“Instagram Hỗ trợ bán khỏa thân “

Một tổ chức có trụ sở tại Đức có tên là Algorithm Watch, Instagram đã thực hiện một nghiên cứu mới về thuật toán. Trong phạm vi nghiên cứu, tổ chức đã đi đến kết luận rằng nền tảng này làm nổi bật các bài đăng chứa ảnh bán khỏa thân, Instagramchọc giận anh ta. Một Instagram Các quan chức nói rằng nghiên cứu là sai.

Một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất trên thế giới. InstagramNó tích cực phục vụ hàng triệu người dùng. Nếu một nghiên cứu gần đây Instagram’của về ảnh khoả thân tiết lộ rằng anh ta sử dụng một chiến thuật thú vị; Instagram Trong khi các quan chức phủ nhận mạnh mẽ kết quả nghiên cứu …

InstagramMột nơi có các quy tắc cộng đồng nghiêm ngặt. Đặc biệt là những người có đường nét rất sắc sảo về ảnh khoả thân. Instagram”nửa khỏa thân“, mặt khác, nó có thể ngược lại. Bởi vì một nghiên cứu mới của một tổ chức phi lợi nhuận đã phát hiện ra rằng các bài đăng có chứa ảnh khỏa thân được chia sẻ bởi người dùng. trên trang chủ của họ tiết lộ rằng nó được nhìn thấy thường xuyên hơn các cổ phiếu khác.

Instagram Hình ảnh bán khỏa thân xuất hiện trên trang chủ nhiều hơn các hình ảnh khác

Một tổ chức có trụ sở tại Đức có tên là Algorithm Watch, Instagram để xem các thuật toán hoạt động như thế nào. nghiên cứu đã bắt đầu. Trong phạm vi nghiên cứu này, tổ chức bắt đầu thu thập dữ liệu từ 26 người dùng tình nguyện và 37 người sáng tạo nội dung. Instagram trong thuật toán phát hiện một tình huống kỳ lạ. Dữ liệu thu thập được là dữ liệu của những người tham gia nghiên cứu. Instagram tiết lộ rằng anh ấy đã xem các bài đăng chứa ảnh bán khỏa thân thường xuyên hơn trên trang chủ của mình.

Đồng hồ thuật toán cho phép những người tham gia nghiên cứu đến các trình duyệt internet Đã cài đặt một plugin. Tiện ích bổ sung này cho phép người dùng Instagram đang truy cập tài khoản của họ và kiểm tra nội dung trên trang chủ. Nhóm nghiên cứu; 21% trên các trang chủ của tài khoản người tạo nội dung, hàng ngày Instagram trên trang chủ của người dùng. 30 phần trăm Họ nhận thấy rằng chúng trùng khớp với những chia sẻ chứa ảnh bán khỏa thân.

Chi tiết dữ liệu họ thu được, Algorithm Watch lần này đã đạt được một kết quả thú vị hơn. Tình nguyện viên tham gia nghiên cứu Instagram Người ta xác định rằng người dùng có khả năng nhìn thấy một phụ nữ bán khỏa thân trên trang chủ của họ cao hơn 54% và có khả năng nhìn thấy một người đàn ông bán khỏa thân cao hơn 28% so với các bài đăng khác. AlgorithmWatch, InstagramĐể hiểu tại sao… rằng nó không thểchỉ là Instagram và FacebookNó có nghĩa là anh ta có thể biết.

InstagramTuyên bố về ‘yêu cầu’ ảnh khoả thân từ

Sau khi nghiên cứu, a Instagram người phát ngôn đã hành động và nói chuyện với Algorithm Watch. Trong những tuyên bố của anh ấy về chủ đề này InstagramNgười phát ngôn nói rằng tạp chí không nêu bật những hình ảnh bán khỏa thân và rằng nghiên cứu được thực hiện với số lượng khán giả rất hạn chế. hiểu lầm nói tại sao. Theo người phát ngôn Instagramxác định tiêu chí chia sẻ trên trang chính theo sở thích của người dùng, không dựa trên đồ bơi hay bikini.

Nguồn: https://www.businessinsider.com/instagram-algorithm-promotes-topless-pictures-2020-6

Những bài viết liên quan

Back to top button