Instagram Chuẩn bị phát hành tính năng Chế độ lấy nét

Nhà nghiên cứu Matt Navarra, người trước đây đã tiết lộ các tính năng trên mạng xã hội, InstagramCác tính năng mới của để thêm vào Câu chuyện Twitter đã chia sẻ qua. Nhằm cải thiện trải nghiệm người dùng với các bộ lọc khác nhau Instagramcũng cố gắng phát triển cơ sở người dùng.

Instagram, đã và đang phát triển tính năng Câu chuyện từ những năm qua, nhằm mục đích để người dùng sử dụng tính năng này nhiều hơn. Trong những năm gần đây, thành công trong việc này Instagram Có vẻ như nó sẽ không bị giới hạn ở những cải tiến của nó. Làm việc trên một tính năng tiêu điểm mới InstagramNgười ta nói rằng sẽ phát triển thêm tính năng Câu chuyện trong tương lai gần.

Theo thông tin từ nhà nghiên cứu ứng dụng mạng xã hội Matt Navarra, với tính năng mới có tên là ‘Focus Mode’, bạn sẽ có thể thay đổi tiêu cự của máy ảnh khi quay video cho Câu chuyện. Video của bạn cũng sẽ có nhiều loại tiêu điểm khác nhau.

Ngoài tùy chọn lấy nét tiêu chuẩn, nhiều tính năng như tùy chọn chỉ làm mờ viền ảnh, tùy chọn làm mờ một phần lớn ảnh trong khi vẫn để lại vùng rõ nét ở giữa ảnh, tùy chọn thu phóng và chỉ tập trung vào khuôn mặt của bạn. Instagramsẽ được thêm vào.

Người dùng đã không nhất quán trong phản hồi của họ đối với bản cập nhật sắp tới cho Câu chuyện. Trong khi nhiều người dùng nói rằng những cập nhật như vậy không bổ sung nhiều vào trải nghiệm Câu chuyện của họ, một người dùng nói rằng các tính năng được đề cập đã có trong Snapchat và InstagramÔng nói rằng điều đó đã không thành công trong việc thu hút được khán giả mục tiêu.

Bạn có thể xem lại các tính năng lấy nét mới nổi bật qua video bên dưới.

Nguồn: https://www.digitalinformationworld.com/2019/07/instagram-enhanced-focus-mode-for-stories-with-new-filters.html

Những bài viết liên quan

Back to top button