Instagram Giao diện đăng bài mới được phát triển cho ứng dụng

Mặc dù các bức ảnh vẫn chưa được hiểu rõ, nhưng một giao diện mới đã được phát triển để thông báo cho người dùng về dữ liệu mà họ quan tâm.

Ảnh có độ phân giải cao trên Instagram có thể bắt đầu gây khó chịu sau một thời gian. Vì lý do này, một người dùng Reddit chán giao diện đã phát triển một hệ thống mã nguồn mở. Trong hệ thống đã phát triển, các bức ảnh được cung cấp giống như ảnh điện thoại bao gồm các điểm trong quá khứ bằng cách sử dụng các ký tự ASCII, đó là Hệ thống Mã hóa Tiêu chuẩn Hoa Kỳ cho Trao đổi Thông tin.

Được tổ chức Instagram Tính năng quan trọng nhất của thuật toán nguồn cấp tin tức là nó thành công trong việc chọn ra những thứ bạn quan tâm thay vì xem ngẫu nhiên các bài đăng. Đó là một nhiệm vụ khá khó khăn để hiểu những hình ảnh bao gồm các ký tự ASCII. Tuy nhiên, mã nguồn mở có thể cho thấy những cải tiến lớn trong thời gian ngắn.

Được phát triển thường xuyên bởi người dùng Reddit Instagram dòng tin tức bắt đầu có những bước đi vững chắc trên con đường này. Mặc dù hiện tại những bức ảnh quá phức tạp để có thể hiểu được, nhưng chúng khá thành công trong việc hiển thị dữ liệu như số lượt xem, thời gian của bài đăng.

Instagram Công việc tô màu các bức ảnh trong ứng dụng được viết bằng Terminal Feed Python đã bắt đầu. Ngoài ra, hiện tại, giao diện đơn giản hiển thị dữ liệu đã thành công trong việc đáp ứng nhu cầu sử dụng thương mại của các công ty truyền thông. Với việc hoàn thành các tác phẩm tô màu trong tương lai, nó có thể trở thành một giao diện được chúng tôi ưa thích.

Nguồn: https://www.theverge.com/tldr/2018/3/ 30/17180484 / instagram-terminal-feed-hack-python-command-line

Những bài viết liên quan

Back to top button