Instagram Hiện tượng bị bắt vì leo lên kim tự tháp Cheops

Instagram và YouTube Vitaly Zdorovetskiy, người có hàng triệu người theo dõi trên các nền tảng như kingvitaly, đã bị bắt giam ở Ai Cập vì leo lên Kim tự tháp Cheops. Những gì bạn đã trải qua Instagram”Tôi đã chứng kiến ​​những điều khủng khiếp, tôi hy vọng nó không xảy ra với bất kỳ ai”, Vitaly nói trong một tuyên bố.

Instagram hoặc YouTube Các nhà sản xuất nội dung trên các nền tảng truyền thông xã hội như thú vị họ có thể làm mọi thứ. Kết quả của những điều thú vị này, thường được thực hiện để thu hút sự chú ý và quan tâm. xấu và vô vị Các nhà sản xuất nội dung phải đối mặt với những sự cố hiếm khi gặp phải những tình huống tồi tệ hơn nhiều. Một trong những tình huống này đã xảy ra với Vitaly Zdorovetskiy, người đã leo lên Kim tự tháp Cheops.

Vitaly Zdorovetskiy, Instagram’Trong kingvital được biết đến bởi tên người dùng và trên nền tảng này 3,1 có hàng triệu người theo dõi. YouTubeVitaly, người cũng có một kênh trong. Vitaly để leo lên Kim tự tháp Cheops Năm ngày Anh ta đã bị giam cầm trong suốt.

Vitaly Zdorovetskiy: “Tôi đã thấy những điều khủng khiếp”

Vitaly Zdorovetskiy, Instagram chuyện gì đã xảy ra với anh ấy với một bức ảnh anh ấy chia sẻ kể lại. Vitaly đưa ra tuyên bố dưới bức ảnh mà anh chia sẻ.

Vitaly cũng InstagramAnh ấy đã chia sẻ thêm một vài bức ảnh bằng tính năng câu chuyện của mình, cho thấy anh ấy đang leo lên kim tự tháp và an ninh đuổi theo anh ấy. Vitaly, người đã đưa ra những tuyên bố như những bức ảnh này, đã đưa bài báo của mình vào câu chuyện cuối cùng của mình.

Quốc hội Ai Cập gần đây đã thông báo rằng những hình phạt khắc nghiệt hơn sẽ được áp dụng đối với những người leo lên các kim tự tháp, và bất kỳ ai leo lên bất kỳ di tích cổ đại nào mà không có giấy phép sẽ bị kết án ít nhất một tháng tù giam, cũng như một bản án tù giam ít nhất một tháng. . 630 đô la (3.694 TL) đến 6.305 đô la (36,942 TL) quyết định áp dụng hình phạt.

Nguồn: https://petapixel.com/2020/01/16/instagram-and-youtube-star-jailed-for-climbing-the-great-pyramid-of-giza/

Những bài viết liên quan

Back to top button