Instagram Mua sắm đến Thổ Nhĩ Kỳ

Instagramgần đây đã được cung cấp cho người dùng ở Hoa Kỳ “Instagram Tính năng Mua sắm “cũng sẽ có sẵn cho người dùng ở Thổ Nhĩ Kỳ. Các nhà chức trách, người không đưa ra tuyên bố rõ ràng về ngày tháng, đã thông báo rằng Instagram sẽ cung cấp cho người dùng của họ một trải nghiệm khác.

Một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất trên thế giới. Instagram”Instagram Nó đã ra mắt dịch vụ mới có tên “Shop” cho người dùng ở Mỹ cách đây vài ngày. Instagram, trong các tuyên bố được đưa ra trong những ngày đó, đã nói rằng các dịch vụ mới của họ sẽ được đưa vào phục vụ ở các quốc gia khác. Bây giờ, đã có một sự phát triển mới về chủ đề này. Instagram các quan chức đã đưa ra một tuyên bố cũng khiến Thổ Nhĩ Kỳ lo ngại.

Instagram Trong các tuyên bố của các quan chức, Instagram Đã có thông báo rằng dịch vụ Shop cũng sẽ có sẵn ở Thổ Nhĩ Kỳ. Mặc dù các nhà chức trách không đưa ra tuyên bố rõ ràng về việc dịch vụ đang hoạt động, Instagramsẽ sớm có một tính năng mới và tính năng này sẽ mang đến cho người dùng một Instagram sẽ cung cấp kinh nghiệm. Được rồi Instagram Shop hứa gì với người dùng?

Instagram Tính năng Cửa hàng đã được công bố lần đầu tiên trong những tháng qua. Facebook Nó được đưa ra ánh sáng với các Cửa hàng. Instagram các nhà phát triển đã bắt đầu thử nghiệm tính năng mới này vào tháng Bảy. Có vẻ như nhóm phát triển, Instagram Họ kết luận rằng không có vấn đề gì với tính năng Shop. Vì tính năng này đã có mặt tại Mỹ từ ngày 17/7. Instagram có thể được trải nghiệm bởi người dùng.

Instagram Cửa hàng, đúng như tên gọi Instagram cho phép mua sắm. Người dùng có thể trải nghiệm tính năng này với sự trợ giúp của nút “Cửa hàng” được thêm vào ứng dụng. Làm cho cuộc sống dễ dàng hơn Instagram Mua sắm, sản phẩm được liệt kê Instagram thông qua việc mua hàng của nó. Phần có thể tùy chỉnh này cho phép các thương hiệu tiếp cận sản phẩm của họ dễ dàng hơn.

Nguồn: https://webrazzi.com/2020/07/30/instagram-instagram-shop-ozelligini-turkiye-ye-aciyor/

Những bài viết liên quan

Back to top button