Instagram Sẵn sàng làm mới IGTV và các trang Khám phá

Instagramđang sẵn sàng thay đổi thiết kế của IGTV và trang Khám phá. Sau khi công việc cần thiết đã được thực hiện InstagramDịch vụ IGTV của sẽ trở nên giống TikTok hơn.

Một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất trên thế giới. Instagram, liên tục đưa ra các tính năng mới để duy trì sự quan tâm đến ứng dụng. Những tính năng này thường được công khai thông qua “Jane Manchun Wong”, một chuyên gia phần mềm. Chuyên gia phần mềm, kỹ thuật đảo ngược với các kỹ thuật Instagramkiểm tra các mã của InstagramNó tiết lộ các tính năng mới của.

Wong, Twitter với những bình luận mới nhất của anh ấy về Instagram đã chia sẻ một tính năng mới mà nhóm nhà phát triển đang làm việc. tính năng mới, Instagramcó thể được coi là mới “IGTVCó vẻ như nó sẽ đổi mới trang “sách” và trang “Khám phá”. Bây giờ, hãy xem bài đăng của Wong.

InstagramHiện tại vẫn chưa biết khi nào tính năng mới đang hoạt động sẽ khả dụng. Tuy nhiên, theo bài đăng của Wong Instagramtính năng mới của, mặc dù không phải theo nghĩa đen chuẩn bị giống như. Bất kỳ vấn đề với các bài kiểm tra nếu không gặp Instagram chính quyền sẽ cung cấp tính năng này cho tất cả người dùng và InstagramHọ sẽ thực hiện một động thái khác để thực hiện ‘giống như TikTok’.

Nguồn: https://www.firstpost.com/tech/news-analysis/instagram-is-reportedly-working-on-a-redesigned-igtv-feed-and-explore-tab-7673881.html

Những bài viết liên quan

Back to top button