Instagram Lite bổ sung hỗ trợ cho các câu chuyện với bản cập nhật mới nhất

instagram lite ấn độ

Instagram Lite khởi chạy lại ở Ấn Độ với sự hỗ trợ cho 9 các ngôn ngữ địa phương của Ấn Độ vào đầu năm ngoái. Đó là một phiên bản nhẹ của Facebookứng dụng có sẵn với kích thước cài đặt chỉ 2MB. Ứng dụng có hầu hết các chức năng cơ bản bao gồm tải lên ảnh / video, tải lên câu chuyện, xem câu chuyện, nhắn tin và hơn thế nữa. Hôm nay, bản cập nhật mới nhất cho Instagram Lite đã mang tính năng Reels phổ biến vào ứng dụng.

Lần đầu tiên được báo cáo bởi Nhà phát triển XDA, bây giờ bạn sẽ thấy Biểu tượng ‘Reels’ trong thanh điều hướng dưới cùng. Nó nằm giữa tải lên và hồ sơ trong Instagram Lite. Nó không thay thế nút tìm kiếm hoặc tải lên như ứng dụng chính.

hỗ trợ cuộn instagram lite

Sau khi nhấn vào biểu tượng Câu chuyện, bạn sẽ được chào đón bởi một giao diện người dùng quen thuộc. Bạn có thể vuốt lên để cuộn qua vô số video. Bạn có thể nhấn đúp để thích, nhận xét và chia sẻ Câu chuyện với bạn bè của mình. Ngoài ra, bạn có thể nhấn vào tên tệp của âm thanh ở góc dưới cùng bên trái để xem tất cả các Câu chuyện đã tải lên với cùng một bản âm thanh.

Tính năng Câu chuyện ở đây trực quan và không cản trở tính năng hiện có Instagram Trải nghiệm Lite. Bạn vẫn không thể tải lên Câu chuyện qua ứng dụng này. Bạn sẽ cần tải xuống ứng dụng chính để tạo video ngắn.

Việc bổ sung Reels vào Instagram Lite sẽ cho phép công ty tiếp cận nhiều người dùng hơn ở Ấn Độ. Nó có thể trở thành lựa chọn thay thế cho những người dùng TikTok cũ trên các thiết bị cấp thấp hoặc những người sống ở các khu vực có kết nối Internet không ổn định. Bạn sẽ cần tải xuống phiên bản ứng dụng # 239.0.0.10.109 để xem Reels. Instagram Lite có sẵn ở Bangla, Gujarati, Hindi, Kannada, Malayalam, Marathi, Punjabi, Tamil và Telugu ở Ấn Độ.