Instagram Hiện tượng bị giam giữ vì khuyến khích ma túy

Được gọi là Kim Kardashian bản địa và InstagramPelinsu Meşe, người có hàng nghìn người theo dõi ở Thổ Nhĩ Kỳ, đã bị giam giữ vì quảng cáo ma túy trong các bài đăng của cô ấy. Meşe đã được chuyển đến tòa án sau khi tuyên bố của cô được đưa ra đồn cảnh sát.

Mạng xã hội giờ đây đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Hầu như tất cả mọi người, từ trẻ đến già và thậm chí cả trẻ em, đều có tài khoản trên ít nhất một nền tảng mạng xã hội. Tất nhiên, sự gia tăng đột ngột của việc sử dụng internet và phương tiện truyền thông xã hội đã mang lại một số vấn đề.

Việc trẻ em lang thang trên internet và các trang mạng xã hội mà không có sự kiểm soát của cha mẹ đã trở nên rất nguy hiểm. Mặc dù các nền tảng truyền thông xã hội cố gắng kiểm soát nội dung trang web và “thân thiện với gia đình”, nhưng không thể kiểm soát được nội dung của lượng lớn khán giả ở đó.

Nhiệm vụ bảo vệ trẻ em khỏi nội dung trên các nền tảng mạng xã hội không chỉ thuộc về gia đình mà còn thuộc về nhà nước. Trong bối cảnh đó, người đứng đầu cuộc chiến chống tội phạm ma tuý ở quận Bodrum của Muğla đã phát động chiến dịch chống lại những kẻ khuyến khích sử dụng ma tuý, và Pelinsu Meşe, còn được gọi là “Kim Kardashian địa phương”, đã bị bắt giam.

Meşe, người bị giam giữ trong khuôn khổ cuộc chiến chống quảng cáo ma túy, đã được chuyển đến tòa án sau tuyên bố của cô tại đồn cảnh sát. InstagramPelinsu Meşe, người có hàng nghìn người theo dõi, thường sống ở Mỹ và xuất hiện trong clip.

Trong phạm vi phòng chống quảng bá ma túy, các hoạt động khác nhau đã được thực hiện trước đó và một số tên khác nhau, bao gồm cả Ezhel, đã bị giam giữ. Bạn nghĩ gì về những hoạt động này? Bạn có nghĩ rằng việc nói về ma túy trong các clip, bài hát và các bài đăng trên mạng xã hội là điều đáng khuyến khích và chính phủ có nên đề phòng điều này không? Bạn có thể chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong phần bình luận.

Nguồn: https://www.haberler.com/social-medya-fenomeni-ne-uyusturucudan-gozalti-12234633-haberi/

Những bài viết liên quan

Back to top button