ở đầu Adam Mosserivới những người theo dõi anh ấy trong những câu chuyện anh ấy đã chia sẻ ngày hôm qua. trả lời câu hỏi bắt đầu sự kiện. Trả lời nhiều câu hỏi khác nhau trong khuôn khổ sự kiện này, Mosseri không quên đề cập đến những ưu tiên của công ty trong năm 2020.

Mosseri, từ một người dùng đã trả lời câu hỏi. từ một người dùng khác “Mosseri,” anh nói.

Tuy nhiên, được thảo luận nhiều nhất Instagram Trả lời câu hỏi về việc che giấu lượt thích khỏi những thay đổi, vị giám đốc điều hành nói rằng họ vẫn đang tiếp tục nghiên cứu. Có lẽ câu hỏi nổi bật nhất là “Instagramnhững ưu tiên của năm 2020 ” nó đã xảy ra. Mosseri nói rằng họ vẫn chưa đưa ra hình dạng cuối cùng, nhưng hầu hết trong số họ đang ở trong tình trạng tốt; Ông cho biết các cuộc bầu cử, quyền riêng tư, Câu chuyện và nhắn tin ở Mỹ tiếp tục phát triển và đang nghiên cứu những thay đổi mới.

InstagramVào năm 2019, ông tuyên bố rằng họ sẽ làm nhiều việc hơn để bảo vệ sức khỏe của người dùng. Có vẻ như những nỗ lực của công ty theo hướng này sẽ tiếp tục trong năm 2020.

Những bài viết liên quan

Back to top button