Instagram Hiện có sẵn trong trình duyệt

Những người đang phát trực tiếp có thể nhận thức được Instagram sống. Nhưng trong thời gian dài nhất, nó là một thứ cho một ứng dụng di động. Nền tảng truyền thông xã hội kể từ đó đã thêm hỗ trợ cho tính năng này trong trình duyệt. Vì vậy, bây giờ bạn có thể xem trực tiếp Instagram phát sóng trên nhiều thiết bị hơn trước.

Một số cải tiến UI dễ dàng hơn đã được thực hiện để phù hợp với khả năng sử dụng màn hình lớn hơn. Khi bạn xem truyền hình trực tiếp trên trình duyệt web trên màn hình máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay, các nhận xét cuộn được chuyển sang một bên. Tuy nhiên, phát sóng trực tiếp vẫn sẽ ở chế độ dọc.

Instagram    Trình duyệt trực tiếp

Tuy nhiên, nó vẫn có thể được coi là một cải tiến so với trải nghiệm di động, tùy thuộc vào hoạt động trò chuyện. Sau đó, trên điện thoại di động, các bình luận từ cuối video, nhận thức được cả hai có thể khá khó khăn. Điều này đặc biệt đúng với các chương trình phát sóng rất phổ biến, nơi mọi thứ có thể trở nên sôi nổi rất nhanh.

Mọi thứ khác về việc nhìn vào một Instagram Livestream tương tự như trải nghiệm di động. Tất cả trong tất cả, điều này chỉ có thể được coi là một cải tiến. Rốt cuộc, hầu hết chúng ta sẽ ngồi ở nhà ngay bây giờ và có quyền truy cập vào một màn hình lớn hơn.

(Nguồn: Cảnh sát Android)