Instagram Hiện Tượng Hóa Ra Là Kẻ Trộm Ảnh!

Một trong những nền tảng được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Instagramđã trở thành một ứng dụng mà nhiều người tặng đồng hồ của họ. Để được phổ biến trong phương tiện này, hầu hết mọi cách đều có thể thực hiện được.

Instagram Nhiếp ảnh gia người Singapore Daryl Aiden Yow, người có hơn 100.000 người theo dõi, đã khiến những người theo dõi của anh mê mẩn với những bức ảnh anh chụp. Trên thực tế, các bức ảnh trông quyến rũ và chuyên nghiệp đến mức hiện tượng nổi tiếng thậm chí còn đưa ra tuyên bố về chủ đề này.

Nói rằng tất cả các bức ảnh là bản gốc trong tuyên bố của anh ấy, Yow thậm chí còn nói thêm rằng mọi người đặt kỳ vọng cao từ anh ấy vì anh ấy là một nhiếp ảnh gia. Phát biểu với tờ TODAY của Singapore, Yow cũng nói rằng anh ấy là một người cầu toàn về những bức ảnh của mình.

Nhưng hãy đối mặt với nó, có điều gì đó không ổn với việc này. Một trang web xem xét các bức ảnh của Yow đã tìm thấy những hình ảnh giống hệt và giống nhau trên internet. Những bức ảnh được cắt từ những bức ảnh giống hệt nhau và đôi khi được tải lên mà không được chỉnh sửa, cả hai đều khiến Yow trở thành kẻ nói dối và phá hủy giấc mơ của những người theo dõi.

Sau khi sự việc được đưa ra ánh sáng, Yow bắt đầu xóa từng bức ảnh khỏi tài khoản của mình. Nhưng bây giờ mọi thứ đã quá muộn, vì những người theo dõi đã chụp lại màn hình bức ảnh đã chia sẻ nó khắp nơi trên mạng. Hiện tượng, người trước đây cho rằng các bức ảnh là bản gốc, sau đó thừa nhận rằng anh ta đã lấy các bức ảnh từ nơi khác.

Nguồn: https://petapixel.com/2018/06/20/instagram-star-caught-using-other-peosystem-photos/

Những bài viết liên quan

Back to top button