Instagram Gặp sự cố với tính năng Khám phá và Câu chuyện

Một trong những nền tảng truyền thông xã hội được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. InstagramCó rất nhiều vấn đề vào lúc này. InstagramKhông thể truy cập tab Khám phá và chế độ xem câu chuyện.

Với Internet trong túi của chúng ta, phương tiện truyền thông xã hội đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Instagram, Twitter, Facebook Những nền tảng như thế này hiện được mọi người từ trẻ đến già sử dụng và được kiểm tra nhiều lần trong ngày.

Tuy nhiên cho hàng triệu người dùng ngay lập tức Các nền tảng này đôi khi có thể gặp nhiều vấn đề khác nhau. với hàng triệu người dùng Instagram hiện đang phải đối mặt với một trong những vấn đề này.

Instagram Không thể tìm thấy khám phá

InstagramTab ‘Khám phá’, là một trong những tính năng được sử dụng nhiều nhất. Tab Khám phá, nơi người dùng thường dành thời gian, không thể truy cập được từ trang web trên máy tính để bàn hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Khi chúng tôi nhìn vào Down Detector, người ta thấy rằng người dùng gặp sự cố ở phía đông và tây của Mỹ, Tây Âu, Thổ Nhĩ Kỳ, một số nước châu Á và Malaysia. Cũng một lần nữa Máy dò tìm xuống Nhìn vào dữ liệu, tính đến ngày 10.44 vào buổi tối, 4407 báo cáo lỗi được nhìn thấy.

Hơn thế nữa Instagramhình ảnh của Twitter và Facebook Không có giải thích về vấn đề này trên trang hoặc trang blog chính thức. Vì vậy, hiện tại, chúng tôi không có bất kỳ dữ liệu chính thức nào về nguồn gốc của vấn đề này.

Những bài viết liên quan

Back to top button