Instagram khu vực kiểm tra với văn bản theo thứ tự thời gian

đó Instagram Bạn có thể cung cấp một cái gì đó tương tự như nguồn cấp dữ liệu trước của bạn theo thứ tự thời gian đảo ngược để hiển thị ảnh và video mới nhất. Phương tiện truyền thông xã hội kiểm tra một khu vực riêng biệt từ nguồn chính, được gọi là "bài đăng mới nhất".

Sự mới lạ được phát hiện bởi Jane Manchun Wong, người thường đóng góp tài nguyên trước khi được phát hành trên phương tiện truyền thông xã hội. Tóc TwitterĐiều này cho thấy tính năng mới này giống với nguồn cấp dữ liệu trước đó, nhưng không hoàn toàn giống nhau.

Màn hình được xuất bản bởi Wong cho thấy rằng Instagram Nó sẽ hiển thị các cửa sổ bật lên trong nguồn cấp dữ liệu để người dùng có thể xem các bài đăng gần đây nhất của một số bạn bè của họ. Nếu đề xuất được chấp nhận, ứng dụng sẽ hiển thị một màn hình mới.

Cuộc gọi được xác nhận bởi người phát ngôn của mạng xã hội, người quyết định không cung cấp thêm thông tin. "Đây là nguyên mẫu ban đầu của một cuộc thi hackathon gần đây," Alexandru Voice, nói Twitter. "Điều này không có sẵn công khai cho bất cứ ai và chúng tôi không có kế hoạch kiểm tra hoặc phát hành nó vào thời điểm này."

Mồi theo thứ tự thời gian đảo ngược không còn được sử dụng trong Instagram vào năm 2016. Kể từ đó, phương tiện truyền thông xã hội đã áp dụng một nguồn cấp dữ liệu trong đó các bài đăng được sắp xếp theo thuật toán mà bạn quan tâm nhất.

Sau khi nhiều người phàn nàn rằng họ đã không nhìn thấy bài đăng họ muốn do đặt chỗ mới, đó là Instagram hiện hiển thị cảnh báo để hiển thị khi bài đăng đã được xem trong 48 giờ qua. Nguồn cấp dữ liệu mới có thể là một cách khác để thuyết phục người dùng này.

Với thông tin: TechCrunch.