Instagram Lite được công bố

FacebookNó nổi bật có lẽ là khoản đầu tư hợp lý và có lợi nhất được thực hiện trong suốt lịch sử của nó. InstagramMột cái mới đã được thêm vào các thông báo được đưa ra gần đây.

Trước hết, hãy nói rằng ứng dụng có sẵn để tải xuống cho những người sống ở Mexico ngay sau khi công bố. Bạn có thể truy cập ứng dụng thông qua bất kỳ VPN nào hoặc bằng cách tải xuống tệp .apk của ứng dụng.

InstagramMột cái mới đã được thêm vào những đột phá lớn của. với IGTV YouTuberô to Instagramhàng tháng 1 Nó được xác định không giải quyết cho hàng tỷ người dùng duy nhất. Hình ảnh mới nhất Instagram kích thước của phiên bản 30 MB khi xung quanh, được tải lên Google Play Instagram Kích thước Lite chỉ 573 KB.

Vì vậy, những gì còn thiếu trong ứng dụng 573 KB này? Trước hết, sự kiện tin nhắn trực tiếp chưa có sẵn trong ứng dụng. Yếu tố nổi bật thứ hai là bạn chưa thể chia sẻ video. Gần đây nhất, cả hai tính năng này Instagram Người ta nói rằng nó sẽ đến với Lite. Vì vậy, ứng dụng này InstagramKhi nó đạt đến mức mong muốn, thứ duy nhất còn thiếu sẽ là thiết kế tối giản của nó.

Facebook Chỉ khi phát hành Lite 9 Công ty, đã tăng số lượng người dùng hoạt động lên 100 triệu tháng sau đó, Instagram với một thành công tương tự. Ngay cả khi bạn chưa thể tải xuống (nó hiện chỉ đang được thử nghiệm ở Mexico), bạn có thể nhấp vào liên kết bên dưới nếu muốn duyệt trang của ứng dụng.

Những bài viết liên quan

Back to top button