Instagram Nút IGTV rơi ra khỏi ứng dụng

Instagram Đây là một cách tuyệt vời để chia sẻ ảnh và video, nhưng do hạn chế, độ dài của video được tải lên Instagram đóng cửa đây cũng là lý do Instagram Anh quyết định ra mắt IGTV, một nền tảng phái sinh, nơi anh sẽ cống hiến hết mình cho các video dài hơn, có lẽ trong nỗ lực cạnh tranh nhiều hơn với những người như YouTube.

Nút IGTV luôn được đặt rõ ràng bên trong Instagram để khuyến khích người dùng kiểm tra, nhưng dường như một số người đã nhận thấy rằng nút này đã biến mất. Instagram Kể từ đó, anh đã xác nhận với TechCrunch rằng họ đã gỡ bỏ nút ứng dụng, cho thấy nó có thể không phổ biến như công ty muốn.

Trong một tuyên bố với TechCrunch, một phát ngôn viên của công ty cho biết: "Khi chúng tôi tiếp tục giúp mọi người dễ dàng tạo và tìm kiếm nội dung IGTV hơn, chúng tôi đã học được rằng hầu hết mọi người tìm thấy nội dung IGTV thông qua các tiến bộ trong Feed, La Kênh IGTV trên Khám phá, trình tạo hồ sơ và ứng dụng độc lập Rất ít người nhấp vào biểu tượng IGTV ở góc trên bên phải của màn hình chính Instagram ứng dụng. "

TechCrunch cũng lưu ý rằng ứng dụng IGTV độc lập chỉ tải xuống 7 triệu lần kể từ khi ra mắt Đây là tỷ lệ 1 tỷ trở lên Instagram người dùng cũng cho thấy các đối thủ như TikTok đã kết hợp với nhau 1, 15 tỷ lượt tải xuống trong cùng thời gian.

Đăng trong Đọc thêm về và. Nguồn: techcrunch