Instagram Chúng tôi đã thử chụp ảnh khiến tài khoản của bạn bị tạm ngưng

Kể từ ngày hôm qua, mạng xã hội đã bắt gặp một nội dung lan truyền hoàn toàn mới. Đây nội dung lan truyềnĐó thực sự là một bức ảnh trông khá ngây thơ. Nhưng điều làm nên sự độc đáo của bức ảnh này chính là nền tảng chia sẻ ảnh và video trực tuyến phổ biến nhất thế giới. Instagramcủa, thích bức ảnh này tiến hành chiến tranh nó đã được. Trên thực tế, khi người dùng muốn sử dụng hình ảnh được đề cập làm ảnh hồ sơ của họ, họ đã bị hủy đăng ký khỏi tài khoản của mình.

Những gì chúng tôi đã nói cho đến thời điểm này là khá tưởng tượng có thể đến. Tất cả trong tất cả InstagramCó hàng triệu bức ảnh được tải lên. Mặc dù nền tảng cho phép những ảnh này được xuất bản và được sử dụng làm ảnh hồ sơ, chỉ một bức ảnh tại sao anh ta lại lưu luyến như vậy? YouTube Nhóm của chúng tôi đã nghiên cứu chi tiết về bức ảnh này cho bạn.

  • Ghi chú: Như bạn có thể thấy trong video, làm cho bức ảnh nói trên làm ảnh hồ sơ, dẫn đến việc đóng tài khoản. Vì vậy, chúng tôi đặc biệt khuyên bạn không nên cố gắng sử dụng ảnh. Nếu không thì Instagram tài khoản của bạn một lần nữa. bạn có thể không truy cập được.

Lời yêu cầu InstagramHình ảnh đó bạn không thể sử dụng làm ảnh hồ sơ

Hình ảnh trên Ảnh hưởng tâm lý Chúng tôi đã kiểm duyệt nó cho bạn. Tuy nhiên, chúng ta cần chỉ ra rằng hình ảnh này không thực sự phục vụ mục đích xấu. Hình ảnh xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2012-2013, thực sự là một mặt nạ. Một nhà thiết kế mặt nạ tên là Samuel Canini đã tiết lộ hình ảnh này khi đang thiết kế một chiếc mặt nạ cho chính mình. Chuỗi các sự kiện sau đó không đi đến một vị trí mong muốn nào cả.

Một thời gian trước, đó thường là chủ đề của tin tức của chúng tôi. Cá voi xanh tất cả các bạn đều biết trò chơi. Nhiều bạn trẻ của chúng ta đã không may bỏ mạng vì trò chơi chết tiệt này. Hơn nữa, không chỉ ở Thổ Nhĩ Kỳ, mà trên khắp thế giới, hàng chục thanh niên hoặc sa sút trí tuệ hoặc tự tử vì trò chơi này. Đây là cá voi xanh chúng tôi hy sinh mọi người đã bắt gặp chiếc mặt nạ này của Samuel Canini …

Nhiếp ảnh cũng có tác dụng tâm lý.

InstagramHình ảnh mà bạn không thể làm ảnh đại diện cũng có ảnh hưởng tâm lý. Như chúng tôi đã giải thích trong video của mình, hình ảnh này không phù hợp với nhận thức trong não của chúng ta. Bộ não cố gắng xác định hình ảnh được đề cập là con người, nhưng thiết kế tổng thể của mặt nạ cản trở. Như vậy, bộ não của chúng ta không thể đạt được mục đích của nó. Kết quả của việc này, một bị lam phiên chúng tôi bắt đầu. Chúng tôi đang chờ đợi suy nghĩ của bạn về bức ảnh trong phần bình luận …

Những bài viết liên quan

Back to top button