Instagram Reels ở Thổ Nhĩ Kỳ: Nó là gì, nó được sử dụng như thế nào?

Facebookđược sở hữu bởi Instagramđang đưa các tính năng của phương tiện truyền thông xã hội được đông đảo công chúng yêu thích lên từng nền tảng của riêng họ. Màn hình khám phá nhanh của TikTok, vốn là trung tâm của các cuộc thảo luận nghiêm túc trên khắp thế giới trong những tháng gần đây, được gọi là Reels. Instagramđã tới Như thế này Instagramđã tham gia nhiều hơn vào một định dạng nội dung mới.

Theo dữ liệu năm 2019, chia người dùng mạng xã hội thành hai, xấp xỉ 28,4 TikTok với hàng triệu người dùng; Anh ta có thể đã đi đến cuối con đường. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là dòng điện do TikTok tạo ra sẽ biến mất. Instagramgiống như tính năng Câu chuyện mà Snapchat đã phổ biến trước đây, giờ đây nó sử dụng TikTok để xây dựng và khám phá trang chủ của các video ngắn TikTok. cuộn bằng tên đã điều chỉnh nó.

Logic cơ bản của nó gần giống hệt như TikTok. cuộncho người dùng Video 15 giây Nó cho phép bạn chia sẻ nhạc bằng cách thêm nhạc trên đó. Các video đã tải lên xuất hiện trước mặt người dùng dưới dạng một bài đăng trên trang chính, giống như nội dung trên IGTV. Hơn thế nữa InstagramVideo câu chuyện cũng có thể được xem trong luồng khám phá của. Khi nút Câu chuyện được nhấp từ cả hai điểm, trang chủ Câu chuyện sẽ mở ra và Instagramchuyển thành TikTok hoàn toàn, ngoại trừ những khác biệt nhỏ về giao diện.

Instagram Thuộc tính cuộn có dạng như sau:

Với sự xuất hiện của tính năng này, nhiều người dùng TikTok đã chia sẻ nội dung họ chia sẻ trên TikTok. InstagramNó bắt đầu tải lên. Làm sao TwitterẢnh chụp màn hình của các tweet trong InstagramCác bài đăng trên TikTok hiện được chia sẻ thường xuyên, nếu chúng được chia sẻ nhiều trên Instagram Nó có thể xuất hiện trên trang cuộn phim.

Instagram Thực là gì?

Instagram Reels là một định dạng nội dung cho phép người dùng tải lên các video ngắn 15 giây. Người dùng có thể ghi đè lên các video dài 15 giây mà họ tải lên. Instagram Họ có thể thêm các bài hát thông qua âm nhạc.

Instagram Làm thế nào để lưu và chia sẻ video cuộn?

  • Tên của tôi #1: Instagram Mở màn hình tạo câu chuyện,
  • Tên của tôi #2: Đi tới REELS từ menu trượt ở cuối màn hình,
  • Tên của tôi #3: Nếu bạn muốn, hãy thêm nhạc vào video bạn đã quay hoặc chọn từ thư viện,
  • Tên của tôi #4: Nhấp vào nút chia sẻ,

Bạn chia sẻ cuộn video giữa các bài đăng trên màn hình chính của người dùng khác hoặcTrong phần Khám phá của nstagram sẽ đối mặt với chúng. Cũng có thể chia sẻ video Câu chuyện qua Câu chuyện sau khi chia sẻ chúng. InstagramChúng tôi hoan nghênh suy nghĩ của bạn về tính năng TikTok-like Reels trong phần nhận xét.

Những bài viết liên quan

Back to top button