Instagram Điểm nổi bật từ Người sáng lập Facebook Sự mô tả

Một trong những nền tảng chia sẻ ảnh và video phổ biến nhất thế giới InstagramKevin Systrom, một trong hai người sáng lập công ty FacebookAnh ấy đã đưa ra những tuyên bố quan trọng về việc bán cho. Bất chấp những vấn đề của anh ấy với Mark Zuckerberg, Systrom InstagramAnh ta ám chỉ rằng anh ta không hối tiếc khi bán nó.

Được thành lập vào tháng 10 năm 2010 Instagramngười khổng lồ truyền thông xã hội chỉ sau hai năm Facebookđến 1 bán hàng tỷ đô la tiền mặt Kevin SystromMike Krieger, Facebook Họ phải rời công ty do bất đồng với CEO Mark Zuckerberg.

Facebook Trước khi hoạt động dưới mái nhà của mình, nó đã có gần 27 triệu người dùng trên nền tảng iOS. Instagramhôm nay hàng tháng 1 tỷ người dùng đang hoạt động Đây là một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất trên thế giới.

Systrom, người đã tham dự một sự kiện do The New York Times tổ chức, Instagram’của FacebookAnh ta đã đưa ra một câu trả lời ấn tượng cho một câu hỏi được hỏi về việc bán cho. Trả lời câu hỏi của một nhà báo, Systrom ngụ ý rằng anh không hối hận về quyết định này.

InstagramXét đến thời điểm mà Systrom đã đạt được ngày hôm nay, bạn có thể coi việc thoái vốn công ty là một quyết định sai lầm; Nhưng không nên bỏ qua một điểm. Như chúng tôi đã nói ở trên Instagram, Facebook Nó đã thu hút một cơ sở người dùng tương đối nhỏ trước khi được mua lại bởi.

Mark Zuckerbergchỉ trong một năm, nhờ các chính sách tích cực của Instagram Số lượng người dùng tăng lên 150 triệu. Nền tảng, đã đạt được tiến bộ đáng kinh ngạc trong bảy năm qua, không còn chỉ là một nền tảng truyền thông xã hội; đồng thời thương mại điện tử tiếp thị kỹ thuật số một trong những điểm dừng quan trọng nhất của hệ sinh thái. FacebookVào tháng 10 năm 2018, các nhà đồng sáng lập Systrom và Krieger InstagramSau khi rời công ty, anh trở thành chủ tịch của công ty. Adam MosseriAnh ấy đã mang theo.

Nguồn: https://www.haberturk.com/instagram-in-kurucusu-biri-size-1-billion-đô-la-câu-tin-tức-2538355-công nghệ

Những bài viết liên quan

Back to top button