Instagram Quảng cáo mới sắp đến với người dùng thân thiết

Instagramđã thông báo rằng các nhà quảng cáo hiện có thể giới thiệu nội dung của người có ảnh hưởng giới thiệu các thương hiệu làm quảng cáo. Những quảng cáo này sẽ được bao gồm cả trên trang chủ và trong Câu chuyện.

Hầu hết các trang mạng xã hội đều có cùng một phương thức kiếm tiền. Các nền tảng này tập hợp đủ người và không tính phí họ. Họ nhận được tiền từ các công ty muốn hiển thị quảng cáo cho những người đó. Khi được hỏi họ làm gì, Zuckerberg không trả lời rằng “chúng tôi không hiển thị quảng cáo” để làm gì.

Từ các nền tảng mạng xã hội do Zuckerberg quản lý Instagramsẽ sớm bắt đầu hiển thị nhiều quảng cáo hơn. Bây giờ chúng ta sẽ có thể thấy nhiều quảng cáo hơn trong luồng chính.

Theo tuyên bố từ công ty, các nhà quảng cáo, người có ảnh hưởng sẽ được phép giới thiệu nội dung có chứa thương hiệu của riêng họ, giống như quảng cáo. Những quảng cáo này sẽ xuất hiện trong cả nguồn cấp tin tức chính và tính năng Câu chuyện.

Ví dụ: nếu tôi là một người có ảnh hưởng và đã chia sẻ một bài đăng về Webtekno, thì Webtekno sẽ có thể đánh dấu bài đăng này. Bạn sẽ không cần phải theo dõi tôi để xem bài viết của tôi.

Instagram“Với quảng cáo nội dung có thương hiệu, các công ty có cơ hội kể về bản thân thông qua câu chuyện của những người sáng tạo.” nói.

Về tính minh bạch của quảng cáo, cụm từ quan hệ đối tác trả tiền sẽ vẫn được đưa vào nội dung. Người dùng sẽ biết đó là một quảng cáo khi họ nhìn thấy một quảng cáo.

đáp ứng với sự thay đổi Instagram người dùng nói rằng có một giới hạn đối với quảng cáo và mọi người hiện xem nhiều quảng cáo hơn bài đăng.

Những bài viết liên quan

Back to top button