Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Instagram; Skype và TwitterBạn sẽ nhận được một tính năng được tìm thấy trong

Instagram, Facebook và TwitterNó đang chuẩn bị cung cấp một tính năng hiện có cho người dùng của mình. Theo tin tức lan truyền trên mạng xã hội, Instagram Anh ấy đang nghiên cứu tính năng biểu tượng cảm xúc để chuyển các tin nhắn trực tiếp. Tính năng này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm.

Nền tảng truyền thông xã hội khổng lồ FacebookNăm 2016, nó ra mắt tính năng người dùng để lại bình luận trên bình luận và bài đăng. Sớm TwitterỨng dụng này bắt đầu bởi. Instagram cũng sẵn sàng tham gia. Theo tin tức trên mạng xã hội Instagramđến các tin nhắn trực tiếp (Trực tiếp) biểu hiện rời đi Làm việc trên tính năng.

Instagram thẳng thắnBiểu tượng cảm xúc duy nhất có thể để lại trong tin nhắn lúc này là khi bạn nhấp đúp vào tin nhắn. trái tim biểu tượng. Tính năng mới Jane Manchun Wong Twitter lan truyền từ tài khoản của anh ấy. Với tính năng đang trong giai đoạn thử nghiệm, các biểu tượng cảm xúc như nét mặt tươi cười, tức giận và buồn bã có thể được để lại trong tin nhắn.

Bản sao TikTok cũng sắp ra mắt

Hiện tại, tính năng này chỉ dành cho nhân viên của công ty với mục đích thử nghiệm. Tính năng này dự kiến ​​sẽ có sẵn cho tất cả người dùng khi thời gian thử nghiệm kết thúc. Wong, Facebook quản lý Alexandru Voica cũng cho biết tính năng này đang trong giai đoạn thử nghiệm. rằng bạn đã xác nhận chuyển tải.

Instagram Bên cạnh tính năng này ‘cuộn’ Nó cũng đang hoạt động trên một tính năng mới có tên là Reels nằm ở đâu đó giữa Boomerang và chế độ máy ảnh Super-Zoom. Tính năng mới về cơ bản là một TikTok nhân bản và hiện chỉ có ở Brazil. Người dùng với tính năng mới phát lại (hát nhép) sẽ có thể quay video và gửi chúng dưới dạng DM hoặc thêm chúng vào câu chuyện của họ.

Instagram DM cuối cùng cũng có phiên bản web

Mặt khác Instagramđang làm việc trên một tính năng rất được mong đợi khác. InstagramTính năng nhắn tin trong phiên bản di động của thẳng thắncũng sẽ có sẵn trong phiên bản web với tính năng mới. Tính năng tin nhắn hiện đang được thử nghiệm InstagramĐó là một trong những tính năng mong muốn nhất của những người sử dụng nó trên web. Tính năng đang trong giai đoạn thử nghiệm sẽ có sẵn cho người dùng kể từ thời điểm nó được cung cấp. máy quét kết thúc sẽ cho phép nhắn tin.

Tính năng cuối cùng được tải xuống từ Microsoft Store Instagram áp dụng cho ứng dụng. Do đó, hiện tại, chỉ có tính năng mới Windows 10 người dùng có thể được hưởng lợi. InstagramỨng dụng máy tính để bàn cũ của ‘s được cập nhật rất thường xuyên. Facebookvào tháng 12 năm ngoái, Windows 10 OSMeta Instagram Ứng dụng web tiến bộ (PWA) và việc cập nhật ứng dụng máy tính để bàn đã được mở rộng.

Nguồn: https://www.gizchina.com/2020/01/31/instagram-direct-messages-will-soon-get-reaction-feature-to-express-emotions/