Instagram Làm thế nào để Xóa Lịch sử Tìm kiếm?

Instagram và nhiều nền tảng truyền thông xã hội khác cung cấp quảng cáo và đề xuất cho người dùng thông qua các tìm kiếm của họ. Đó là lý do tại sao thỉnh thoảng xóa lịch sử tìm kiếm là một ý kiến ​​không tồi. Cho bạn Instagram Chúng tôi đã trả lời câu hỏi về cách xóa lịch sử tìm kiếm và giải thích từng bước cách áp dụng nó.

Một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất trên thế giới InstagramGiống như nhiều nền tảng truyền thông xã hội, nó tạo ra các quảng cáo và đề xuất là kết quả của các tương tác như tìm kiếm, theo dõi và thích do người dùng thực hiện. Tốt Instagram lịch sử tìm kiếm, Có thể nói rằng nó ảnh hưởng đến những chia sẻ sẽ xuất hiện trên nền tảng của bạn. Vì vậy, thỉnh thoảng xóa nó cũng không phải là một ý kiến ​​tồi.

Tất nhiên, một lý do khác để xóa là quyền riêng tư. Ai muốn lịch sử cuộc gọi của họ hiển thị khi ai đó trên xe buýt nhìn qua vai họ hoặc đưa điện thoại của họ cho bạn bè? Instagram Quá trình xóa lịch sử tìm kiếm cực kỳ đơn giản. Cho bạn Instagram cách xóa lịch sử tìm kiếm Chúng tôi đã trả lời câu hỏi và giải thích từng bước cách áp dụng nó.

Instagram Làm cách nào để xóa lịch sử tìm kiếm?

 • Tên của tôi #1: Từ điện thoại của bạn Instagram Mở ứng dụng di động.
 • Tên của tôi #2: Mở trang hồ sơ của bạn.
 • Tên của tôi #3: Nhấn vào nút ba dòng ở góc trên bên phải.
 • Tên của tôi #4: Mở trang của bạn ở đây.
 • Tên của tôi #5: Mở tab Bảo mật.
 • Tên của tôi #6: Nhấn vào tab ở dưới cùng.
 • Tên của tôi #7: Từ đây Instagram Bạn có thể xóa lịch sử tìm kiếm của mình.

Instagramđã làm cho quá trình xóa lịch sử tìm kiếm trở nên cực kỳ dễ dàng cho người dùng. Thực ra, Nó thậm chí còn dễ dàng hơn để làm điều này trước đây. Chỉ cần nhấn nút xóa lịch sử tìm kiếm khỏi phần bạn đang tìm kiếm là đủ. Nhưng sau một vài bản cập nhật cuối cùng, điều đó đã thay đổi.

Instagram Lý do tại sao việc xóa lịch sử tìm kiếm trở thành một quá trình phức tạp hơn một chút, vô tình xóa lịch sử cuộc gọi các sự kiện cần được ngăn chặn. Rốt cuộc, bạn có thể dễ dàng nhấn một nút luôn trong tầm tay, nhưng thực hiện các bước trên do nhầm lẫn thì không có vấn đề gì.

Bạn đã truy cập qua tab Xóa lịch sử tìm kiếm. Instagram để xóa màn hình lịch sử cuộc gọi, qua trang tìm kiếm của bạn Bạn cũng có thể tiếp cận Tuy nhiên, vì điều này không được thực hiện trong mọi thiết bị hoặc hệ điều hành, phương pháp chính xác nhất là áp dụng các bước chúng tôi đã mô tả ở trên.

Tên của tôi #1: Từ điện thoại của bạn Instagram Mở ứng dụng di động:

Những gì chúng tôi đã nói Instagram Để áp dụng phương pháp xóa lịch sử cuộc gọi, hãy đảm bảo sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Instagram Bạn nên sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động. Mặc dù các bước trong phiên bản dành cho thiết bị di động là tương tự, Instagram Ở phiên bản dành cho máy tính để bàn, bạn sẽ khó thực hiện theo các bước trên.

Tên của tôi #2: Mở trang hồ sơ của bạn:

Instagram Khi bạn mở ứng dụng di động, ở cuối màn hình, cạnh nhau. năm nút khác nhau Bạn sẽ thấy. Đầu tiên trong số này là trang chủ, thứ hai là tìm kiếm và khám phá, thứ ba là chia sẻ ảnh, thứ tư là thông báo và thứ năm là nút sẽ đưa bạn đến trang hồ sơ của mình.

Tên của tôi #3: Nhấn vào nút ba dòng ở góc trên bên phải:

Ba nút ba dòng được định vị theo chiều ngang hoặc chiều dọc ở góc trên bên phải giúp người dùng, đặc biệt là trong Cài đặt. nó sẽ chuyển hướng đến nhiều trang khác nhau mở menu. Nếu muốn, bạn có thể sử dụng các menu khác nhau sau này. Instagram Bạn cũng có thể truy cập thông tin của mình.

Tên của tôi #4: Mở trang Cài đặt của bạn từ đây:

Bằng cách chạm vào ba dòng được định vị theo chiều ngang hoặc chiều dọc trên trang hồ sơ của bạn, ở đầu menu Bạn sẽ thấy tab Cài đặt. Nói chung, tab Cài đặt ở trên cùng, ngay cả khi nó khác nhau trong một số hệ điều hành hoặc thiết bị.

Tên của tôi #5: Mở tab Bảo mật:

Khi bạn mở trang cài đặt, Instagram bạn có thể thay đổi về tài khoản của mình. tiêu đề của các trang cho tất cả các cài đặt sẽ đi ra. Trước đây, Quyền riêng tư và Bảo mật được xem xét trong một tiêu đề duy nhất, nhưng một vài bản cập nhật trước đây, điều này đã thay đổi và chúng chuyển thành các trang thiết lập Quyền riêng tư và Bảo mật trong một tiêu đề Bảo mật riêng biệt.

Tên của tôi #6: Nhấn vào tab Xóa lịch sử tìm kiếm ở dưới cùng:

Trên trang Bảo mật bạn đã mở qua Cài đặt, thông tin như mật khẩu, hoạt động đăng nhập và dữ liệu của bạn Instagram về tài khoản của bạn hầu hết chỉ bạn biết Bạn có thể tìm thấy rất nhiều thông tin khác nhau. Để xóa lịch sử tìm kiếm, bạn nên chạm vào tab Xóa lịch sử tìm kiếm ở cuối trang.

Tên của tôi #7: Từ đây Instagram Bạn có thể xóa lịch sử tìm kiếm của mình:

Sau khi nhấn vào tab Xóa lịch sử tìm kiếm, bạn sẽ thấy tất cả các tìm kiếm gần đây của bạn sẽ đi ra. Tại thời điểm này, có hai lựa chọn được cung cấp cho bạn; Nếu muốn, bạn có thể xóa hoàn toàn lịch sử tìm kiếm của mình bằng cách nhấn vào nút Xóa tất cả ở góc trên bên phải.

Một tùy chọn xóa lịch sử cuộc gọi khác được cung cấp cho bạn là xóa từng nhật ký cuộc gọi trước đó. bên cạnh mỗi cuộc gọi bạn thực hiện một dấu x nhỏ Bạn sẽ thấy. Nếu bạn chỉ muốn xóa một vài, không phải toàn bộ lịch sử tìm kiếm, chỉ cần nhấn vào dấu tích đó. Mọi tìm kiếm bạn nhấn vào x bên cạnh sẽ bị xóa khỏi lịch sử của bạn.

Máy tính để bàn Instagram Làm cách nào để xóa lịch sử tìm kiếm?

 • Tên của tôi #1: Từ đây Instagram mở trang web.
 • Tên của tôi #2: Đăng nhập bằng thông tin tài khoản của bạn.
 • Tên của tôi #3: Nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên bên phải.
 • Tên của tôi #4: Mở trang của bạn từ menu thả xuống.
 • Tên của tôi #5: Mở trang ở đây.
 • Tên của tôi #6: Ấn nút.
 • Tên của tôi #7: Nhấp vào nút trong hàng dưới tiêu đề.
 • Tên của tôi #8: Ấn nút.
 • Tên của tôi #9: Hoạt động là ok.

Phương pháp đầu tiên chúng tôi mô tả là thông qua ứng dụng di động. Instagram Có thể áp dụng cho việc xóa lịch sử tìm kiếm. Instagram Nếu bạn đang sử dụng phiên bản dành cho máy tính để bàn, Bạn có thể dễ dàng xóa lịch sử tìm kiếm của mình bằng cách làm theo các bước trên. Với phương pháp này, bạn chỉ có thể xóa hàng loạt lịch sử tìm kiếm của mình chứ không phải riêng lẻ.

Instagram Làm thế nào để loại bỏ các đề xuất tìm kiếm?

 • Tên của tôi #1: Từ điện thoại của bạn Instagram Mở ứng dụng di động.
 • Tên của tôi #2: Mở trang Khám phá của bạn.
 • Tên của tôi #3: Nhấn vào thanh tìm kiếm.
 • Tên của tôi #4: Đề xuất tìm kiếm sẽ xuất hiện.
 • Tên của tôi #5: Nhấn vào x bên cạnh đề xuất.
 • Tên của tôi #6: Mọi đề xuất bạn chạm vào sẽ bị xóa.
 • Tên của tôi #7: Áp dụng hành động này cho tất cả các đề xuất bạn muốn xóa.
 • Tên của tôi #8: Hoạt động là ok.

Instagram Ngay cả khi bạn xóa thành công lịch sử tìm kiếm, nền tảng vẫn cung cấp cho bạn đưa ra các đề xuất trong phần tìm kiếm nó có thể tiếp tục. Nếu bạn cảm thấy phiền với các đề xuất tìm kiếm được hiển thị, bạn có thể xóa các đề xuất bạn không muốn xem bằng cách làm theo các bước ở trên.

Instagram Khi bạn xóa các đề xuất tìm kiếm được hiển thị trên màn hình tìm kiếm, bạn sẽ thấy lại các tài khoản được đề xuất. các đề xuất tương tự sẽ không được đưa ra. Vì vậy, bạn nên chắc chắn khi thực hiện quá trình loại bỏ. Nếu bạn muốn xem lại các đề xuất tương tự, bạn nên thực hiện các tìm kiếm, theo dõi và thích tương tự.

Instagram Những điều bạn cần biết về lịch sử tìm kiếm:

Instagram Điều đầu tiên bạn cần biết về lịch sử tìm kiếm là bất kỳ thông tin nào bạn có trong lịch sử tìm kiếm của mình. bởi những người dùng khác sẽ không bao giờ được nhìn thấy. Instagram Lịch sử tìm kiếm của bạn là hoàn toàn riêng tư đối với bạn.

Ngay cả khi thông tin trong lịch sử tìm kiếm của bạn thuộc về bạn Instagram đã thấy và sẽ xuất hiện quảng cáo và đề xuất ảnh hưởng đến. Ai biết được, lý do cho một quảng cáo hoặc đề xuất mà bạn không hiểu tại sao bạn xem qua có thể là một bản ghi tìm kiếm bạn đã thực hiện.

Lịch sử tìm kiếm của bạn giống như những người bạn theo dõi, lượt thích bạn tạo, bài đăng bạn lưu, nhận xét bạn thực hiện. Instagram xử lý bởi và phù hợp nhất cho bạn Instagram được sử dụng để trình bày kinh nghiệm. Do đó, việc bạn không cần để ý đến nó cũng là một vấn đề mà bạn nên chú ý. Instagram lịch sử tìm kiếm của bạn.

Cho bạn Instagram cách xóa lịch sử tìm kiếm Chúng tôi đã trả lời câu hỏi và giải thích từng bước cách bạn có thể áp dụng nó. Instagram Ngay cả khi dữ liệu trong lịch sử của bạn là hoàn toàn riêng tư, thỉnh thoảng xóa dữ liệu đó cũng không gây hại gì vì nó ảnh hưởng đến quảng cáo và đề xuất.

Những bài viết liên quan

Back to top button