Instagram Shadow Ban là gì, làm thế nào để loại bỏ?

InstagramCó phải những bài viết của bạn không nhận được nhiều lượt thích như trước và những câu chuyện của bạn cũng ít được xem hơn trước? Tương tự, lỗi “Không tìm thấy kết quả” khi cố gắng thêm nhạc vào truyện? Tạm biệt vì InstagramBạn đã ăn một “lệnh cấm bóng tối” từ. Chúng tôi cho bạn biết phải làm gì.

Bạn Instagram Ngay cả khi bạn tiếp tục sử dụng nó, tài khoản của bạn có thể bị ảnh hưởng bởi cái gọi là “Shadow Ban”. Do lỗi này, số lượt thích bài viết của bạn có thể giảm, lượt xem các câu chuyện có thể giảm, thậm chí Instagram Bạn có thể thấy lỗi “Không tìm thấy kết quả” trong Âm nhạc.

Vì vậy, lỗi này được gọi là Shadow Ban Instagram Bạn có thể xóa nó khỏi tài khoản của mình bằng cách nào? Tại sao một số người dùng gặp phải những vấn đề này? Chúng tôi đã giải thích mọi thứ cần làm từng bước.

Instagram Shadow Ban là gì?

cấm bóng tối, Đó là hạn chế quyền truy cập của tài khoản của bạn vào một số tính năng trên bất kỳ nền tảng nào hoạt động với hệ thống thành viên. Đôi khi điều này có thể xảy ra do các hoạt động của bạn bị coi là spam hoặc thậm chí do ai đó trong nền tảng báo cáo hồ sơ của bạn. InstagramLý do tại sao bạn gặp phải “lệnh cấm bóng” trong.

Trên thực tế, các cổng hoặc nền tảng đã tồn tại trong cuộc sống của người dùng Internet trong nhiều năm,hạn chế tài khoản cá nhân“Họ đang thực hiện hoạt động. Nhiều năm trước, tình trạng này có thể ảnh hưởng đến người dùng ngay cả trên Reddit, thậm chí các trang diễn đàn và thậm chí cả các công cụ tìm kiếm như Google.

Instagram Làm thế nào để loại bỏ “lệnh cấm bóng tối” làm giảm lượng tương tác của câu chuyện và bài đăng?

  • Tên của tôi #1: Instagram kiểm tra loại tài khoản của bạn,
  • Tên của tôi #2: Kiểm tra thẻ bắt đầu bằng # của bài đăng,
  • Tên của tôi #3: Kiểm tra thẻ bắt đầu bằng # trong phần hồ sơ,
  • Tên của tôi #4: Kiểm tra những người theo dõi bạn
  • Tên của tôi #5: Kiểm tra nhận xét và lượt thích,
  • Tên của tôi #6: Theo sát

Tên của tôi #1: Instagram kiểm tra kiểm tra loại tài khoản của bạn:

Trước hết, nếu vấn đề bạn đang gặp phải là trong hồ sơ doanh nghiệp, thì việc chuyển nó sang hồ sơ cá nhân là một lợi ích lớn. Lý do chính mà chúng tôi làm điều này là vì hồ sơ của bạn với tư cách là một doanh nghiệp giúp ích cho mọi người. Cung cấp nội dung “không liên quan” trông giống như. Ví dụ: bạn có một trang quần áo trong một loại hình kinh doanh và bạn chia sẻ nội dung về cuộc sống của mình tại đây. Instagramhiểu rằng bạn đang sử dụng sai tài khoản của mình.

Sau giai đoạn này Instagram, “Tài khoản này không chia sẻ loại nội dung của riêng mình, nó có thể đang chia sẻ nội dung spam” và có thể hạn chế quyền truy cập của bạn vào một số tính năng. Chúng tôi gọi những hạn chế này là “cấm bóng” nói chung. Do đó, hãy điều chỉnh loại tài khoản của bạn cho phù hợp với nội dung bạn chia sẻ hoặc sử dụng tài khoản cá nhân thay vì tài khoản doanh nghiệp.

Tên của tôi #2: Kiểm tra thẻ bắt đầu bằng # của bài đăng;

Instagram’của #Instagood, #Instalike, #Instagram vân vân. Nếu bạn liên tục sử dụng thẻ bắt đầu bằng # trong các bài đăng và câu chuyện của mình, chúng tôi khuyên bạn nên bỏ thẻ này đi. Đặc biệt, việc sử dụng các thẻ không liên quan đến bài viết của bạn sẽ làm giảm phạm vi tiếp cận bài viết của bạn.

Trong trường hợp này, chúng tôi khuyên bạn nên nhập mô tả của các bài đăng bạn đã thực hiện cho đến nay và xóa các thẻ “không liên quan” mà bạn đã sử dụng. Như thế này Instagram bốtcó thể nhận thấy nội dung được gia hạn và chỉnh sửa của bạn khi bạn duyệt qua hồ sơ của mình, lệnh cấm bóng tối được áp dụng dễ dàng được gỡ bỏ.

Tên của tôi #3: Kiểm tra các thẻ trong phần hồ sơ

Theo nhiều cách, phần hồ sơ là một khu vực mà người dùng bị tấn công bằng các thẻ bắt đầu bằng #. Trường tiểu sử càng nhiều càng tốt. không hoặc ít đánh máy công việc.

Nếu bạn có các thẻ trong phần này, việc chỉnh sửa chúng sẽ rất hữu ích. Tất nhiên, bạn có thể cung cấp thông tin về bản thân bằng cách nhập các thẻ bắt đầu bằng # cụ thể của bạn vào đây, nhưng bạn nên xóa các thẻ bắt đầu bằng # có thể được coi là spam số lượng lớn.

Tên của tôi #4: Kiểm tra người theo dõi

Cho đến ngày nay Instagram người theo dõi bot quá Nếu bạn đã mua nó hoặc ai đó gửi cho bạn một người theo dõi bot, điều đó có nghĩa là bạn đã tạo được chỗ đứng cho mình trong khu vực “cấm bóng”. Instagram các thuật toán không thích các hồ sơ giả mạo và các hồ sơ mà chúng tuân theo.

Tại đây, bạn cần xóa các tài khoản giả mạo mà bạn chắc chắn khỏi hồ sơ của mình và ngăn chúng theo dõi bạn. Hãy hy vọng con số này không phải hàng chục nghìn. Tất nhiên, thay vì xóa những người theo dõi của bạn, bạn có thể thử mở một hồ sơ mới :)

Tên của tôi #5: Kiểm tra nhận xét và lượt thích

Instagram trên hồ sơ của bạn nhận xét và lượt thích giả Nếu bạn đang sử dụng bốt, bạn đã cố tình đưa ra “lệnh cấm bóng”. Chúng tôi chúc mừng bạn và trình bày tấm bảng của bạn. Đảm bảo xóa nhận xét của bot khỏi các bài đăng trên hồ sơ của bạn hoặc thậm chí chặn họ theo dõi bạn nếu các tài khoản này đang theo dõi bạn.

Instagram các thuật toán phát hiện ngay lập tức các tài khoản bot đưa ra các nhận xét giống nhau lặp đi lặp lại. Một lần nữa, tình huống này có thể được coi là không hấp dẫn đối với những người theo dõi không phải trả tiền của bạn, tại thời điểm này, đừng cảm thấy buồn chán. Nếu bạn đang nhận được các dịch vụ này để hiển thị trang của bạn đang hoạt động, đừng mua nó.

Tên của tôi #6: Không theo dõi

“Tôi phải rất tuyệt, không theo dõi bất cứ ai!” đừng nói. Instagram’Trong Tương tác thực sự quan trọng.. Nếu bạn không có tài khoản với dấu tích màu xanh lam, bạn đang liên tục xem xét rằng tài khoản của bạn có thể là giả mạo.

Một tài khoản không có người theo dõi, không có bài đăng, không có người theo dõi hoặc ít người theo dõi luôn là một rủi ro. Kể từ đây người hoặc tài khoản đã xác minh bạn có thể đi theo tui.

Cuối cùng, chúng ta cần chỉ ra: Nội dung, âm nhạc và những thứ tương tự mà bạn chia sẻ trong câu chuyện của mình không được làm phiền người dùng của bạn. Có thể hồ sơ của bạn sẽ không bị đóng vì mọi người đã gắn cờ bạn là spam, nhưng Instagram bot có thể nghĩ rằng bạn là một người phiền phức. Nó có thể hạn chế quyền truy cập của bạn vào một số chức năng trong một khoảng thời gian nhất định.

Những bài viết liên quan

Back to top button