Instagram Quả trứng phá kỷ lục đặt mắt vào thương mại

44.5 nhận được hàng triệu lượt thích InstagramQuả trứng giữ kỷ lục, bài đăng được thích nhất, bắt đầu bán áo phông trên trang web của mình.

Bức ảnh anh ấy nắm tay đứa con mới sinh năm ngoái Instagram Kylie Jenner, người đã đăng tải nó lên tài khoản của mình, đã nhận được 18 triệu lượt thích. Instagrambức ảnh thích nhất của được quản lý để trở thành. Tuy nhiên, tiêu đề này 4 Điều thú vị là nó đã đổi chủ với một bức ảnh quả trứng xuất hiện vào tháng Giêng.

Mở tệp có tên World_record_egg (Quả trứng kỷ lục thế giới) Instagram tài khoản đã chia sẻ một bức ảnh quả trứng duy nhất và người dùng đã chia sẻ bài đăng này. InstagramAnh ấy tiếp tục tạo ra bức ảnh được thích nhất. Bằng cách chỉ chia sẻ một bài đăng 6.7 Tài khoản đạt triệu người theo dõi, 44.5 Anh ấy đã đạt được mục tiêu này khi nhận được hàng triệu lượt thích.

Tuy nhiên, có vẻ như các kỹ năng của quả trứng phá kỷ lục sẽ không bị giới hạn trong việc tung hô. Người hoặc tổ chức sở hữu tài khoản đã thêm liên kết vào mô tả hồ sơ. Những người nhấp vào liên kết này được dẫn đến một trang web mua sắm trực tuyến, nơi họ bắt gặp những chiếc áo phông có dòng chữ ‘Tôi thích quả trứng’.

Ngoài ra, Tạp chí Paper, nơi có Kim Kardashian trên trang bìa của nó vào năm 2014 và nói rằng ‘chúng tôi sẽ làm rung chuyển internet’, lần này đã làm ảnh bìa của quả trứng phá kỷ lục. Trong khi bài đăng của Paper Kim nhận được gần 600 nghìn lượt thích, thì lượt chia sẻ về quả trứng vẫn ở mức 55 nghìn. Tuy nhiên, Kylie Jenner đã bắt tay vào việc lấy lại danh hiệu bài viết được nhiều lượt thích nhất.

Nguồn: https://www.ntv.com.tr/galeri/yasam/world-record-egg-dunya-rekortmeni-eggs-trade-atildi,Zk9uqnbz5EaQ-esooOCvqw/FJMuNVS1wk2KnJIFGenTyA

Những bài viết liên quan

Back to top button